Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay

Sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra các nhà kinh doanh về dịch vụ lao đao, dừng hoạt động vì dãn cách xã hội. Bây giờ cuộc sống quay trở lại ổn định, mọi người tự thưởng cho mình những chuyến đi chơi, du lịch. Dịch vụ khách sạn được đẩy mạnh lên và sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng gay gắt. Là một nhà đầu tư, quản lý khách sạn thông minh chính là chọn cho doanhh nghiệp phần mềm CRM. Vậy phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn là gì? Phần mềm nào là phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay? Cùng NextX tìm hiểu và đưa ra lựa chọn chính xác. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn là một phần mềm quan trọng giúp cho doanh nghiệp khách sạn. Đây là một phần mềm hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng, giúp tiếp thi khách hàng nhanh chóng và tối ưu. Ngoài ra còn hỗ trợ báo cáo doanh số, doanh thu, hiệu quả chiến dịch một cách chi tiết.

Phần mềm quản lý khách sạn giúp cho doanh nghiệp khai thác tối đa về thông tin khách hàng, phân chia khách hàng theo nguồn, theo sở thích. Từ đó tạo chiến dịch Marketing đến đúng khách hàng tăng lợi nhuận doanh thu.

Không những vậy, phần mềm quản lý khách sạn còn giúp mối quan hệ giữa khách sạn với khách hàng càng trở nên thân thiết. Vì đem đến sự cá nhân hóa cho khách hàng.

phần mềm quản lý khách sạn

Xem thêm  Các loại giấy tờ cần quan tâm khi kinh doanh nhà hàng, cà phê

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS,  phần mềm quản lý telesale,… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn với những lý do

5 tiêu chí chọn phần mềm

Xem thêm Top 7 ý tưởng kinh doanh marketing nhà hàng với chiến lược hiệu quả 

Hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng thông minh

Thông tin khách hàng được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ. Các thông tin giao dịch, booking phòng đều được lưu trữ đồng bộ trên một nguồn. Nguồn data này chính là cơ sở cho các kế hoạch chăm sóc khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết.

Rút gọn thời gian

Thời gian xử lý các công việc như nhập dữ liệu khi sử dụng excel, các quá trình thanh toán, đặt phòng tốn nhiều thời gian. Nhưng trên phần mềm CRM được rút ngắn và tối ưu sẽ được tự động hóa nhanh chóng.

Dữ liệu mang tính chính xác cao

Dữ liệu được cập nhật trên cùng một sever, lưu trữ nhanh chóng và chính xác ngay cả số lượng khách hàng quá tải. Dễ dàng theo dõi được hoạt động kinh doanh thống kê theo thời gian thực.

Hoạt động kinh doanh được theo dõi dễ dàng nhanh chóng

Phần mềm quản lý khách hàng được tích hợp quản lý từ xa bằng laptop, điện thoại giúp doanh nghiệp theo dõi dễ dàng, thuận lợi.

Nâng cao trình độ phục vụ khách hàng trở nên chuyên nghiệp, cá nhân hóa

Chăm sóc khách hàng bằng các công cụ mạng xã hội, thông báo nhanh chóng những phản hồi của khách hàng để nhân viên chăm sóc khách hàng xử lý. Từ đó tạo dựng nên lòng trung thành của khách hàng, khai thác được khách hàng tiềm năng.

Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của phần mềm, trên thị tường hiện nay có nhiều loại phần mềm quản lý buồng phòng khác nhau. Hôm nay, cùng khám phá top 3 phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất.

Phần mềm CloudPro CRM cho khách sạn

Phần mềm CloudPro CRM cho khách sạn mang đầy đủ tính năng của CRM: quản lý dịch vụ, quản lý sản phẩm, phân hệ điều hành,…. Nhưng lại chưa có sự tích hợp với app và tốc độ chuyển giao còn chậm

cloudprocrm

Phần mềm quản lý khách sạn NextX CRM

NextX CRM với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành phần mềm CRM. Với mong muốn đem đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt, rút ngán thời gian, công sức. Và cốt lõi và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

crm là gì

Xem thêm  Phần mềm NextX CRM với tính năng bán hàng và lên đơn đỉnh cao

Dịch vụ phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn cũa NextX CRM mang tính chuyên biệt hóa theo ngành đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra còn tích hợp app loyalty cho điện thoại giúp quá trình quản lý nhanh chóng tiện lợi và từ xa.

Phần mềm  quản lý  khách sạn Blue Jay

Phần mềm quản lý khách sạn Blue Jay cũng là phần mềm quản lý tốt của khách sạn. Đáp ứng được các yêu cầu của ngành: lưu trữ thông tin, quản lý khách hàng, phân quyền quản lý, quản lý nhân viên,…

bluejay

Kết luận:

Bài viết này hy vọng sẽ giú cho bạn lựa chọn đúng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn phù hợp với yêu cầu. Hãy lựa chọn ngay cho mình phần mềm CRM để công việc hiệu quả và tăng doanh thu.

Bài viết liên quan Triển khai phần mềm cho hệ thống khách sạn Grace

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM