Top 7 phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất

Việc sử dụng phần mềm CRM cho hoạt động kinh doanh đã không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thị trường CRM hiện nay hoạt động vô cùng sôi nổi, hàng loạt phần mềm ra đời. Chính vì vậy, người dùng không khỏi phân vân nên chọn phần mềm nào vừa chất lượng lại vừa phù hợp với doanh nghiệp của mình. NextCRM giới thiệu đến Top 7 phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1.Phần mềm Salesforce

Với 14% thị phần trong thị trường CRM cùng con số doanh thu khủng tăng đều mỗi năm, Salesforce được đánh giá là phần mềm CRM hàng đầu thế giới.

Salesforce phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cũng như phục vụ tốt cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Một số tính năng nổi bật Salesforce cung cấp bao gồm:

Tích hợp nhiều chức năng quản trị đa dạng: quản trị Marketing, quản trị bán hàng, quản trị dịch vụ.
Cung cấp giải pháp lưu trữ cơ sở dữ liệu trên hệ thống điện toán đám mây.
Hoạt động tốt trên cả 2 hệ điều hành di động IOS và Android.

Về phần giao diện, Salesforce được thiết kế khá chuyên nghiệp, kho lưu trữ thông tin khách hàng theo hệ thống dễ nắm bắt, dễ sử dụng.

phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất

Tham khảo thêm: Phần mềm CRM cho Doanh nghiệp

2.Phần mềm Microsoft Dynamics CRM

“Ông lớn” ngành công nghệ Micrsoft cũng góp mặt trong “cuộc đua” top 10 phần mềm CRM với thị phần lên đến 6.3%, nhanh chóng chiếm được vị thế nhất định trong thị trường thế giới.

Dynamics CRM có thể dùng với cả phiên bản tải về lẫn bản lưu trữ dạng Web. Hai phiên bản có mức giá không quá chênh lệch và nhìn chung, cực kỳ hợp lý với những tính năng nó mang lại.

Nhờ nguồn tài nguyên sẵn có, Microsoft Dynamics CRM dễ dàng tích hợp được với các ứng dụng khác của Microsofts như: Office, Outlook, hay các ứng dụng hoạch định nguồn lực Dynamics GP, hỗ trợ quản lý khách hàng và nhân sự tiện lợi hơn.

Bên cạnh nền tảng Web, phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn này còn thích ứng linh hoạt với các thiết bị di động đa kênh IOS, Android, Windows Phone và máy tính bảng Windows 8.

“Ông lớn” ngành công nghệ Micrsoft cũng góp mặt trên thị trường phần mềm CRM

Xem thêm: Phần mềm CRM cho doanh nghiệp nhỏ

                    phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất
3.Phần mềm Sugar CRM

Với nền tảng CRM nhẹ cùng mã nguồn mở, Sugar CRM là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa đến lớn. SugarCRM có cả phiên bản tải về lẫn phiên bản lưu trữ đám mây và có giá dao động từ $35 đến $150 cho mỗi người dùng/ tháng.

Được thiết lập và phát triển liên tục từ năm 2004, Sugar CRM trang bị đầy đủ các tính năng mới nhất của một phần mềm CRM, như: hoạt động tốt trên cả máy tính và Smartphone, tích hợp với hàng loạt dịch vụ khác như Email, Outlook, Gmail, Lotus Notes, Google Apps.

phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất

Nhờ các tính năng kể trên, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát công việc mọi lúc, mọi nơi.

4.Phần mềmHubSpot CRM

Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing, HubSpot hẳn sẽ là cái tên vô cùng quen thuộc, chuyên cung cấp phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. HubSpot CRM cũng là một phần trong đó.

Ưu thế lớn nhất giúp HubSpot tạo niềm tin nơi người dùng là cho phép họ trải nghiệm phần mềm miễn phí có giới hạn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hiểu hơn về cách thức hoạt động của phần mềm.

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn này liên kết được với hầu hết các hình thức trong quy trình bán hàng từ website, thực hiện cuộc gọi đến email và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất

Nếu đang sử dụng sử dụng một sản phẩm nào đó đến từ HubSpot thì bạn nên cân nhắc sử dụng luôn Hubspot CRM chúng tích hợp với nhau, hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh.

5.Phần mềm Zoho CRM

Zoho CRM được phát triển bởi Zoho Corp và có mặt trên thị trường năm 2006 dưới hình thức phiên bản Web. Theo thời gian, đến nay, Zoho CRM đã được nâng cấp thích ứng với cả nền tảng di động IOS, Android và Blackberry.

Zoho cung cấp phiên bản miễn phí cho 3 người sử dụng trở xuống với 3 gói phần mềm đặc trưng: Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp và Cao cấp.

Zoho CRM giúp giải quyết các vấn đề cơ bản trong quản lý và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo các tính năng cơ bản cũng như tích hợp ứng dụng quen thuộc như: Mạng xã hội, Google Apps, Outlook,…

phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất

6.Phần mềm Insightly

Insightly cung cấp giải pháp phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn trên nền tảng đám mây Freemium cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khác với những phần mềm CRM khác, phần mềm Insightly dễ dàng thiết lập và điều hướng để có thông tin một cách nhanh chóng.

Insightly có mối quan hệ khá chặt chẽ với Google khi tích hợp hầu hết các ứng dụng của nền tảng này. Nhờ đó mà có thể cập nhật nhanh chóng cũng như tăng trưởng vượt bậc trong thời gian ngắn.

phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn hiệu quả nhất

Hiện tại, Insightly đang tạo thêm mối liên kết với Evernote, Office 365, Outlook, và MailChimp để có thể đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn.

7.Phần mềm NextCRM

Phần mềm NextCRM được thành lập và phát triển từ năm 2010 bởi Công ty Cổ phần NextVision , chuyên cung cấp giải pháp bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng cho mọi hình thức doanh nghiệp .

Hơn 11 năm hoạt động, NextCRM luôn không ngừng được trang bị và nâng cấp đầy đủ tính năng hiện đại, không thua gì các sản phẩm nước ngoài khác và được mệnh danh là phần mềm CRM cho doanh nghiệp lớn đẳng cấp nhất.

Một số chức năng nổi bật NextCRM cung cấp có thể kể tới như:

Quản lý – chăm sóc khách hàng
Quản lý Marketing Automation
Quản lý bán hàng
Quản lý tài chính
Quản lý kho hàng
KPI – Chấm công – Phân quyền
Tích hợp đa kênh

Điểm nổi trội của NextCRM là khả năng tùy chỉnh để chuyên biệt hóa theo từng ngành hàng, hỗ trợ khách hàng có thể cá nhân hóa quy trình marketing automation và báo cáo công việc trên hê thống phần mềm

Hơn nữa, NextCRM hoạt động nhanh nhạy trên cả thiết bị máy tính và Smartphone, tiện lợi cho người dùng truy cập bất cứ khi nào tùy thích.

NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm
NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm

Xem thêm: Content marketing là gì? 5 xu hướng Content marketing 2022

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM