CTO NextCRM phát biểu tại TechMart Chuyển đổi số 2022 của Sở KH&CN TP Hồ Chí Minh: Nỗ lực cải tiến sản phẩm để mang lại giá trị cho khách hàng hơn là “đánh bóng” mình

NextCRM & hơn 87 viện, trường, doanh nghiệp đã tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại tại TechMart Chuyển đổi số 2022 – sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) tổ chức vào 19-20/5/2022.

Techmart 2022 đã áp dụng mô hình triển lãm kết hợp bằng hình thức gian hàng trực tiếp tại 79. Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM và trực tuyến trên. Website để các doanh nghiệp ở các tỉnh, thành khác tham gia, đem lại không gian giao thương. “Phi khoảng cách”. Người tiêu dùng không chỉ được các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quan sát tận mắt mà còn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. NextCRM

Sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính là: Trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị; hội thảo giới thiệu công nghệ và tư vấn chuyên gia về công nghệ. Tại đây sẽ tập trung giới thiệu các xu hướng công nghệ mới phù hợp với bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam.

Tại sự kiện, NextCRM đã nhận được sự quan tâm của đông đỏa khách mời từ các sở KH&CN, các lãnh đạo doanh nghiệp…

techmart-phan-mem-quan-ly-khach-hang-nextcrm

Gian hàng ảo của NextCRM (Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần NextVision) tại triển lãm Techmart 2022

Tại sự kiện, ông Trần Sỹ Hưng (CTO NextCRM) đã trình bày tham luận “Nền tảng mở – Chuyển đổi số kết nối doanh nghiệp địa phương”.

Phần mềm quản lý kinh doanh. NextCRM là giải pháp chuyển đổi số đa nền tảng. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây tập trung vào khách hàng cần giải pháp tổng thể. Giải pháp là sự kết nối hệ thống phần mềm bán hàng đa kênh. (Tích hợp đa nền tảng, quản lý kho, bán hàng, POS và DMS) và phần mềm quản lý khách hàng. Call Center cùng các hệ thống quản trị tài chính và các. Báo cáo thông minh trên một giao diện duy nhất.

Ông Hưng cho biết, đội ngũ NextCRM luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm để mang lại giá trị cho khách hàng hơn là “đánh bóng” mình. Bởi sứ mệnh của NextCRM từ khi thành lập chính là rút ngắn chặng đường chuyển đổi số, giải quyết nỗi đau của khách hàng.

Screenshot-2022-07-05-165931

Xuyên suốt chương trình, đội ngũ chuyên gia của. NextCRM luôn thường trực tư vấn miễn phí, giải đáp những vướng mắc về quá trình. Trao đổi, mua bán, chuyển giao các công nghệ. Techmart là cơ hội để NextCRM gặp gỡ, kết nối với nhiều đối tác, nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Đồng thời, đón nhận những ý kiến bổ ích để hoàn thiện sản phẩm, phát triển kinh doanh.

Phần mềm quản lý kinh doanh NextCRM – sản phẩm của công ty cổ phần NextVision, tự hào là công nghệ Việt, do người Việt thiết kế và làm chủ công nghệ, giúp khách hàng lựa chọn đầu tư công nghệ đúng đắn, phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp. 

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM