NextX – giải quyết bài toán quản lý kinh doanh của Nông sản Trường Sơn

Với mong muốn tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh, Công ty Nông sản Trường Sơn đã chính thức đi vào triển khai hệ thống phần mềm bán hàng NextX. Không chỉ mang đến trải trải nghiệm tốt trong hoạt động kinh doanh; phần mềm bán hàng NextX còn là giải pháp chuyển đổi số trong quản lý.  

Đôi nét về Nông sản Trường Sơn

Nông sản Trường Sơn là thương hiệu của Công ty Cổ phần Nông sản Dược phẩm Trường Sơn. Được thành lập với sứ mệnh phân phối thuốc, trà hoa, hạt dinh dưỡng. Và nông sản từ ba miền được chọn lọc đến người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất từ ​​mọi miền tổ quốc.

Cho đến nay, đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được khách hàng lựa chọn và đón nhận. Một số sản phẩm tiêu biểu: Nụ hoa tam thất, củ tam thất, nấm linh chi, mật ong bạc hà, nụ hoa hồng, hoa cúc, hoa đậu biếc,… Nó giúp tăng sức đề kháng và nâng cao sức  khỏe cho người Việt. 

Triển khai phần mềm bán hàng Nextx cho Công ty Nông sản Trường Sơn

Phần mềm bán hàng

Quản lý chuyên sâu 

Hệ thống bán hàng NextX bao gồm các đơn đặt hàng hoàn chỉnh, bán hàng, trả lại, ưu đãi và hợp đồng.  

Quản lý chi tiết các dịch vụ. Quy trình chi tiết, quản lý đơn hàng, tình trạng giao hàng, tình trạng đơn hàng;  lý do thay đổi trạng thái, ngoài việc quản lý công nợ, tuổi nợ, hạn mức nợ của khách hàng

Cấu hình kịch bản đặt hàng

Các trạng thái đơn đặt hàng có thể được tùy chỉnh, cấu hình theo đặc thù của từng doanh nghiệp, mô hình kinh doanh dịch vụ…

Quản lý và đặt hành nhan chóng  

Quản lý đơn  hàng dễ dàng, lọc  trạng thái, chuyển trạng thái giao hàng, phê duyệt yêu cầu đơn hàng. Trạng thái đơn hàng và trạng thái công nợ. Hệ thống đặt hàng nhanh qua Internet, tốc độ đặt hàng; thêm khách hàng mới nhanh chóng và các phím tắt. Bán hàng nhanh đều được tích hợp vào lệnh bán hàng này. 

Cấu hình kịch bản bán hàng đa kênh 

Các đơn hàng sẽ được phân tích và chọn lọc dựa trên dữ liệu hệ thống theo kênh bán và nguồn bán. Do đó các đơn sẽ được cấu hình tùy chỉnh theo đặc thù từng doanh nghiệp. 

Tích hợp thanh toán đa hình thức

Tích hợp trực tiếp các cổng thanh toán trực tiếp tại thời điểm đặt hàng, trạng thái đơn hàng. Để phân cấp các chương trình khuyến mại giảm giá; cho phép điều chỉnh giá trong đơn  hàng của khách hàng hoặc không. 

Báo cáo bán hàng thông minh 

Có hơn 100 báo cáo bán hàng dành cho người quản lý, quản trị viên; đại diện bán hàng và nhân viên thu ngân trực tiếp trên nền tảng bán hàng NextX. 

Hệ thống thế hệ đa tích hợp

Hệ sinh thái NextX đa dạng: NextX CRM, NextX Sales, NextX Office, NextX Call, NextX Loyalty App. Và nền tảng mở có thể kết nối với các hệ thống nền tảng phần mềm khác trong nền tảng CRM đa kênh.

Ứng dụng di động mạnh mẽ 

Ứng dụng di động  có đầy đủ chức năng; Tất cả các chức năng của nền tảng web NextX có thể được vận hành thông qua hệ thống ứng dụng di động. Ứng dụng mượt mà và trải nghiệm tốt là những điểm mạnh của ứng dụng di động NextX.

Phần mềm quản lý bán hàng NextX kết hợp với Nông sản Trường Sơn giúp việc quản lý hàng tồn kho; doanh số; dịch vụ khách hàng và các dữ liệu khác trở nên dễ dàng. Việc quản lý lực lượng bán hàng cũng trở nên hiệu quả hơn khi có phần mềm theo dõi công việc; hoạt động của từng lực lượng bán hàng. Kể từ đó, việc điều chỉnh trở thành niềm hy vọng lớn để các công ty kinh doanh đạt được hiệu quả và năng suất bán hàng tối đa.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM