Trở thành mentor Jungle Boss Shark Phạm Thanh Hưng chính thức đầu tư

Chiều 7/11/2022, tại Hà Nội, Shark Phạm Thanh Hưng cùng Jungle Boss chính thức ký kết hợp tác đầu tư. Theo đó, Shark Hưng sẽ đầu tư 12 tỷ tương ứng với 25% cổ phần Công ty TNHH Jungle Boss, giải ngân theo tiến độ nhu cầu vốn thực tế. Cùng NextX tìm hiểu, để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Trở thành Mentor - Jungle Boss Shark Phạm Thanh Hưng chính thức đầu tư

Xem thêm Tiểu sử hồ sơ doanh nhân – Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Startup mở màn và cũng là Startup đầu tiên nhận được Golden Ticket – Vé vàng giành quyền ưu tiên đàm phán của Shark Tank Việt Nam mùa 5. Là công ty hoạt động ở mảng du lịch mạo hiểm, khám phá hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình, Jungle Boss tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 5 với mong muốn được đồng hành cùng các Shark để mang con người đến gần hơn với thiên nhiên và vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Trở thành Mentor - Jungle Boss Shark Phạm Thanh Hưng chính thức đầu tư

Xem thêm  Những câu nói đậm chất thấm của Shark Nguyễn Thanh Việt

Chia sẻ về lý do đầu tư vào Jungle Boss, Shark Phạm Thanh Hưng mong muốn mở rộng hệ sinh thái sang lĩnh vực du lịch trải nghiệm – một lĩnh vực còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã và đang là xu thế ở nhiều quốc gia phát triển nên có tiềm năng rất lớn. Đánh giá về Jungle Boss, Shark cho rằng đây là một sản phẩm du lịch đặc thù có khả năng phát triển bền vững và là loại hình độc đáo khi dựa trên tài nguyên đặc biệt về địa thế khai thác và mang tính di sản như: vách đá, hang động, nên không hề dễ dàng để xin giấy phép khai thác du lịch. Tuy nhiên, Jungle Boss đã được Ủy ban tỉnh Quảng Bình thẩm định và cấp phép để làm độc quyền sau khi nhận được đề án khai thác từ đơn vị này.
Bên cạnh việc đầu tư như thỏa thuận, Shark Phạm Thanh Hưng còn cam kết làm Mentor hỗ trợ phát triển kinh doanh và xây dựng các mô hình dịch vụ cho Jungle Boss trong thời hạn tối thiểu 3 năm.

Trở thành Mentor - Jungle Boss Shark Phạm Thanh Hưng chính thức đầu tư
Cụ thể: Sẽ hỗ trợ Jung Boss trong việc Xây dựng thương hiệu cá nhân – Bí quyết đi đến thành công, hình ảnh doanh nghiệp; kết nối đối tác trong nước và quốc tế, đồng thời sẽ đẩy nhanh quá trình tìm kiếm các nhà đầu tư chiến lược.
Dành nhiều kỳ vọng vào việc hợp tác đầu tư của Shark Hưng, ông Lê Lưu Dũng – Founder & CEO Jungle Boss tin rằng doanh nghiệp sẽ bước sang một trang mới trong quá trình phát triển. Những kế hoạch về sản phẩm mới hay nhân rộng mô hình kinh doanh sẽ được thúc đẩy sớm hơn, ngoài ra công tác quảng bá, marketing cũng được đẩy mạnh để Jungle Boss sẽ trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành khai thác du lịch mạo hiểm. Đặc biệt, Jungle Boss hy vọng khi shark Phạm Thanh Hưng trở thành Mentor sẽ hoàn chỉnh mô hình quản lý doanh nghiệp và hướng tới phát triển bền vững.

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM; phần mềm chăm sóc khách hàng; phần mềm quản lý khách hàng; phần mềm quản lý kinh doanh; phần mềm quản lý hệ thống phân phối; phần mềm DMS; phần mềm giám sát nhân viên thị trường; phần mềm quản lý telesale; phần mềm tổng đài CSKH Call Center hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Bài viết liên quan: Nhà đầu tư tuổi 20 như thế nào? Cùng giải mã giấc mơ tỷ đô

Nguồn sưu tầm

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM