TỔNG QUAN ỨNG DỤNG NEXTX thương mại điện tử  

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextX

NextX là hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp với 60 phân hệ khác nhau trên các nền tảng NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Loyalty, NextX Call và NextX DMS:

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị.

– Giao diện thiết kế thân thiên từ mobile đến web, dễ dùng kể cả với việc áp dụng hơn 60 phân hệ của NextX.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

BÁN HÀNG ĐA KÊNH ĐƠN GIẢN HƠN BAO GIỜ HẾT CHỈ VỚI NEXTX

Tự động đồng bộ số lượng tồn kho giữa sàn với NextX, giúp hạn chế tình trạng lệch kho, xác nhận đơn sai cho khách khi thực tế hàng đã hết.

Tự động đồng bộ giá bán hàng hóa trên sàn với NextX mà không cần chỉnh sửa thủ công, hạn chế tối đa sai sót & nhầm lẫn. 

Nhờ đó, chủ shop tiết kiệm được 2 – 3 giờ quản lý mỗi ngày mà việc bán hàng trên các sàn TMĐT vẫn hiệu quả và vô cùng chính xác.

 

Tự động đồng bộ 100% đơn hàng trên sàn về NextX, không còn tình trạng sót hay xử lý đơn chậm trễ khiến khách phàn nàn.

Trạng thái đơn hàng được cập nhật liên tục và kịp thời trên phần mềm, giúp chủ shop luôn luôn nắm bắt được tình trạng đơn ship của khách.

Thoải mái liên kết nhiều gian hàng trên một & nhiều sàn khác nhau với NextX, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu kinh doanh của các chủ cửa hàng.

 

Tự động gửi tin nhắn thông báo đơn hàng mới trên sàn đến điện thoại chính xác đến từng giây, giúp chủ shop nắm bắt sát sao tình hình buôn bán.

Tự động tổng hợp báo cáo bán hàng trên từng sàn dưới dạng biểu đồ trực quan, cho phép dễ dàng theo dõi & đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Từ đó, chủ cửa hàng có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp cho mỗi sàn để gia tăng hiệu quả bán hàng vượt trội.

Tích hợp Facebook Chat, Zalo Chat có thể lên đơn, tạo công việc ngay khi chat

Tích hợp website thương mại điện tử: đồng bộ tồn, đơn hàng và khách hàng hai chiều.

 

Toàn bộ hồ sơ khách hàng, hoạt động liên quan đến khách hàng, tương tác khách hàng được số hóa trên một nền tảng duy nhất.

Hệ sinh thái NextX đa dạng: NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Call, NextX Loyalty App cùng nền tảng mở có thể kết nối với các hệ thống nền tảng phần mềm khác trên một nền tảng CRM đa kênh.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX khách hàng đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

3,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

HOTLINE 24/7 :090 224 3822