CEO NextCRM vinh dự được Tổ chức Chính phủ Ý mời tham gia Hội nghị quốc tế các Doanh nghiệp Công nghệ Châu Âu New Space Economy

NextCRM rất vinh dự nhận lời mời của Tổ chức Chính phủ Ý – Italian Trade Agency (ICE/ITA), tham gia New Space Economy – sự kiện nằm trong khuôn khổ hội nghị quốc tế lớn nhất Châu Âu về công nghệ mới, về chuyển đổi số ứng dụng IoT, Big Data. 

Đây là cơ hội để NextCRM học hỏi về nền công nghệ Châu Âu từ câu chuyện của các Doanh nghiệp công nghệ hàng không vũ trụ: Tập đoàn công nghệ SpaceX của Elon Musk, Công ty khởi nghiệp về vệ tinh OneWeb, Công ty sản xuất hàng không vũ trụ Thales Alenia Space,…

nextfarm_newspace1-2-768x575

Bài thuyết trình của đại diện SpaceX tại hội thảo.

newfarm_kiwooinvestment

CEO NextCRM và đại diện Quỹ đầu tư Kiwoo Investment của Hàn Quốc.

Tại sự kiện, NextCRM thỏa thuận hợp tác Business với GP Advanced Projects và trong tháng 1/2020, sẽ hợp tác thêm với 1 doanh nghiệp Châu Âu về R&D công nghệ ứng dụng Space cho chuyển đổi số lĩnh vực mới.

Những công nghệ mới sẽ được áp dụng từ Space. Bởi Space ko còn là truyền thống thuần tuý nghiên cứu hàn lâm phóng vệ tinh mấy trăm triệu USD, mà còn là mở rộng ứng dụng các ngành khác nên gọi là New Space.

nextfarm_gpadvancedproject-768x576

CEO NextCRM ông Trần Quang Cường và CEO GP Advanced Project ông Guido Parissenti.

nextfarm_newspace1-1-768x576

CEO NextCRM Trần Quang Cường (thứ 2 từ bên phải qua) và các khách mời của Italian Trade Agency (ITA/ICE).nextfarm_vnss

CEO NextCRM ông Trần Quang Cường và Viện phó Viện Hàng không Vũ trụ Việt Nam ông Vũ Viết Phương.

Việc CEO NextCRM được Tổ chức Chính phủ. Ý – Italian Trade Agency (ICE/ITA) mời tham gia để kết nối hợp tác với một số doanh nghiệp. Châu Âu về nghiên cứu phát triển giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ. IoT là bước ngoặt lớn của NextCRM nhằm hướng tới những nấc thành công cao hơn. Thông qua các dự án, NextCRM tin rằng sẽ học hỏi được nền công nghệ phát triển của. Châu Âu và thế giới để tạo ra các sản phẩm. Chuyển đổi số chất lượng tương đương với chi phí tối ưu cho nước nhà.

NextFarm

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM