NextX hợp tác kết nối cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản triển khai dự án CLMTV Countries trong Chuyển đổi số Nông nghiệp

NextX rất vinh dự khi được Phó Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro tại Thái Lan ông Shozo Sakata đến văn phòng NextX trao đổi về việc triển khai công nghệ NextX cho dự án của mình và giới thiệu cho Doanh nghiệp Công nghệ và Nông nghiệp của Nhật tại Đông Nam Á. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

NextVision và Jetro

NextX và Tổ chức Xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản

Xem thêm  Top 5 phần mềm quản lý trang trại và nông trại tốt nhất trên thị trường

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Nền Nông nghiệp và Công nghệ của Nhật Bản đã vươn xa trên bản đồ thế giới nói chung và Châu Á nói riêng. Do đó, chúng tôi chỉ cố gắng truyền khát vọng thông qua những nỗ lực cải tiến sản phẩm. Cập nhật những công nghệ mới nhất để tiếp tục đưa công nghệ vào chuyển đổi số Nông nghiệp. Bởi chúng tôi tin rằng công nghệ hoàn toàn thay đổi được cách thức sản xuất Nông nghiệp.

NextX và Jetro cùng chung tầm nhìn và mục tiêu về triển khai lộ trình. Chuyển đổi số đảm bảo phù hợp với thực tiễn. Chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng tốt nhất để giải quyết những nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong kỷ nguyên số.

CEO Trần Quang Cường và đại diện Jetro

Xem thêm: Bật mí 10 cách để làm giàu ở nông thôn trong cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết

NextX ông Trần Quang Cường (áo đỏ) và Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản tại Thái Lan ông Shozo Sakata

Chuyến thăm lần này của Phó Chủ tịch Jetro Nhật Bản, ông Shozo Sakata lần này là cơ hội rất ý nghĩa để hai nước cùng nhìn lại thực trạng. Chuyển đổi số nông nghiệp, qua đó thúc đẩy hiệu quả, thiết thực hợp tác. Nông nghiệp nói riêng và quan hệ giữa hai nước nói chung.

Bài viết liên quan: NextX thuyết trình trước các Doanh nghiệp Nhật tại tọa đàm của Tổ chức Jetro

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM