Top 6 phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tốt nhất

Bạn đang tìm hiểu các phần mềm có thể hỗ trợ bạn lưu trữ và sắp xếp các thông tin về dự án bất động sản, tình trạng quản lý nhà đất… Cần có công cụ để giúp bạn thực hiện công việc này nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây NextX CRM tìm hiểu sẽ tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san

Với thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại Việt Nam, các nhà phát triển trong lĩnh vực này không thể bỏ qua việc ứng dụng các công nghệ vào doanh nghiệp. Phần mềm CRM cho bất động sản chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bứt phá khi cạnh tranh với các đối thủ lớn khác. 

Phần mềm CRM cho bất động sản là gì?

CRM (Customer Relationship Management) là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Đối với doanh nghiệp bất động sản, CRM giúp quản lý quan hệ sở hữu đất đai, nhà ở, công trình xây dựng. Đồng thời quản lý mối quan hệ giữa người mua/bán, các đại lý, chuyên gia môi giới và các tổ chức tài chính. Bên cạnh đó, CRM còn đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt cho nhà kinh doanh bất động sản.

Nhờ CRM bất động sản mà quy trình kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Từ việc tạo các cơ hội, gửi báo giá, tiếp thị tự động đến quản lý tài sản… Doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng đầy đủ, không bị bỏ lỡ khách hàng. Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành chính thức và tăng doanh thu.

Vì sao cần có phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản?

Phần mềm CRM giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng bền vững. Khi khách hàng được tư vấn môi giới chu đáo và nắm bắt tốt tâm lý của họ, tỷ lệ họ liên lạc lại sẽ cao hơn. Những khách hàng đó cũng có thể giới thiệu cho gia đình, người quen, những mối liên hệ khác của họ. 

Các hoạt động tư vấn rất quan trọng đối với bất động sản. CRM có thể đảm bảo được quy trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn, tiếp thị các dự án, chăm sóc khách hàng đều đặn, theo sát để không bỏ sót khách hàng tiềm năng, hướng đến giao dịch thành công lâu dài. 

Phần mềm CRM quản lý bất động sản là giải pháp tối ưu cho việc quản lý cơ hội, theo dõi, đặt lịch và sắp xếp công việc cho đến khi 2 bên hoàn toàn chốt giao dịch.

Vi-sao-can-co-phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san

Xem thêm Vai trò & tầm ảnh hưởng của các chuyên viên phân tích kinh doanh

1 số lợi ích nổi bật mà phần mềm CRM bất động sản đem lại có thể kể đến như:

 • Tổng hợp thông tin khách hàng toàn diện
 • Tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng
 • Thúc đẩy doanh số bất động sản
 • Theo dõi, nắm bắt thông tin và ra quyết định kịp thời
 • Nâng cao hiệu suất làm việc. Báo cáo khoa học, chi tiết.
 • Đảm bảo tính bảo mật cho thông tin của doanh nghiệp – Phân quyền theo nhiệm vụ

Bứt phá doanh thu với Top 6 phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản 

Phần mềm NextX CRM – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phổ biến nhất

NextX CRM là phần mềm CRM cho doanh nghiệp được phát triển bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn nghiệp vụ sâu về chuyển đổi số, các hệ thống phần mềm quản lý từ năm 2010, thuộc Công ty Cổ phần NextVision. Phần mềm NextX CRM phát triển công nghệ thông minh, tinh gọn, cung cấp các giải pháp quản lý chuyên sâu và toàn diện cho các doanh nghiệp bất động sản.

 phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-Nextcrm

Tính năng cụ thể của NextX CRM – phần mềm CRM tốt nhất dành cho bất động sản:

 • Thu thập data và xây dựng khó dữ liệu khách hàng chi tiết, an toàn về bảo mật
 • Tự động chia lead cho nhân viên CSKH. Theo dõi khách hàng thường xuyên. 
 • Hỗ trợ chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, tiếp cận đa kênh.
 • Quản lý các chiến dịch MarketingSales
 • Quản lý hoạt động kinh doanh thông qua hệ thống báo cáo theo thời gian thực.
 • Dễ dàng quản lý chi phí triển khai, tính toán lợi nhuận, ngân sách cho các chiến dịch.
 • Quản lý nhân viên, theo dõi hiệu quả làm việc, KPI
 • Hỗ trợ công cụ tính toán chính xác hoa hồng cho nhân viên môi giới
 • Liên kết giữa các phòng ban, nâng cao hiệu quả làm việc theo nhóm

Phần mềm FaceWork

Facework là phần mềm hỗ trợ quản lý các thông tin khách hàng, thông tin giao dịch, tình trạng các dự án bất động sản,… Hỗ trợ quy trình quản lý trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn với những thao tác đơn giản. Giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

phan-mem-crm-facework

Xem thêm Dòng bất động sản đã khai tử “condotel” được hồi sinh

Phần mềm CRM bất động sản thông minh – Wise Agent

Wise Agent là Phan mem CRM đa chức năng dành cho các nhà môi giới. Phần mềm này cung cấp công cụ quản lý cơ sở dữ liệu tập trung, giao dịch liền mạch và tự động hóa cao. 

wise-agent

Phần mềm quản lý khách hàng Hubspot 

HubSpot CRM là nền tảng giúp doanh nghiệp liên hệ, theo dõi mọi cuộc trò chuyện của họ với đối tượng tiềm năng, quản lý và nuôi dưỡng khách hàng. Đây là công cụ lý tưởng cho các đại lý bất động sản muốn mở rộng quy mô trong và muốn các hệ thống của họ đồng nhất ở 1 nơi.

 crm-hubspot

Xem thêm Thị trường BĐS: Một chu kỳ bất động sản mới phải chăng đã bắt đầu?

Phần mềm CRM Bee Rem 

Bee Rem là phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản giúp theo dõi các giao dịch dành cho các sàn giao dịch và chủ động đầu tư. Phần mềm có tính năng hỗ trợ quản lý sàn giao dịch, đầu tư. Đồng thời, hỗ trợ cho hoạt động  quản lý, kiểm soát các công việc trong bất động sản. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp bất động sản.

Phần mềm SmartLand – Quản lý kinh doanh bất động sản

SmartLand hỗ trợ người dùng quản lý thu chi, giao dịch, kết hợp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng,… Phần mềm giúp quản lí chặt chẽ quy trình hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa chi phí lợi nhuận khi đầu tư bất động sản

smartland

 

Bài viết trên đã tổng hợp thông tin cơ bản về phần mềm quản lý bất động sản. Mong bạn sẽ lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp nhất cho doanh nghiệp bất động sản của mình. 

Có thể bạn quan tâm: Nhận định của chuyên gia về Bất động sản Việt Nam trong tương lai

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM