NextCRM – phần mềm CRM hàng đầu Việt Nam

Thị trường CRM hiện nay hoạt động vô cùng sôi nổi, hàng loạt phần mềm ra đời. Chính vì vậy, người dùng không khỏi phân vân nên chọn phần mềm nào vừa chất lượng lại vừa phù hợp với doanh nghiệp của mình. Trong bài viết hôm nay, NextCRM giới thiệu phần mềm CRM hàng đầu hiện nay được vô vàn khách hàng tin dùng khắp cả nước.

Phần mềm CRM là gì?

CRM là chữ viết tắt của Customer Relationship Management (Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng). Ngày nay, khi bạn nghe nhắc đến CRM thì hầu như từ này đều mang nghĩa là phần mềm CRM – một công cụ hoạt động như một kho lưu trữ duy nhất để kết hợp các hoạt động bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng của bạn, giúp hợp lý hóa quy trình, chính sách và nhân lực của bạn trong một nền tảng.

Một phần mềm CRM hàng đầu phải đáp ứng được nhiều tính năng vượt trội cùng lợi ích chuyên sâu cho doanh nghiệp.

NextCRM – phần mềm CRM hàng đầu Việt Nam

Đối tượng sử dụng phần mềm CRM

1. Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ không đơn thuần là doanh nghiệp vừa và nhỏ mà là doanh nghiệp thông minh và hiện đại. Một quan niệm sai lầm phổ biến không có cơ sở là CRM trên nền tảng điện toán đám mây quá đắt đỏ và phức tạp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ luôn có thể bắt đầu hành trình sử dụng CRM của mình với hệ thống CRM miễn phí. Là một công cụ công nghệ cân bằng tuyệt vời, hệ thống CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một sân chơi bình đẳng và khả năng cạnh tranh với những đối thủ lớn hơn trong cùng lĩnh vực.

2. Doanh nghiệp lớn

Với các tính năng CRM nâng cao như quản lý workflow, phân tích nâng cao, quản lý khu vực, tự động hóa kinh doanh và tiếp thị, hệ thống CRM dành cho doanh nghiệp có thể giúp nhân viên bán hàng cắt giảm thời gian cho các công việc thường nhật nhàm chán và có nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng và thống nhất các hoạt động của họ trên nhiều vị trí địa lý.

NextCRM – phần mềm CRM hàng đầu Việt Nam

Phần mềm NextCRM được thành lập và phát triển từ năm 2010 bởi Công ty Cổ phần NextVision , chuyên cung cấp giải pháp bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng cho mọi hình thức doanh nghiệp .

NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm
NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm

Hơn 11 năm hoạt động, NextCRM luôn không ngừng được trang bị và nâng cấp đầy đủ tính năng hiện đại, không thua gì các sản phẩm nước ngoài khác và dần trở thành một hệ thống phần mềm CRM hàng đầu Việt Nam.

Một số chức năng nổi bật NextCRM cung cấp có thể kể tới như:

Quản lý – chăm sóc khách hàng
Quản lý Marketing Automation
Quản lý bán hàng
Quản lý tài chính
Quản lý kho hàng
KPI – Chấm công – Phân quyền
Tích hợp đa kênh

NextCRM – phần mềm CRM hàng đầu Việt Nam

Là phần mềm CRM hàng đầu, điểm nổi trội của NextCRM là khả năng tùy chỉnh để chuyên biệt hóa theo từng ngành hàng (bất động sản, bảo hiểm, phòng Gym, spa, yoga, siêu thị điện máy, …). Hỗ trợ khách hàng có thể cá nhân hóa quy trình marketing automation và báo cáo công việc trên hê thống phần mềm.

Hơn nữa, NextCRM hoạt động nhanh nhạy trên cả thiết bị máy tính và Smartphone, tiện lợi cho người dùng truy cập 24/7 bất cứ khi nào tùy thích. Đó chính là Hệ thống mobile app giành riêng cho khách hàng, với một số ưu điểm như sau:

Đặt hàng, theo dõi đơn hàng ngay trên app
Nhận được notification chúc mừng sinh nhật, nhắc nhở các chương trình chiết khấu khuyến mại, các chương trình tích điểm thẻ thành viên
Đối với ngành dịch vụ như Spa, Fitness, Y tế còn có hệ thống book lịch dịch vụ
Tích điểm thẻ thành viên ngay trên app

NextCRM – phần mềm CRM hàng đầu Việt Nam

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho bất động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh sàn bất động sản

Phần mềm CRM cho phòng tập gym fitness yoga

Bài viết liên quan:  Top 7 phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM