Phân hệ quản lý tài chính chuyên sâu của phần mềm NextX CRM

Linh hồn của một doanh nghiệp chính là khâu vận hành và kiểm soát tài chính. Nếu muốn phát triển ngày càng thăng hoa thì phải chăm chút cho nguồn vốn và chi tiêu của công ty chỉn chu nhất. Vì vậy, NextX  – Phần mềm quản lý KPI  đã cho ra mắt phân hệ quản lý tài chính chuyên sâu giúp bạn thực hiện hóa ước mơ đó.

Quản lý tài chính doanh nghiệp là gì?

Quản lý tài chính doanh nghiệp (Financial Management) là việc lập kế hoạch, vận hành và kiểm soát các hoạt động tài chính như:

Mua sắm trang thiết bị
Trả lương cho nhân viên
Sử dụng quỹ tiền tệ cho các mục đích vận hành
Đầu tư vốn và cổ phần
Kêu gọi vốn và đầu tư
….

Tóm lại, quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính kế toán là việc sử dụng tiền (use money) và kiếm thêm nguồn tiền (get money) cho doanh nghiệp.

Vai trò to lớn của phần mềm với phân hệ quản lý tài chính

Theo khảo sát của các chuyên gia tài chính hàng đầu hiện nay, khoảng 95% các doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng phần mềm quản lý tài chính. phađem lại nhiều lợi ích khủng cho doanh nghiệp như:

Quản lý nguồn vốn doanh nghiệp hiệu quả
Quản lý thu chi minh bạch, rõ ràng, tránh thất thoát tiền bạc
Thanh toán đúng thời hạn
Lập và phê duyệt kế hoạch ngân sách nhanh chóng
Xác lập báo cáo, KPI giúp kiểm soát chi tiết các hạng mục, tránh chi tiêu quá mức
Hệ thống bảo mật cao và an toàn tuyệt đối
Nhập liệu dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho kế toán viên

NextX CRM – phân hệ quản lý tài chính chuyên sâu và khác biệt

1. Về NextX CRM

phần mềm quản lý kinh doanh

NextX CRM tự hào là một trong các sản phẩm đi đầu thị trường về công nghệ và mô hình kinh doanh quản lý. Chúng tôi luôn hướng đến đặc thù từng ngành và cá nhân hóa khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất chính là sản phẩm của NextX CRM đáp ứng đến hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

NextX CRM cam kết luôn hướng đến các công nghệ lõi cho bài toán quản trị doanh nghiệp. Đề cao sự sáng tạo và dẫn đầu thị trường trong phân khúc sản phẩm hướng đến.

lĩnh vực

Xem thêm Cách quản lý nhân sự và quản lý tài chính hiệu quả

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

2. Phân hệ quản lý tài chính của NextX CRM có gì chuyên sâu và khác biệt?

Mỗi một sản phẩm, NextX CRM luôn mang đến trải nghiệm chất lượng và uy tín tuyệt đối. Nhằm hỗ trợ hết mình cho khách hàng trong việc vận hành doanh nghiệp. Sự toàn diện này thể hiện ở:

Thống kê tính toán CPA/CPL trong các chiến dịch marketing
Nghiệp vụ chuyên sâu về báo cáo tài chính trong phần mềm: báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo luân chuyển tiền tệ, báo cáo quỹ tiền, báo cáo thu chi, bảng cân đối kế toán.
Phương pháp tính giá vốn: Bình quân gia quyền, nhập trước xuất trước.
Quản lý VAT.
Thống kê doanh số bán hàng, doanh thu hàng ngày, hàng tháng theo báo cáo bán hàng và KPI.
Hệ thống báo cáo tài chính – thu chi đa dạng (50+ các loại báo cáo)
Biểu đồ và báo cáo dạng lưới có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng bằng hệ thống CRM may đo chỉnh sửa theo yêu cầu

báo cáo

Thống kê tính toán CPA/CPL

marketing tự động hệ thống báo cáo tự động

Hệ thống báo cáo chi tiết và trực quan

Xem thêm  Top 4 bài học kinh doanh thực tế và ý nghĩa bạn nên biết trước tuổi 35

Lời kết

Tự hào là nền tảng quản trị kinh doanh số 1 tại Việt Nam, với 12 năm kinh nghiệm phát triển, NextX CRM  tự hào là đơn vị chuyên sâu về Phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam. Trong đó chính là phân hệ quản lý tài chính chuyên sâu và toàn diện bậc nhất hiện nay.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM