NextCRM phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện với những ưu Việt đặc biệt có trong lợi thế của phần mềm quản lý NextCRM. Phần mềm được nhiều spa, thẩm mỹ viện đánh giá một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hệ thống phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện cho phép người dùng quản lý khách hàng. Giai đoạn trước bán hàng và cả giai đoạn đoạn chăm sóc khác hàng tại spa. Phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng, giải quyết vấn đề quản lý thu chi, lịch hẹn, lương thưởng,…NextCRM có đa năng các gói giá phần mềm khác nhau đáp ứng được nhu cầu linh hoạt trong mô hình kinh doanh spa, quản lý thẩm mỹ viện của bạn.

phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Vì sao cần sử dụng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ trong kinh doanh

 • Trong ngành Spa, để tối ưu được công việc trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Khi mà trong thời đại phát triển với những bước ngoặt lớn để phát triển hơn trong kinh doanh. Các chủ spa, thẩm mỹ viện cũng đã mở mang được lối đi riêng trong sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Vì thế phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện là giải pháp tốt nhất cho việc quản lý tổng thể spa làm đẹp với các quy mô lớn, vừa và nhỏ, thậm chí là chuỗi spa.
 • Phần mềm quản lý khách hàng spa thường được sử dụng trên máy tính, điện thoại, kết nối với các thiết bị khác như máy quét mã vạch, máy in. Nếu Spa đó có bán lẻ các sản phẩm, hoặc các loại chăm sóc cho da. Với nhiều tính năng chuyên nghiệp không làm bạn thất vọng trong quá trình sử dụng phần mềm CRM.

NextCRM Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ hiện đại và chuyên nghiệp nhất

Phần mềm CRM cho spa quản lý lịch hẹn, nhắc nhở cho khách hàng

Trên phần mềm bán hàng Spa NextCRM, dễ dàng tạo lịch hẹn với đầy đủ các trường thông tin của khách hàng như:

 • Số điện thoại, tên khách, số lượng khách, khung giờ khách đặt, tiền cọc với những lưu ý khác.
 • Nhân viên spa nắm được lịch hẹn trên hệ thống và chủ động chăm sóc khách hàng tránh quá tải lượng khách hàng trong thời gian.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện duy trì và xây dựng các mối quan hệ khách hàng

 • Trong kinh doanh spa, việc chăm sóc khách hàng đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc giữ chân khách hàng cũ, nuôi dưỡng và thu hút các khách hàng mới. Sử dụng NextCRM, bạn có thể lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng hoàn toàng trong phần mềm cho spa.
 • Từ đó dựa vào lịch sử giao dịch để phân loại và quản lý khách hàng theo nhiều nhóm đối tượng khác nhau như: Khách tiềm năng, cần thêm tư vấn, khách quen và khách VIP.
 • Ngoài ra NextCRM tích hợp với giải pháp tự động chăm sóc khách hàng với các tính năng emai, sms, zalo. Để kịp thời nhắc nhở khách hàng và gửi các thông tin khuyến mãi cho khách hàng.

Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện các chương trình khuyến mãi

 • Trên phần mềm NextCRM, bạn có thể tạo ra các chương trình khuyến mãi. Giảm giá tổng hoá đơn, mua 2 tặng 1, giảm giá dịch vụ vào những dịp lễ, Tết để thu hút khác hàng quan tâm.
 • Chương trình khuyến mãi áp dụng đồng tời hoặc riêng lẻ. Sử dụng NextCRM bạn sẽ không phải lo lắng bị nhầm lẫn các chương trình khi triển khai cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm cho phép quản lý spa dễ dàng áp dụng thiết lập riêng biệt nhiều cái khác nhau hoặc gộp chương trình ngay trên phần mềm.

phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Quản lý nhân viên, phân quyền làm theo ca

Phần mềm cho Spa giúp bạn quản lý hiệu quả nhân viên ở bất kỳ đâu ở thời gian nào:

 • Thời gian làm việc của nhân viên, theo dõi các ca làm
 • Đảm bảo tính công bằng quyền lợi nhân viên và quản lý doanh thu của nhân viên

Kiểm soát và quản lý toàn bộ tình hình thu – chi của thẩm mỹ viện

 • Quản lý lãi lỗ, chi phí doanh thu thế nào, đó là những vấn đề quan trọng trong kinh doanh spa. Các hoạt động được diễn ra vào cuối ngày, sau kiểm quỹ như chốt hoá đơn cuối:
 • Dễ dàng xem lịch sử giao dịch đối soát và điều chỉnh chi tiêu phù hợp thực tế.
 • Thống kê công nợ của khác hàng theo khách hàng theo tháng, quý, năm
 • Thu chi từng tuần, tháng, quý, năm được quản lý, kiểm soát dòng tiền chặt chẽ và hiệu quả.
 • Báo cáo dòng tiền chi tiết để thu hồi công nợ, báo công nợ cho nhà cung cấp.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý chuỗi cửa hàng spa, thẩm mỹ viện

Các chủ spa muốn mở rộng kinh doanh thì họ phát triển thương hiệu của mình. Bằng cách trở thành các chuỗi cửa hàng. Quản lý cả chuỗi nhiều chi nhánh có rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Lựa chọn NextCRM để quản lý chuỗi phần mềm quản lý khách hàng spa đáp ứng các tác nghiệp như:

Quản lý nhân viên từng chi nhánh, vẫn giám sát được tình hình làm việc của đội ngũ nhân viên mặc dù không có mặt tại từng chi nhánh.

Điều phối nhân viên hoạt động linh hoạt ở các chi nhánh nội bộ.

Thống kê doanh thu và khách hàng các chi nhanh một cách toàn bộ cũng như từng chi nhánh lẻ.

Khuyến mãi được áp dụng cho toàn bộ các chi nhánh

Xuất nhập kho được quản lý giữa các chi nhánh nội bộ và không còn là khó khăn cho cho chuỗi spa thẩm mỹ viện. Phần mềm chăm sóc khách hàng spa NextCRM sẽ hỗ trợ toàn bộ quy trình vận hành.

Kết luận

Chúng tôi, NextCRM phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp là giải pháp hàng đầu cho bạn. Luôn đặt sự ưu tiên cho khách hàng và nâng cao chất lượng phần mềm. Đặt sự uy tín lên hàng đầu cho acác doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Để từ đó chúng tôi nỗ lực hết mình trở thành trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc khách hàng spa.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM kinh doanh online

Phần mềm CRM cho bán hàng online

Phần mềm CRM đa kênh

Bài viết liên quan Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM