TỔNG QUAN ỨNG DỤNG NEXTX hàng hóa - kho hàng  

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextX

NextX là hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp với 60 phân hệ khác nhau trên các nền tảng NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Loyalty, NextX Call và NextX DMS:

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị.

– Giao diện thiết kế thân thiên từ mobile đến web, dễ dùng kể cả với việc áp dụng hơn 60 phân hệ của NextX.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

SỐ HÓA HÀNG HÓA VÀ KHO HÀNG CHỈ VỚI NEXTX

Đầy đủ phân hệ quản lý kho gồm: quản lý hàng hóa, kiểm kê kho, thiết lập bảng giá theo từng mặt hàng

Tổng hợp đầy đủ các loại báo cáo hàng hóa như nhập xuất tồn, tồn vượt định mức, tồn dưới định mức. Báo cáo mặt hàng bán chạy, chương trình chiết khấu khuyến mãi, hoa hồng, chiết khấu, độ phủ của từng mặt hàng (SKU)

 

Xem được danh sách hàng hóa, lịch sử nhập xuất tồn hàng hóa hay thẻ kho 

Các trường hàng hóa có thể tự cấu hình, thêm mới các trường dữ liệu hàng hóa để phù hợp với các ngành và những ngành hàng đặc thù

Thêm mới hàng hóa đơn giản, đầy đủ thông tin cần như tên hàng, giá bán, giá nhập, tồn đầu kỳ, giá vốn đầu kỳ hay các thuộc tính nâng cao khác như trọng lượng, vị trí, thương hiệu, nhóm hàng, quản lý lô date

Có thể cấu hình nhiều thuộc tính trong khi thêm mới hàng hóa trên hệ thống

Thêm mới bảng giá đơn giản, có thể nhập excel bảng giá để tạo các bảng giá khác nhau trên hệ thống.

Có thể cấu hình bảng giá áp dụng cho những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau như nhóm khách mua sỉ, mua lẻ… mỗi nhóm khách hàng sẽ có bảng giá khác nhau.

Kiểm kê kho đang nền tảng: trên máy tính hoặc trên mobile app. Ngoài ra với mô hình quản lý phân phối DMS thì có thể kiểm kê kho tại điểm bán qua mobile app

Hệ sinh thái NextX đa dạng: NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Call, NextX Loyalty App cùng nền tảng mở có thể kết nối với các hệ thống nền tảng phần mềm khác trên một nền tảng CRM đa kênh.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX khách hàng đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

3,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

HOTLINE 24/7 :090 224 3822