TỔNG QUAN ỨNG DỤNG NEXTX vận chuyển  

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextX

NextX là hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp với 60 phân hệ khác nhau trên các nền tảng NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Loyalty, NextX Call và NextX DMS:

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị.

– Giao diện thiết kế thân thiên từ mobile đến web, dễ dùng kể cả với việc áp dụng hơn 60 phân hệ của NextX.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

SỐ HÓA TOÀN BỘ QUẢN LÝ VẬN CHUYỂN CHỈ VỚI NEXTX

So sánh phí ship hàng giữa các hãng vận chuyển để lựa chọn chi phí tối ưu nhất với gói hàng đó (Tùy theo kích thước, cân nặng, quãng đường).

Nhận vô vàn ưu đãi đến từ các hãng vận chuyển dành riêng cho khách hàng của NextX như: Đồng giá ship, miễn phí chuyển hoàn…vô cùng hấp dẫn.

 

Vừa bán hàng, vừa quản lý tình trạng vận chuyển hàng hóa trên cùng một phần mềm.

Theo dõi mọi trạng thái giao hàng tập trung tại phần mềm NextX, chẳng cần phải vào từng hãng vận chuyển để xem tình trạng đơn hàng như trước.

Chủ shop chỉ cần làm việc với một đầu mối duy nhất là NextX, thay vì phải liên hệ tới nhiều hãng vận chuyển với nhiều đầu mối khác nhau.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chất lượng giúp khách hàng hài lòng. Từ đó cửa hàng gia tăng tỉ lệ khách hàng thân thiết và tăng hiệu quả kinh doanh.

Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh

Toàn bộ hồ sơ khách hàng, hoạt động liên quan đến khách hàng, tương tác khách hàng được số hóa trên một nền tảng duy nhất.

Hệ sinh thái NextX đa dạng: NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Call, NextX Loyalty App cùng nền tảng mở có thể kết nối với các hệ thống nền tảng phần mềm khác trên một nền tảng CRM đa kênh.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX khách hàng đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

3,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

HOTLINE 24/7 :090 224 3822