Cập nhật giao diện mới cho phần mềm NEXTCRM

Để nâng cao khả năng trải nghiệm của người dùng khi dùng Phần mềm CRMNext CRM. Cúng tôi cho ra mắt giao diện hoàn toàn mới trực quan hơn. Giúp người dùng có trải nghiệm phần mềm crm dễ dàng và hiệu quả.

Thay vì hiển thị quá nhiều chữ gây khó chịu cho người dùng. Chúng tôi đã hiển thị thông tin linh hoạt hơn khi nội dung đi kèm với các icon để người dùng vẫn có thể xem các thông tin mong muốn mà không bị khó chịu khi có quá nhiều chữ. Ngoài ra giao diện còn được gộp các thông tin theo nhóm giúp hiển thị gọn gàng trên một màn hình. Giúp người dùng dễ dàng nắm thông tin tổng quát thông qua phần mềm.

nextcrm-quản-lý-khách-hàng-NCC
Phần mềm quản lý Next Crm

Xem thêm:

Phần mềm chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng

Ngay trên giao diện khách hàng, bạn có thể nhìn thấy thông tin tổng quan về khách hàng luôn. Với bộ lọc thông minh bạn có thể lọc danh sách theo bất cứ tiêu chí nào. Với cách sắp xếp khoa học, bạn dùng thiết bị nào cũng có thể trải nghiệm phần mềm crm một cách thoải mái.

Ngay trên giao diện hợp đồng các bạn có thể lọc theo các tiêu chí về thuộc tính hợp đồng, công nợ. Thao tác các nghiệp vụ liên quan ngay trên một màn hình. Giúp các bạn trải nghiệm phần mềm một cách dễ dàng.

trải nghiệm phần mềm crm

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng tùy chỉnh thông tin hiển thị. Với nhu cầu cụ thể các bạn có thể ẩn, hiện các trường thông tin tùy theo mong muốn.

NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm
NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm

Xem thêm:

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM