NGUYÊN TẮC DỊCH VỤ 

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ

a) Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân:

 • Số nhà 25A, ngõ 98 đường Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 90/28 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

b) Số điện thoại, địa chỉ thư điện tử hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác:

 • Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 61 29
 • Hotline hỗ trợ: 090 224 3822  (24/7)
 • Email: nextx.vn@gmail.comĐỊNH NGHĨA

“Dịch vụ” – Dịch vụ cung cấp Phần mềm quản lý bán hàng NextX chạy dưới tên miền www.nextx.vn và trên Ứng dụng NextX

“Ứng dụng NextX” – Ứng dụng NextX trên hệ điều hành IOS và Android phiên bản chính thức được tải trực tiếp từ Google Play hoặc App Store

“Website” – Trang thông tin điện tử khi truy cập địa chỉ www.nextx.vn 

“Nội dung” – Hình ảnh, biểu tượng, bài viết, video được đăng trên Website, Ứng dụng

“Chủ tài khoản” – Người đăng ký ban đầu; hoặc người giữ tài khoản quản trị; hoặc người truy cập tài khoản cửa hàng bằng tài khoản quản trị.

“Cửa hàng” – Tài khoản cửa hàng do Người dùng NextX đặt có dạng abc.mynextx.vn, trong đó phần “abc” do Chủ tài khoản tự đặt.

“Tài khoản quản trị” – Tài khoản quản trị được tạo ra đầu tiên khi chủ tài khoản đăng ký cửa hàng Người dùng NextX trên Website NextX/Ứng dụng NextX

“Người dùng NextX” – Là Người đăng kí, tạo tài khoản, sử dụng các phần mềm của NextX trên Website NextX/Ứng dụng NextX và được NextX chấp nhận sự đăng ký đó như: Chủ tài khoản hoặc các nhân viên của cửa hàng được chủ tài khoản cấp cho tài khoản truy cập vào cửa hàng; những người truy cập, tìm hiểu thông tin trên website www.nextx.vn

“NextX” – Công ty Cổ phần NextVision 

“Bên thứ ba” – Khách hàng, đối tác, nhà cung cấp của cửa hàng của Người dùng NextX hoặc của NextX

“Dữ liệu cửa hàng” – Dữ liệu dưới dạng điện tử được lưu trữ trên cửa hàng được giới hạn truy cập bằng tài khoản do chủ tài khoản thiết lập.

“Tính năng” – Tính năng hiện có và đang được cung cấp trên NextX

PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều khoản sử dụng này áp dụng cho việc sử dụng các sản phẩm của NextX, phiên bản chính thức chạy trên máy chủ của NextX dưới tên miền chính thức là www.nextx.vn và ứng dụng NextX trên hệ điều hành Android và iOS. NextX sẽ duy trì trang thông tin điện tử www.nextx.vn và các tên miền phụ như một dịch vụ cung cấp cho các Người dùng NextX nhưng không giới hạn là các cá nhân hay tổ chức sử dụng.

NextX có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này và công khai trên hệ thống ngay khi được thông qua, Người dùng NextX có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website NextX/Ứng dụng NextX. Nếu Người dùng NextX tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng NextX chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật. 

Bất cứ sự vi phạm nào của Người dùng NextX đối với các điều khoản và điều kiện này đều có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản của Người dùng NextX, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Điều khoản sử dụng Dịch vụ của NextX.

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG 

Việc Người dùng NextX lựa chọn sử dụng các Website NextX/Ứng dụng NextX đồng nghĩa với việc Người dùng NextX chấp thuận tuân thủ các điều khoản, chính sách, thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được công bố trên Website NextX/Ứng dụng NextX. Ngoài ra, khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của NextX, Người dùng NextX phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng Dịch vụ đó theo từng thời điểm. 

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều, khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của NextX thì quy định nào mới nhất sẽ có hiệu lực.

Người dùng NextX tự đảm bảo rằng thiết bị ở trong tình trạng kết nối mạng khi cần truy cập dữ liệu kinh doanh mới nhất.

Người dùng NextX phải tuân thủ các điều khoản của Apple App Store và Google Play về dịch vụ, bao gồm cả các quy tắc sử dụng.

SỬ DỤNG HỢP PHÁP

NextX cung cấp phần mềm ứng dụng với các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng cho Người dùng NextX, vì vậy NextX không can thiệp và không chịu trách nhiệm đối với bất kì nội dung hoạt động bán hàng của Người dùng NextX như: Khách hàng của Người dùng NextX, hàng hóa, chất lượng hàng hóa mà Người dùng NextX đang kinh doanh…cũng như NextX không chịu trách nhiệm đối với các khiếu kiện nào từ Người dùng NextX hoặc Bên thứ ba phản ánh về nội dung hoạt động bán hàng của Người dùng NextX.

Người dùng NextX phải nhận thức và phải chấp nhận rằng Người dùng NextX có trách nhiệm sử dụng Dịch vụ của NextX vào công việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trong khuôn khổ cho phép của pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dùng NextX không được sử dụng dịch vụ của NextX để thực hiện các hành động có thể gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của của NextX, cộng đồng hay quyền lợi của bất kì cơ quan, tổ chức, cá nhân nào, ví dụ như: Tuyên truyền nội dung đồi trụy, chống phá nhà nước, phát tán thư rác và hoặc gửi các thông tin không mong muốn đến những tổ chức và cá nhân khác trong hệ thống dưới mọi hình thức, kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh….

NextX có toàn quyền tạm ngưng cung cấp hoặc ngăn chặn quyền tiếp tục truy cập ứng dụng của Người dùng NextX vào hệ thống dịch vụ của NextX khi có căn cứ hoặc có dấu hiệu nghi ngờ Người dùng NextX có dấu hiệu vi phạm pháp luật, có báo cáo, khiếu nại từ Bên thứ ba gửi về NextX phản ánh tiêu cực về hoạt động kinh doanh của Người dùng NextX hoặc bất kì hoạt động nào của Người dùng NextX khi sử dụng Website NextX/Ứng dụng NextX mà NextX nhận thấy có khả năng gây ảnh hưởng đến sự an toàn của NextX, quyền, lợi ích hợp pháp của cộng đồng, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

Khi đó, để tiếp tục sử dụng ứng dụng, NextX có quyền yêu cầu Người dùng NextX cung cấp thông tin để xác minh và/hoặc thực hiện cam kết để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trường hợp nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, NextX có toàn quyền nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đơn vị có chức năng chuyên môn để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho NextX cũng như cộng đồng.

TẠM NGỪNG, CHẤM DỨT CUNG CẤP DỊCH VỤ

NextX có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hoàn toàn việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào cho Người dùng NextX trong các trường hợp sau:

a) Người dùng NextX sử dụng phần mềm Website NextX/ Ứng dụng NextX vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

b) Người dùng NextX gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

c) Người dùng NextX lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sỡ hữu trí tuệ (sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền…) hoặc xâm phạm các quyền lợi của bất kỳ cá nhân nào.

d) Người dùng NextX sử dụng website để phá hoại một website khác.

đ) Người dùng NextX sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

e) Người dùng NextX sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến Người dùng NextX khác của nextx.vn.

f) Người dùng NextX bị tấn công bởi bên thứ ba, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống của NextX. Trường hợp bị tấn công NextX sẽ tạm ngừng website của Người dùng NextX trong hệ thống, khoanh vùng xử lý và sẽ đưa vào hoạt động bình thường sau khi khắc phục sự cố.

g) Người dùng NextX có những vi phạm khác mà các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu đóng website.

h) Người dùng NextX không thanh toán các chi phí đúng hạn.

i) Người dùng NextX có hành vi làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của NextX trên các phương tiện thông tin đại chúng.

l) Trường hợp khác mà Pháp luật có quy định.

SỬ DỤNG KHU VỰC CHUNG VÀ KHU VỰC RIÊNG

a) Sử dụng khu vực chung:

Người dùng NextX hiểu và chấp nhận rằng có quyền quản lý, khai thác và sử dụng Khu vực chung trên Website NextX/Ứng dụng NextX theo quyết định và xem xét duy nhất của NextX, mọi yêu cầu của Người dùng NextX về sử dụng Khu vực chung trên Website NextX/Ứng dụng NextX cho mục đích riêng của Người dùng NextX có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ đã thông báo ban đầu.

b) Sử dụng khu vực riêng

Người dùng NextX có toàn quyền sử dụng Khu vực riêng được bảo vệ bằng mật khẩu cho các hoạt động của mình. NextX không can thiệp và không chịu trách nhiệm về các thao tác của Người dùng NextX tác động lên dữ liệu và thông tin trên Khu vực riêng. Mọi yêu cầu phát sinh trong việc sử dụng Khu vực riêng không nằm trong cam kết ban đầu có thể được tính phí.

c) Truy cập khu vực riêng

Người dùng NextX hiểu và chấp nhận rằng NextX có quyền truy cập khu vực riêng của Người dùng NextX khi ở một trong các trường hợp sau:

Được Người dùng NextX đồng ý 

Người dùng NextX yêu cầu nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng, xử lý sự cố

Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước, Tòa án… theo quy định của pháp luật

Trong tình huống khẩn cấp, nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép hoặc tấn công phá hoại từ bên ngoài. 

Người dùng NextX hiểu và chấp nhận rằng Người dùng NextX không có quyền yêu cầu truy cập khu vực riêng của NextX, khu vực riêng của Người dùng NextX khác, khu vực quản trị Dịch vụ, Hệ thống và Quản trị website, ứng dụng.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Website NextX/Ứng dụng NextX thuộc bản quyền của Công ty Cổ Phần NextVision 

Do đó, tất cả nội dung tại Website www.nextx.vn, tại Ứng dụng NextX đều thuộc sở hữu của NextX. NextX cho phép Người dùng NextX xem, tải về và in những nội dung sau:

 • Nội dung đã được NextX công khai trên Website, Ứng dụng NextX
 • Nội dung các thông tin thuộc sở hữu của chính Người dùng NextX

Khi sử dụng các thông tin tại Website NextX/Ứng dụng NextX, Người dùng NextX cần trích dẫn nguồn từ Website theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận. 

Ngoại trừ việc cho phép như trên, Người dùng NextX không được phép sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website NextX/Ứng dụng NextX mà không có sự cho phép trước đó bằng văn bản của NextX. Người dùng NextX có thể liên hệ 090 224 3822  để được hỗ trợ khi có nhu cầu sử dụng các Nội dung trên. Trong trường hợp được chấp thuận bởi NextX, Người dùng NextX phải bảo đảm là việc Người dùng NextX sử dụng thông tin có được từ Website NextX/Ứng dụng NextX của Người dùng NextX không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân/tổ chức khác và phải ghi rõ nguồn từ www.nextx.vn hoặc nguồn từ Ứng dụng của NextX.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG NextX 

Vui lòng xem Chính sách bảo mật của NextX tại địa chỉ: 

Chính sách sử dụng dịch vụ NextX

 

QUY ĐỊNH VỀ CHÂN TRANG WEBSITE

Các website, ứng dụng sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Người dùng NextX đều được xác nhận bởi dòng chữ “Cung cấp bởi NextX” có gắn link về trang chủ NextX.vn và để chế độ nofollow tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của NextX cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website.

XỬ LÝ SỰ CỐ

Người dùng NextX có trách nhiệm thông báo ngay NextX khi phát hiện sự cố, tích cực phối hợp với NextX để NextX có thể khắc phục sớm nhất vấn đề cho Người dùng NextX. Trong trường hợp sự cố liên quan đến Bên thứ ba, Người dùng NextX có trách nhiệm phối hợp với những bên liên quan để giải quyết. Người dùng NextX hiểu và chấp nhận rằng, trong mọi trường hợp, NextX luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục, tuy nhiên NextX sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại phát sinh do sự chậm trễ không thông báo hoặc che giấu thông tin sự cố của Người dùng NextX.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, NextX không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác về những thông tin của Người dùng NextX trên phần mềm, website, ứng dụng của người dùng NextX. Đồng thời, NextX không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng NextX và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NextX sau khi NextX đã bàn giao cho Người dùng NextX.

NextX chắc chắn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, Website NextX/Ứng dụng NextX; trang thiết bị và dữ liệu của Người dùng NextX hoặc dữ liệu cá nhân của Người dùng NextX vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp, thiết bị của Bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của NextX.

Như một điều kiện khi sử dụng Website, Ứng dụng này, Người dùng NextX đồng ý rằng NextX, nhân viên, các tổ chức thành viên, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp của NextX sẽ không chịu trách nhiệm với Bên thứ ba nào về các thiệt hại về lợi nhuận, cơ hội kinh doanh hoặc thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp vì kết nối với Website NextX/Ứng dụng NextX hay sử dụng các Dịch vụ khác của NextX.

NextX cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thông tin của các Website/ Ứng dụng của Bên thứ ba có liên kết với Website NextX/Ứng dụng NextX. Ngoài ra, Người dùng NextX cũng hiểu rằng, NextX không có trách nhiệm và thẩm quyền xác nhận, chứng nhận thông tin và chất lượng dịch vụ, sản phẩm hay bồi thường các thiệt hại liên quan đến việc Người dùng NextX có sử dụng dịch vụ, sản phẩm được quảng cáo trên Website/ Ứng dụng của Bên thứ ba. NextX khuyến nghị Người dùng NextX nên tìm hiểu đối tác thật kỹ càng trước khi xúc tiến hợp tác để tránh các thiệt hại không mong muốn xảy ra. NextX không bảo đảm cũng như không chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của Người dùng NextX sau khi sử dụng dịch vụ.

ĐẢM BẢO CUNG CẤP DỊCH VỤ

Website NextX/Ứng dụng NextX và các tính năng đi kèm của Ứng dụng được cung cấp trên cơ sở “có thể thực hiện được”. NextX sẽ không bảo đảm rằng Ứng dụng của chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng, luôn có thể sử dụng, không bao giờ bị gián đoạn, đúng thời gian, không có lỗi bởi các sự cố như: Hacker, mất mạng Internet trên diện rộng…. Tuy nhiên, NextX và các nhân viên của NextX sẽ cam kết cố gắng trong mọi điều kiện và làm hết sức khả năng có thể để đảm bảo rằng Website và Dịch vụ của NextX luôn được sẵn sàng cho việc sử dụng. NextX cam kết nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và hỗ trợ trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống nhanh chóng.

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Người dùng NextX có thể truy cập và tra cứu tài liệu hướng dẫn ngay trang Hướng dẫn sử dụng của NextX. Tuy nhiên, NextX có thể sẽ không cung cấp cho Người dùng NextX bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào dưới dạng văn bản in ấn. Tài liệu hướng dẫn sử dụng sẽ được NextX gửi kèm với email xác nhận tài khoản ngay sau khi Người dùng NextX đăng ký tài khoản thành công.

GIẢI QUYẾT THẮC MẮC, KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP

a) Phương thức tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý, thắc mắc, khiếu nại, Người dùng NextX vui lòng nào gửi về NextX theo các phương thức sau: 

 • Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 61 29
 • Hotline: 090 224 3822  (24/7)
  CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTVISION
 • Số nhà 25A, ngõ 98 đường Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 90/28 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, NextX sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng NextX, trường hợp cần thiết, NextX có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. NextX sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng NextX trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

b) Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và NextX, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra Toà án kinh tế Hà Nội giải quyết.

HOTLINE 24/7 :090 224 3822