Vì sao nên áp dụng NextX CRM cho phòng tập?

Vì sao nên áp dụng phần mềm CRM –  NextX CRM cho phòng tập?

Đi kèm với tốc độ phát triển của xã hội, nhu cầu của về phòng tập hiện đại của khách hàng ngày càng nâng lên. Áp dụng NextX CRM cho phòng tập sẽ giúp dịch vụ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Vì sao nên áp dụng NextCRM cho phòng tập?

Xem thêm Phần mềm quản lý Gym online cho chuỗi phòng tập gym

Áp dụng NextX CRM cho phòng tập giúp bạn kiểm soát tự động

Hệ thống cửa ra vào tự động quét thẻ, bạn không cần phải có mặt ở quầy mọi lúc để trông coi. Khi hội viên vào, hệ thống cửa sẽ tự động kiểm soát thay bạn bằng:

Tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID mới nhất, công nghệ hội viên đi qua kể cả đeo khẩu trang vẫn nhận biết được.
Tích hợp nhận diện vân tay.
Tích hợp nhận diện qua thẻ từ, chip, proximity và rất nhiều loại thẻ khác nhau.
Tích hợp các hệ thống cửa ba trấu, flap, cửa kính…

Vì sao nên áp dụng NextCRM cho phòng tập?

Xem thêm Xu hướng mở rộng giải pháp quản lý cho phòng Gym

Hệ thống NextX CRM cho phòng tập giúp hội viên tự do ra vào thông qua nhận diện gương mặt, vân tay hoặc các loại thẻ… một cách chính xác.

Phần mềm NextX CRM cho phòng tập giúp bạn quản lý thông tin hội viên dễ dàng và chính xác

Bạn không còn phải lưu trữ thông tin hội viên bằng sổ sách và liên tục thay sổ nữa. Hệ thống NextX CRM cho phòng tập sẽ thay bạn làm điều ấy.

Bạn có thể quản lý thông tin đơn giản với phần mềm quản lý khách hàng NextX CRM trên điện thoại hoặc máy tính. Bộ nhớ khổng lồ cho phép bạn lưu trữ đầy đủ thông tin và tra cứu một cách nhanh chóng.

Phần mềm hệ thống Next CRM cho phòng tập

Khi hội viên cần gia hạn thẻ, bạn chỉ cần gõ tìm theo tên ứng viên hoặc số điện thoại là bạn đã có được thông tin cần thiết gia hạn thẻ cho khách.

Phần mềm NextX CRM cho phòng tập giúp hội viên book lịch PT, yoga tiện lợi, nhanh chóng và chính xác

Vì sao nên áp dụng NextCRM cho phòng tập?

Xem thêm Mobile CRM là gì? 9 tiêu chí lựa chọn CRM Mobile App cho doanh nghiệp

Dứt điểm tình huống nhầm lẫn trong khâu Book PT. Khách hàng có thể book trước hoặc gọi điện cho PT book hộ
PT chủ động lịch đặt theo nhu cầu của hội viên. Điều này giúp PT có thể điều phối được thời gian PT, tối ưu số buổi PT của khách.
Hệ thống ghi nhận tình trạng buổi tập được Book như: Buổi mới đặt, buổi hoàn thành, buổi không đến tập, hủy buổi, buổi tập ghi nhận nhưng không tính cho PT bằng màu sắc tự chọn.

Vì sao nên áp dụng NextCRM cho phòng tập?

Xem thêm: Phần mềm CRM cho phòng tập gym fitness yoga

Tích hợp đo chỉ số Inbody

Tích hợp các chỉ số Inbody luôn là vấn đề hóc búa của các phòng tập. Hệ thống kiểm soát qua các buổi dạy PT sẽ mặc định một số buổi đo chỉ số Inbody của khách hàng như: lượng cơ, lượng mỡ, cảnh báo các gói tập PT không đạt được các kết quả mong muốn của khách…

Đưa ra những cảnh báo sớm như thế rất giúp phòng tập có thể dễ xử lý khâu dịch vụ với khách hàng. Bạn luôn bị đau đầu khi tính và theo dõi chỉ số Inbody này ? Hãy để phần mềm quản lý bán hàng NextX CRM cho phòng tập giải quyết giúp bạn!

Quản lý tủ đồ

NextX CRM cho bạn biết chính xác số lượng tủ đồ còn trống và vị trí tủ. Kiểm tra thời hạn đăng ký sử dụng tủ của khách. Dễ dàng gia hạn và nhắc hội viên gia hạn gói đối với những phòng tập cho thuê tủ.

NextX CRM cho phòng tập giúp bạn chăm sóc hội viên tốt nhất

NextX CRM tự động lên lịch chăm sóc hội như như gửi tin nhắn chúc mừng vào dịp lễ, sinh nhật. Có thể cài tự động khuyến mãi giảm giá gói cho khách hàng nhân tháng sinh nhật. Tự động gửi thông báo các chương trình và gói ưu đãi mới của phòng đến cho hội viên qua mail, tin nhắn, app riêng.

Mobile App dành cho hội viên

Hệ thống NextX CRM cho phòng tập có trang bị một app riêng dành cho hội viên trên điện thoại. Hội viên có thể tự book lịch, đăng ký hoặc gia hạn gói trên app thay vì đến thẳng phòng tập.

App phần mềm CRM phòng tập

Với app này, hội viên có thể nhượng lại gói tập nếu bận việc đột xuất không đến được. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho khách hàng. Đồng thời có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tìm đến phòng tập hơn.

Tính năng chấm công nhân viên của NextX CRM

Hệ thống NextX CRM cho phòng tập hỗ trợ thao tác chấm công nhân viên thông qua nhận diện khuôn mặt hoặc vân tay. Chủ phòng tập không cần tốn nhiều thời gian kiểm soát nhân viên của mình nữa.

Lời kết

Phần mềm quản lý kinh doanh NextX CRM không chỉ giúp ích cho công tác quản lý mà còn có nhiều tiện ích cho hội viên. Áp dụng NextX CRM cho phòng tập của bạn ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan: NextX CRM mobile app – tính năng tuyệt vời !

5/5 - (25 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM