TOP 5 Tựa Sách Chăm Sóc Khách Hàng Bán Chạy Nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Những cuốn sách hay sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như những kỹ năng cần có. Nếu bạn đang điều hành công ty hay làm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng thì đừng bỏ qua 5 tựa sách chăm sóc khách hàng mà NextCRM giới thiệu dưới đây nhé!

Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

Trong thời đại 4.0 với sự phát triển không ngừng của con người và sự thay đổi của xã hội đã khiến khách hàng có những yêu cầu khắt khe trong việc được phục vụ. Nói cách khác việc được chăm sóc giống như một trải nghiệm cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống.

Để có thể thu hút được khách hàng chúng ta cần hiểu được tâm lý khách hàng, nhu cầu, hành vi của người tiêu dùng. Từ đó mang đến những chất lượng dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, làm hài lòng khách. Nhờ vậy mới có thể giữ chân được người tiêu dùng. Mang lại nguồn khách hàng mới.

Phục vụ khách hàng không chỉ là một công việc đơn thuần nó còn mang tính nghệ thuật. Phục vụ con người phải thật tận tụy, chu đáo để mong rằng người khác phục vụ mình cũng như thế. Đây cũng chính là nội dung của cuốn sách này.

tựa sách chăm sóc khách hàng

Xem thêm:

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

Những cấm kị giao tiếp với khách hàng

Khi giao tiếp với khách chúng ta phải lựa chọn một cách xưng hô hợp lý, tạo được mối quan hệ với đối tác, để lại ấn tượng tốt cho đối thể hiện được sự tôn trọng dành cho đối phương của công ty. Trong giao tiếp chúng ta phải thận trọng, câu nói vừa nói ra không thể rút lại, người nghe hiểu sai nghĩa dẫn đến những kết quả không mong muốn.

Trong những buổi xã giao sẽ gặp lại những đối tác đã từng hợp tác, ít nhất chúng ta phải nhớ tên những người đã từng hợp tác, tạo dựng được mối quan hệ. Những chi tiết tuy nhỏ nhưng quyết định tất cả sự thành bại của lần hợp tác với đối tác.

Khi giao tiếp với khách hàng phải để tâm đến khách hàng, chú ý lời nói bản thân tránh xảy ra những sự cố không mong đợi.

Dịch vụ sửng sốt khách hàng sững sờ

Tựa sách chăm sóc khách hàng này nằm trong bộ Dịch vụ hiệu quả của Amacom. Mà những nhà kinh doanh đều muốn sở hữu. Cuốn sách chỉ dẫn các nguyên tắc, thủ thuật, chiến lược cho dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Cuốn sách này cung cấp những thông tin có giá trị cho nhân viên phục vụ khi làm việc trực tiếp với khách hàng. Cách mà khách hàng đánh giá một tổ chức dựa trên những yếu tố nào?

Những ý tưởng giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp được cuốn nêu ra. Cuốn sách còn đề cập đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tập trung vào nhân tố con người, nắm bắt tâm lý. Giải đáp các thắc mắc làm thỏa mãn đối phương.

tựa sách chăm sóc khách hàng

Xử lý hiệu quả khiếu nại của khách hàng

Tâm trạng khách hàng đang rất nhạy cảm. Bạn phải biết làm cách nào xoa dịu cơn giận của đối phương và giúp họ trở lại tâm trạng ban đầu. Bạn phải nghe hết câu chuyện của họ để nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề, không hiểu sai vấn đề của khách.

Khi tâm trạng không tốt sẽ có những câu nói hơi nặng lời. Bạn phải chắc rằng bản thân không được phản kháng. Chỉ cần giải quyết thỏa mãn vấn đề khách yêu cầu là được.

tựa sách chăm sóc khách hàng

Nghệ thuật lấy lòng khách hàng

Michael J.Maher là một trong những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ. Ông là tác giả của cuốn sách nghệ thuật lấy lòng khách hàng. Cuốn sách nói về khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp. Các cuộc gọi, bữa ăn, cuộc trò chuyện đều thể hiện hình thức để hợp tác.

Những nhà kinh doanh bất động sản hay muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Không nên bỏ qua 5 tựa sách chăm sóc khách hàng này. Bạn phải biết rằng cuốn sách này sẽ là người hướng dẫn bạn đạt được chiến thắng về con người. Cách thành công trong việc làm bất động sản không cần sử dụng truyền thông. Việc bạn cần làm chính là giao tiếp, giới thiệu, gửi email…

Trên đây là những cuốn sách được bình chọn là hay nhất nói về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm khách hàng hài lòng hay cải thiện kỹ năng giao tiếp. Nếu có cơ hội hãy tìm và đọc chúng nhé!

Xem thêm:

Phần mềm chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Có thể bạn quan tâm: Tiêu Chí Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng CRM Phù Hợp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM