Đại diện NextX tại Hội nghị của Hiệp hội DN Đức (GBA): “Mong muốn của chúng tôi là đưa sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh sòng phẳng với sản phẩm công nghệ nước ngoài”

Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức tổ chức hội nghị kinh doanh “Công nghệ Internet of Things (IoT)” với sự tham gia của những giám đốc cấp cao đến từ các tập đoàn Đức tại Tổng Lãnh sự quán Ðức. Nhận được sự tín nhiệm của Giám đốc Tập đoàn Công nghệ Đa Quốc gia Bosch chi nhánh tại Việt Nam, đại diện NextX Trần Quang Cường xuất hiện tại đây với vai trò là diễn giả trong buổi thảo luận Panel Discussion.

Hội nghị có sự tham gia của NextX phần mềm crm cho doanh nghiệp cùng những giám đốc cấp cao của các tập đoàn Đức… để thảo luận, giải quyết những bài toàn lớn, chuyên sâu về công nghệ Internet Vạn Vật. Tại đây, Giám đốc NextX Trần Quang Cường đã có bài phát biểu về sự bùng nổ của công nghệ Internet Vạn Vật – thành tựu đắt giá gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

CEO Trần Quang Cường trong buoi Panel discussion

Xem thêm: NextX tham gia Đoàn công tác của Bộ TT&TT và tư vấn chính sách chuyển đổi số cho UBND tỉnh Quảng Ninh

Trong bài phát biểu trước những giám đốc cấp cao của các tập đoàn Đức, ông. Trần Quang Cường, đại diện NextX khẳng định:. “Công nghệ chuyển đổi số hiệu quả áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực như Tài chính. Logistics, Y tế, Sản xuất…”. Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức

Cũng theo ông Cường, trong tương lai. Chuyển đổi số không còn là sân chơi giữa các doanh nghiệp lớn nữa mà là. Xu thế tất yếu đòi hỏi các doanh nghiệp cũng phải chuyển đổi để nâng cao hiệu quả và phát triển tạo ra giá trị mới, đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng.

CEO nextfarm và giám đốc tập đoàn Bosch

Xem thêm Top 5 phần mềm quản lý trang trại và nông trại tốt nhất trên thị trường

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Đại diện NextX ông Trần Quang Cường trao đổi với Giám đốc Tập đoàn Bosch chi nhánh Việt Nam ông Kurnosov Nikolay.

Ứng dụng các giải pháp Internet vạn vật. (Internet of Things – Triển lãm quốc tế Smart IoT) có thể mang đến cho các doanh nghiệp tầm nhìn bao quát hơn trên toàn. Chuỗi cung ứng và tạo điều kiện cho các nhà sản xuất đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tiếp cận được dữ liệu theo thời gian thực. Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn triển khai chuyển đổi số, thấu hiểu và mong muốn mang tới những trải nghiệm 4.0 đầy đột phá cho khách hàng. NextX cũng nhanh chóng ứng dụng công nghệ để đem tới. Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh toàn diện để kiểm soát toàn bộ. Thông tin khách hàng và giao dịch được chi tiết và khoa học hơn. Đẩy nhanh tiến độ tiếp cận cho doanh nghiệp, tối ưu chi phí vận hành nhưng vẫn thu về nguồn khách lớn.

Nông nghiệp thông minh NextFarm

Diễn giả, Trần Quang Cường thuyết trình trước các giám đốc cấp cao của tập đoàn Đức tại Tổng lãnh sự quán Đức.

Xem thêm: Đại diện NextX gây ấn tượng tại hội thảo Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam (Cafebiz)

Là doanh nghiệp công nghệ luôn nỗ lực mang lại giá trị cho nước nhà. Đại diện NextX gọi công nghệ Internet vạn vật là làn sóng đột phá làm. “Thay da đổi thịt” các doanh nghiệp. Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức

“Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến như internet vạn vật. (loT) đã làm “thay da đổi thịt”, tạo ra làn sóng đột phá nhất trong doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ làm được. Vì doanh nghiệp Việt Nam cực kì kiên trì”, đại diện NextX nhấn mạnh.

Ngoài ra, ông cũng bày tỏ mong muốn đưa sản phẩm công nghệ. Việt cạnh tranh sòng phẳng với sản phẩm công nghệ nước ngoài.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp đều có chung nhận định với. NextX về triển vọng to lớn của. Việt Nam để phát triển lộ trình chuyển đổi số trong tương lai.

Xem thêm: Đại diện NextX ký biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số với sở TT&TT và sở NN&PTNT tỉnh Đồng Tháp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM