Hội thảo NextX và Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ tổ chức về chuyển đổi số trong bao tiêu sản phẩm nông sản kết thúc tốt đẹp

Hội thảo “Ứng dụng công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp” do NextXphần mềm quản lý trang trại & nông trại phối hợp tổ chức với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ) đã chính thức kết thúc vào 10h50 ngày 28/10/2021. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

NextVison tại tt KH&CN Cần Thơ

Xem thêm: NextX đồng hành cùng Hội nông dân Bắc Giang thúc đẩy chuyển đổi số bán hàng đa kênh

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Hội thảo NextX và Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ

Hội thảo được diễn ra dưới 2 hình thực trực tuyến và trực tiếp (có giới hạn đại biểu do dịch Covid-19), trở thành “cầu nối” để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Nông nghiệp. Thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp trên cả nước đã có cuộc trao đổi, tiếp hành các cuộc thảo luận thiết thực.

Những vấn đề được ra tham luận trong sự kiện bao gồm: thực trạng nông nghiệp và phương hướng chuyển đổi số vùng Đồng bằng sông Cửu Long; ứng dụng công nghệ 4.0 trong bối cảnh số hóa. Tiếp đến là những giải pháp và kinh nghiệm chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Phát biểu tại Hội thảo lần này, ông Trần Quang Cường – NextX đã chia sẻ những kinh nghiệm chuyển đổi số trong nông nghiệp của Việt Nam.

NextVison tại tt KH&CN Cần Thơ 1

Xem thêm: NextX chia sẻ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số tại Hội nghị của Sở TT&TT Quảng Ninh phối hợp Hiệp hội Vinasa tổ chức

Nông nghiệp chính xác (Giải thích khái niệm: quản lý canh tác dựa trên việc quan sát, đo lường và phản ứng với sự biến đổi giữa các loại cây trồng trong và ngoài đồng ruộng) là đưa các giống cây phù hợp Dưa hấu, Hoa hồng, Anh đào lên phần mềm quản lý trang trại thông qua truy xuất nguồn gốc, số hóa quy trình. Theo đó, đẩy mạnh trên nền tảng trực tuyến – NextX, đặc biệt là các sàn thương mại điện tử:

Tính đến năm 2021, hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và chăm sóc khách hàng cho 2000 doanh nghiệp

NextX luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong chặng đường đổi mới và phát triển, và quyết tâm hiện tại là hỗ trợ người nông dân chuyển đổi số để bắt kịp xu thế toàn cầu. Sự hợp tác của NextX và các doanh nghiệp, các chủ trang trại đã tăng mạnh trong thời gian qua, trên khắp cả nước đều có dấu ấn của NextX.

NextVison tại tt KH&CN Cần Thơ 2

Hội thảo NextX phối hợp với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp, giúp các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực Nông nghiệp.

Bài viết liên quan: NextX đồng hành cùng Hội nông dân Bắc Giang thúc đẩy chuyển đổi số bán hàng đa kênh

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM