TỔNG QUAN ỨNG DỤNG NEXTX KHÁCH HÀNG  

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextX

NextX là hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp với 60 phân hệ khác nhau trên các nền tảng NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Loyalty, NextX Call và NextX DMS:

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị.

– Giao diện thiết kế thân thiên từ mobile đến web, dễ dùng kể cả với việc áp dụng hơn 60 phân hệ của NextX.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

SỐ HÓA TOÀN BỘ CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG CHỈ VỚI NEXTX

Hệ thống chia lead tự động thông minh cho các sales theo các tiêu chí định sẵn, các trọng số chia lead khi đổ từ các chiến dịch marketing về. : Website, Landing Page, Optinform, Facebook, Zalo, Tiktok, sàn TMDT…

 

Trường dữ liệu lead có thể tự tùy chỉnh theo các lĩnh vực khác nhau, thống kê các điểm chạm của lead. Thống kê toàn bộ thông tin điểm chạm của lead: nguồn khách, chat đa kênh, lịch CSKH, ticket, các cơ hội bán hàng, chiến dich… 

 

Hệ thống tùy chỉnh thêm mới lead qua các kênh, tự động, thủ công hoặc nhập excel, kể các các thông tin trường lead tự tùy chỉnh.

Tạo các kịch bản CSKH tự động ngay khi thêm mới lead, phù hợp theo từng ngành nghề, thống kê các nguồn lead, nhóm lead, lĩnh vực lead, ngày nhận lead…

Số hóa toàn bộ hồ sơ khách hàng, lịch sử tích điểm, lịch CSKH, công nợ, người lên hệ, ticket, tích điểm thẻ thành viên, các tài liệu… trên một màn hình duy nhất.

Bộ lọc thông minh theo nhiều tiêu chí khách nhau, sản phẩm đã mua, sản, công nợ, tuổi nợ, ngày mua hàng, thời điểm mua hàng..

Hệ thống tùy chỉnh thêm mới khách hàng qua các kênh, tự động, thủ công hoặc nhập excel, kể các các thông tin trường lead tự tùy chỉnh.

Tạo các kịch bản CSKH tự động ngay khi thêm mới khách hàng, phù hợp theo từng ngành nghề, thống kê các nguồn khách, nhóm khách, lĩnh vực lead, tuổi nợ, giới hạn công nợ.

Toàn bộ hồ sơ khách hàng, hoạt động liên quan đến khách hàng, tương tác khách hàng được số hóa trên một nền tảng duy nhất.

Hệ sinh thái NextX đa dạng: NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Call, NextX Loyalty App cùng nền tảng mở có thể kết nối với các hệ thống nền tảng phần mềm khác trên một nền tảng CRM đa kênh.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX khách hàng đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

3,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

HOTLINE 24/7 :090 224 3822