TỔNG QUAN ỨNG DỤNG NEXTX đa kênh  

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextX

NextX là hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp với 60 phân hệ khác nhau trên các nền tảng NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Loyalty, NextX Call và NextX DMS:

– Công nghệ đa nền tảng, chạy trên các loại thiết bị.

– Giao diện thiết kế thân thiên từ mobile đến web, dễ dùng kể cả với việc áp dụng hơn 60 phân hệ của NextX.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

TOÀN BỘ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG ĐA KÊNH ĐƯA VỀ MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Hệ thống tạo các chiến dịch marketing đa kênh để đổ toàn bộ thông tin lịch sử khách hàng quy về một mối là nền tảng CRM: Facebook, Zalo, Email, SMS, Webform..

 

Báo cáo thông kê dữ liệu nguồn lead đầu vào đa kênh, tỉ lệ các nguồn chiếm tỉ trọng bao nhiêu ngoài các kênh online, kênh offline. Tỉ lệ chuyển đổi các kênh đó, tỉ lệ doanh thu doanh số theo từng kênh và thống kê tỉ lệ thành công chuyển đổi từng nhóm nhân viên, nhân viên qua các kênh khác nhau.

 

Hệ thống có thể chat lên đơn facebook ngay đa nền tảng trên website và trên mobile app, lên đơn từ facebook chat, chia lead tự động qua các chiến dịch marketing từ facebook

Hệ thống có thể gộp page chat, lên đơn chat facebook ngay trên một nền tảng CRM duy nhất

Hệ thống thiết lập chiến dịch gửi SMS qua brandname hoặc không qua brandname

Gửi SMS trực tiếp từ phần mềm trên nền tảng web hoặc mobile app, xem lịch sử gửi sms theo từng khách hàng và phản hồi của khách đó.

Hệ thống thiết lập chiến dịch gửi Email, thiết lập cấu hình email, báo cáo các chiến dịch gửi email khác nhau.

Tích hợp các nền tảng email marketing khác như MailChimp, MailGun, Amazon SES…

Toàn bộ hồ sơ khách hàng, hoạt động liên quan đến khách hàng, tương tác khách hàng được số hóa trên một nền tảng duy nhất.

Hệ sinh thái NextX đa dạng: NextX CRM, NextX bán hàng, NextX Office, NextX Call, NextX Loyalty App cùng nền tảng mở có thể kết nối với các hệ thống nền tảng phần mềm khác trên một nền tảng CRM đa kênh.

Mobile App hoạt động đầy đủ, toàn bộ tính năng trên nền tảng web của NextX khách hàng đều có thể hoạt động qua hệ thống Mobile App. App mượt, trải nghiệm tốt là điểm mạnh của Mobile App NextX.

3,000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NEXTX

Kinh doanh Online

Thời trang

Dược – Y tế

Siêu thị, tạp hóa

Sách - Văn phòng phẩm

Vật liệu xây dựng

Cửa hàng kính mắt

Một số khách hàng khác

HOTLINE 24/7 :090 224 3822