Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook dễ dùng nhất bạn không thể bỏ qua

Phần mềm quảng cáo Facebook đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả cho các chiến dịch của mình. Phần mềm này giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động kinh doanh của bạn. Hôm nay, NextX- phần mềm chạy quảng cáo facebook giới thiệu Top 9 phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo facebook được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm quảng cáo Facebook dễ dùng nhấtA

Xem thêm: Tự động hóa Marketing & Sales với chương trình CRM

Lí do bạn nên áp dụng quảng cáo trên facebook

Quảng cáo Facebook giúp tăng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu  

Facebook sở hữu lượng người dùng hàng tháng cao nhất so với mạng xã hội khác. Những người dùng này dành nhiều thời gian hơn trên Facebook so với các mạng xã hội khác.

Ngoài ra, Facebook kết hợp Messenger và Instagram. Hai ứng dụng di động phổ biến mà các nhà quảng cáo trên Facebook có thể truy cập thông qua phần mềm quảng cáo facebook của họ. Đây là một nguồn lưu lượng truy cập khổng lồ cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hỗ trợ các chiến lược Marketing

Lí do bạn nên áp dụng quảng cáo trên facebook

Xem thêm: Top 7 phần mềm CRM bán hàng online đỉnh cao nhất

Không giống như các nền tảng quảng cáo khác, Facebook Ads hỗ trợ nhà quảng cáo các hình thức tiếp thị khác nhau. Nhằm đáp ứng các mục tiêu quảng cáo khác nhau của khách hàng.

Nếu trước đây bạn chỉ có thể quảng cáo bằng hình ảnh. Thì Facebook có thể giúp bạn quảng cáo video, quảng cáo địa điểm, tham dự sự kiện, tăng lượt thích trang, lượt cài đặt ứng dụng, v.v… Chủ kinh doanh hoàn toàn có thể ứng dụng phan mem chay quang cao facebook để hỗ trợ việc kinh doanh của mình.

Chi phí chạy quảng cáo Facebook tương đối rẻ

So với các nền tảng quảng cáo khác như Google Adword, Bing Ads,… thì chi phí quảng cáo của Facebook Ads tương đối thấp. Bạn cũng có thể quảng cáo trên Facebook với giá 0 đô la. Điều chỉ ra rằng chi phí quảng cáo trên Facebook phụ thuộc vào số lượng khách hàng tương tác với nội dung quảng cáo của bạn. Facebook sẽ cắt giảm chi phí quảng cáo và hơn thế nữa..

Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

brand

Xem thêm:

Xem thêm: Top 7 công ty dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay

Hầu hết các doanh nghiệp đều có trang kinh doanh trên Facebook để kết nối với những người theo dõi và khách hàng trên mạng xã hội. Hiển thị quảng cáo trên Facebook làm tăng nhận thức về thương hiệu. Vì ba lý do:

 • Cho người dùng biết về thương hiệu hoặc công ty của bạn
 • Xây dựng khách hàng trung thành
 • Tiếp cận khách hàng mới có đặc điểm tương tự khách hàng hiện tại

Phần mềm Quảng cáo Facebook giúp tăng lượng truy cập

Bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn quảng cáo của Facebook để thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Điều này cho phép bạn quảng bá trang web của mình và đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên trang web của bạn. Ngoài ra, lượng truy cập vào trang web của bạn càng nhiều thì thứ hạng trang web của bạn càng cao.

Quảng cáo Facebook giúp giữ chân khách hàng trung thành

Hỗ trợ các chiến lược Marketing

Ưu điểm chính của quảng cáo trên Facebook là giữ chân khách hàng hiện tại và thu hút người theo dõi mới chỉ với một phan mem chay quang cao facebook.

Bằng cách theo dõi hoạt động của khách hàng trên trang web của bạn thông qua phần mềm quảng cáo facebook. Bạn có thể tìm hiểu về thói quen và hành vi của khách hàng. Dựa vào đây, bạn có thể đưa ra những chiến dịch quảng cáo Facebook tốt nhất để giữ chân khách hàng của mình.

Có rất nhiều lợi ích mà Facebook Ads có thể mang lại cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Nền tảng tiếp thị này sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Các thức thực hiện đơn giản

Để được phép sử dụng các tính năng quảng cáo. Bạn phải (1) tạo trang Facebook mới hoặc (2) nhận vai trò Nhà quảng cáo trên trang Facebook hiện có. Khi bạn đã hoàn tất với trang của mình. Bạn có thể bắt đầu tạo quảng cáo trực tiếp trên trang hoặc sử dụng các công cụ khác như trình tạo quảng cáo.

Công cụ đo lường chi tiết

Mọi quảng cáo bạn tạo đều có thể được đo lường bằng thông tin chi tiết, chỉ số và các công cụ khác. Các công cụ đo lường của Meta giúp bạn hiểu rõ nội dung nào hiệu quả nhất và mức độ hiệu quả của quảng cáo. Bạn cũng có thể tìm đối tượng của mình và truy cập các công cụ để tiếp cận ngày càng nhiều người quan trọng hơn.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quảng cáo facebook

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quảng cáo facebook

1/ Khả năng định hướng chính xác đối tượng khách hàng: Phần mềm quảng cáo Facebook tốt phải có khả năng định hướng. Và lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn một cách chính xác và hiệu quả.

2/ Hiệu quả và tỉ lệ chuyển đổi tốt: Mục tiêu cuối cùng của một chiến dịch quảng cáo trên Facebook là tăng doanh số bán hàng. Một phần mềm quảng cáo Facebook tốt sẽ cho phép bạn đạt được mục tiêu này với hiệu quả cao và tỉ lệ chuyển đổi tốt.

3/ Dễ dàng sử dụng và tích hợp: Phần mềm quảng cáo Facebook tốt là một công cụ dễ sử dụng. Dễ dàng tích hợp với phần mềm bán hàng Facebook. Chẳng hạn như Phần mềm CRM, phần mềm phân tích website…

Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Top 9 phần mềm quảng cáo Facebook dễ dùng nhất bạn không thể bỏ qua

1/ Phần mềm quảng cáo facebook – Meta business

Phần mềm quảng cáo facebook - Meta business

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý định vị giám sát nhân viên sale thị trường tốt nhất tại Việt Nam

Trình quản lý quảng cáo trên Meta là công cụ cho phép bạn tạo và quản lý quảng cáo của mình. Có thể xem, sửa đổi và xem kết quả cho tất cả các chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo.

Tính năng nổi bật:

 • Tạo các chiến dịch quảng cáo. Trình quản lý quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn từng bước thiết kế quảng cáo bằng công cụ trình tạo quảng cáo. Khi tạo quảng cáo, bạn chọn mục tiêu tiếp th. Đối tượng bạn muốn tiếp cận, nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện và định dạng quảng cáo.
 • Quản lý đồng thời nhiều chiến dịch. Trong Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt như đối tượng, ngân sách và vị trí cho nhiều quảng cáo hoặc tạo bản sao cho các quảng cáo trùng lặp.
 • Kiểm tra kết quả chiến dịch quảng cáo. Xem dữ liệu hiệu suất quảng cáo mới nhất và lập lịch báo cáo. Xem kết quả cấp tài khoản để có cái nhìn tổng quan về cách tất cả các chiến dịch của bạn đang hoạt động, áp dụng bảng phân tích để xem các chỉ số quan tâm và tạo hoặc lên lịch báo cáo quảng cáo. Tìm hiểu thêm về báo cáo về quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo.

2/ Phần mềm quảng cáo Facebook – Simple Ads

Simple Ads là một phần mềm quảng cáo Facebook có thể chạy trên các tệp UDI. Được quét từ các nhóm, trang, bài đăng và danh sách bạn bè trên Facebook. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đối tượng có giá trị cao khi chạy quảng cáo của mình, thì không nên bỏ qua Simple Ads.

Tính năng nổi bật:

 • Xác định khách hàng mục tiêu dựa trên tương tác tạo ra từ bài viết, fan page, group, trang cá nhân.
 • Xem quảng cáo từ các tài khoản mà bạn kết bạn hoặc theo dõi tài khoản đã chọn.
 • Quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng là thành viên của hiệp hội hoặc nhóm. • Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn tới những người xem đã tương tác với trang người hâm mộ của bạn, chẳng hạn như thích và bình luận.
 • Nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên trạng thái, chức danh và công việc của khách hàng tiềm năng.

3/ Phần mềm quảng cáo facebook – Puziness

Phần mềm quảng cáo facebook

Puziness Chatbox là một sản phẩm của trí tuệ nhân tạo. Thực hiện các hoạt động quản lý thông minh hơn và thành thạo hơn theo thời gian thông qua đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như cách mà các đại diện bán hàng và bán hàng qua điện thoại khác được khách hàng phát hiện. Puziness là phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí chuyên nghiệp giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Tích lũy kinh nghiệm quảng cáo trên Facebook với Puziness có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật:

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối tránh đối tượng xấu đánh cắp
 • Ẩn những bình luận chứa dữ liệu thông tin khách hàng
 • Tự động chat khi khách hàng bình luận
 • Tự động trả lời bình luận nhanh chóng
 • Thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng trực tiếp trên website/landing page của bạn. Đồng thời lọc và phân loại chúng theo các đối tượng duy trì riêng.
 • Tự động quan hệ khách hàng (Remarketing Campaigns): Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, tăng doanh số bán hàng từ những khách hàng tiềm năng.

4/ Simple Facebook

Chỉ cần bạn muốn kết nối Facebook với thật nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook thì không thể bỏ qua phần mềm chạy quảng cáo facebook trên điện thoại. Đơn giản Facebook có khả năng tự động kết bạn với những người dùng mà bạn hướng đến.

Tính năng nổi bật:

 • Thu thập thông tin về tài khoản người dùng trong nhóm, người dùng tương tác trên fanpage. Hoặc dữ liệu tài khoản Facebook.
 • Simple Facebook giúp bạn tạo, phát triển và quản lý tài khoản Facebook cá nhân của mình cho mục đích kinh doanh và tương tác với khách hàng.
 • Simple Facebook hỗ trợ gửi thông điệp tiếp thị đến khách hàng tiềm năng từ fanpage của cửa hàng.
 • Simple Facebook cũng cung cấp nhiều tính năng nâng cao, chẳng hạn như: Tự động tìm khách hàng tiềm năng ở một vị trí nhất định. Tìm và tương tác với bạn bè, nhận thông tin về chi tiết email, số điện thoại, số điện thoại, v.v.

5/ Phần mềm chạy quảng cáo Facebook iClick

iclick

Phan mem quang cao Facebook iClick là công cụ hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. iClick giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thực hiện công việc một cách tự động. Facebook marketing của iClick được xây dựng trên nền tảng NET 4.5. Hoàn toàn thông qua trình duyệt tự động chứ không phải API của Facebook. Tạo sự khác biệt so với các phần mềm tương tự trên thị trường.

Tính năng nổi bật:

 • Tăng lượt theo dõi fanpage, tự động like và post comment
 • Tự động đăng bài, tự động kết bạn, chia sẻ bài viết…
 • Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản quảng cáo Facebook cùng lúc.
 • Tự động tạo tương tác tích cực. Điều này giúp bạn dễ dàng phát triển tối ưu trang Facebook cá nhân hoặc trang dành cho người hâm mộ của mình.
 • Phần mềm sẽ tự động gửi yêu cầu kết bạn đến tài khoản mục tiêu. Sau đó, kết nối các khách hàng tiềm năng sau khi họ đã được xác định bằng dữ liệu mà phần mềm có thể sử dụng để tìm bạn bè.

6/ Phần mềm quảng cáo Facebook – Mass Facebook Ads

Phần mềm Quảng cáo Facebook – Mass Facebook Ads là phần mềm Facebook marketing miễn phí. Được thiết kế như một công cụ giúp bạn dễ dàng quảng bá thông tin và sản phẩm của mình trên Facebook. Nhanh chóng, thông minh, tiện lợi. Mass Facebook Ads bao gồm nhiều tính năng quảng cáo mới được tích hợp trong phần mềm.

Tính năng nổi bật:

 • Khả năng hỗ trợ thương hiệu và bán hàng trực tuyến trên Facebook
 • Tăng độ nhận diện quảng cáo Fanpage. Tăng lượt like, comment.
 • Tự động tìm bạn theo tiêu chí cùng sở thích.Và tự động tham gia nhóm trên Facebook
 • Khả năng gửi tin nhắn tự động đến khách hàng và bạn bè để mời họ tham gia các sự kiện

7/ Phần mềm chạy quảng cáo facebook miễn phí – Simple Fanpage

Simple Fanpage là phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí. Giúp các cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng thu thập danh sách số điện thoại khách hàng mà không cần phải mất công tìm số điện thoại. Ngoài ra Simple Fanpage còn có khả năng quét dữ liệu. Phần mềm cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc quản lý các tương tác của khách hàng như fanpage, like, share, comment trên page. Sử dụng phần mềm này là hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Tìm hiểu và sử dụng các công cụ một cách hiệu quả.

Tính năng nổi bật:

 • Cung cấp các chiến dịch tiếp thị SMS.
 • Tìm kiếm sự tư vấn và hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn.
 • Triển khai quảng cáo Facebook từ số điện thoại khách hàng. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khi hiển thị quảng cáo.

8/ Phần mềm chạy quảng cáo facebook miễn phí – Simple Seeding

simple seeding

Xem thêm: TOP 7 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

Nhiều người chọn ứng dụng Facebook Simple Seeding. Vì nó hoàn toàn miễn phí mà không cần mua phần mềm chạy quảng cáo facebook. Thu hút sự chú ý của người mua bằng cách tăng nhận xét và lượt thích tự động trên nội dung hiện có. Đồng thời, có thể dễ dàng loại bỏ các nội dung khác nếu muốn.

Tính năng nổi bật:

 • Tăng tương tác bán hàng, phát triển đối tượng sản phẩm của bạn. Xây dựng lòng tin của người mua.
 • Giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.
 • Ứng dụng đảm bảo tính bảo mật tài khoản của người dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

9/ Auto Viral Content

Auto Viral Content là phần mềm quảng cáo facebook giúp bạn tốn ít thời gian hơn cho việc đăng bài fanpage. Và quản lý nhiều trang fanpage. Bạn có thể xác định những gì đang thịnh hành và lên kế hoạch đăng nó lên Facebook.

Tính năng nổi bật:

 • Làm chủ công nghệ, tối ưu thời gian, tối ưu chi phí quản lý và nhân công.
 • Dễ dàng tạo nhiều fanpage vệ tinh.
 • Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ bằng cách tạo nhiều fanpage vệ tinh để tiếp cận khách hàng.
 • Không còn đau đầu khi tìm kiếm nội dung.

Kết luận

Bài viết trên NextX đã chia sẻ với bạn top 9 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí được nhiều người đánh giá nhất hiện nay. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những phần mềm quảng cáo phù hợp nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: 7 cách tính chi phí quảng cáo Facebook đơn giản, hiệu quả nhất

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM