NextX hợp tác kết nối cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản triển khai dự án CLMTV Countries trong Chuyển đổi số Nông nghiệp

NextX rất vinh dự khi được Phó Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro tại Thái Lan ông Shozo Sakata đến văn phòng NextX trao đổi về việc triển khai công nghệ NextX – NextFarm cho dự án của mình và giới thiệu cho Doanh nghiệp Công nghệ và Nông nghiệp của Nhật tại Đông Nam Á.

Jetro

NextX và Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản

Nền Nông nghiệp và Công nghệ của Nhật Bản đã vươn xa trên bản đồ thế giới nói chung và Châu Á nói riêng. Do đó, chúng tôi chỉ cố gắng truyền khát vọng thông qua những nỗ lực cải tiến sản phẩm. Cập nhật những công nghệ mới nhất để tiếp tục đưa công nghệ vào chuyển đổi số Nông nghiệp. Bởi chúng tôi tin rằng công nghệ hoàn toàn thay đổi được cách thức sản xuất Nông nghiệp.

NextX và Jetro cùng chung tầm nhìn và mục tiêu về triển khai lộ trình. Chuyển đổi số đảm bảo phù hợp với thực tiễn. Chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng tốt nhất để giải quyết những nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong kỷ nguyên số.

Jetro

CEO NextX ông Trần Quang Cường (áo đỏ) và Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản tại Thái Lan ông Shozo Sakata

Chuyến thăm lần này của Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản, ông Shozo Sakata lần này là cơ hội rất ý nghĩa để hai nước cùng nhìn lại thực trạng. Chuyển đổi số nông nghiệp, qua đó thúc đẩy hiệu quả, thiết thực hợp tác. Nông nghiệp nói riêng và quan hệ giữa hai nước nói chung.

Bài viết liên quan: CEO NextX thuyết trình trước các Doanh nghiệp Nhật tại tọa đàm của Tổ chức Jetro

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM