Top 8 ứng dụng ghép ảnh, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại

Để tạo ra những bức hình lung linh, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Dưới đây là Top 8 ứng dụng ghép ảnh miễn phí cho điện thoại Android và iOS mà NextX CRM tổng hợp lại. Điều này cho phép bạn sáng tạo và tạo ra những bộ sưu tập đẹp tuyệt vời. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Xem thêm Top 9 phần mềm Facebook Marketing miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

PicsArt Photo Editor

Picsart là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng. Là phần mềm ghép ảnh trên điện thoại và có sẵn trên nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iOS hay Windows Phone. Công cụ chỉnh sửa ảnh sở hữu hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh. Các bộ lọc, nhãn dán, nét vẽ đa dạng và vô số các template cho bạn thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo. Các tính năng chính:

picsart

Xem thêm Top 6 công cụ dịch hình ảnh trên web chính xác nhất cho PC, Mobile

Kho hiệu ứng hình ảnh có sẵn đa dạng

Thiết kế với Picsart bạn sẽ tìm thấy một thư viện khổng lồ các hiệu ứng ảnh và bộ lọc để biến ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Có rất nhiều bộ lọc “độc nhất vô nhị” do các nhà thiết kế của Picsart tạo ra. Chỉ cần áp dụng chúng để làm cho bức ảnh của bạn nổi bật và hấp dẫn.

Công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan

Picsart có thể nói là một công cụ tạo ảnh tất cả trong một. Từ các thao tác cơ bản (cắt, xoay, thêm chữ, ghép ảnh, v.v.) đến các thao tác nâng cao (tách nền, xóa chi tiết, biến ảnh thành tranh vẽ, v.v.), nó có mọi thứ bạn cần. Dễ dàng chuyển đổi những hình ảnh đơn giản thành những sáng tạo tuyệt đẹp.

Cung cấp nhiều công cụ vẽ, thỏa sức sáng tạo của bạn

Trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp với các công cụ vẽ tích hợp của Picsart. Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép bạn tự do lựa chọn và kết hợp hơn 30 nét vẽ, 27 ký hiệu và hàng trăm phông chữ khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tạo các nét vẽ mới phù hợp với phong cách của mình.

Photo Collage Maker – Phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo

Photo Collage Maker là app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Kết hợp nhiều ảnh thành ảnh ghép với hơn 200 bố cục, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh bằng bộ lọc, văn bản và nhãn dán. Photo Collage Maker cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và làm cho ảnh của bạn trở nên cá tính và rực rỡ hơn. Các tính năng chính:

 • Nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng ảnh phong phú.
 • Điều chỉnh độ sáng và độ tương phản.
 • Tổng hợp hàng chục sticker động.
 • Nhanh chóng tạo ảnh ghép lên đến 20 ảnh cùng lúc.
 • Thêm kiểu chữ nghệ thuật và độc đáo vào ảnh của bạn.
 • Có nhiều hình nền để lựa chọn.
 • Nhanh chóng lưu hình ảnh đã chỉnh sửa vào thiết bị của bạn.

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại – Photoshop

Photoshop là phần mềm cắt ghép ảnh, thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cung cấp các tính năng từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Bao gồm chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao, nâng cao, thiết kế đồ họa 3D, minh họa, xoay, ghép ảnh, v.v. Các tính năng chính:

phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop

Xem thêm Hướng dẫn chỉnh kích thước ảnh đăng facebook chuẩn nhất hiện nay

 • Tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh, từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ xóa phông, làm mờ và tách nền.
 • Dễ dàng thêm chữ vào ảnh, vẽ khung, tạo khung chữ…
 • Hỗ trợ thiết kế các tác phẩm đồ họa 3D.
 • Tô màu, thay đổi nhanh chóng màu sắc của các đối tượng trong hình ảnh của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Foodie

Foodie được phát hành bởi SNOW, Inc., là ứng dụng ghép sửa ảnh dễ sử dụng với nhiều tính năng mới lạ được giới trẻ yêu thích. Số lượng bộ lọc chỉ hơn 30, ít hơn so với các ứng dụng khác nhưng chất lượng của từng bộ lọc được cân bằng tốt. Đặc biệt ngay từ cái tên của ứng dụng, bạn có thể nhận ra rằng Foodie rất chú trọng đến việc chụp ảnh đồ ăn. Nó có chế độ xem từ trên xuống rất hữu ích để chụp theo chiều dọc từ trên cao. Các tính năng chính:

foodie

Xem thêm TOP 7 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

Quay clip ngắn với bộ lọc tích hợp

Những hình ảnh mới được áp dụng cho các clip ngắn được Foodie chuyển đổi và ghi lại trong ứng dụng, cũng như các bộ lọc màu chuyên nghiệp. Từ đó giúp người dùng tạo ra những clip hoài cổ hay màu sắc thanh xuân vườn trường thú vị. Cho phép người dùng ghép video trên điện thoại tiện lợi.

Cung cấp thêm chế độ chụp Top View độc đáo

Foodie đã phát triển một chế độ phát hiện khi người dùng đang cố nâng một vật từ trên cao xuống. Chế độ này là chế độ xem từ trên xuống. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh góc chụp tốt nhất cho cảnh chứa chủ thể. Từ đó, hướng dẫn trên màn hình thông minh được hiển thị. Chỉ cần làm theo hướng dẫn để di chuyển điện thoại và bấm chụp.

Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội

Sau khi chụp hoặc chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể chia sẻ ngay ảnh đó trên các trang mạng xã hội phổ biến như Instagram và Facebook.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom

Lightroom là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh sách những cách tuyệt vời để chỉnh màu ảnh chính xác của chúng tôi, đặc biệt là khi ứng dụng này có cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Phần mềm này được phát hành bởi Adobe, một gã khổng lồ nổi tiếng trong giới thiết kế và nghệ thuật nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Lightroom. Ứng dụng có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh và chi tiết đến từng yếu tố, từ độ sáng, đồ họa và màu sắc cho đến các hiệu ứng và kết quả đầu ra, mang đến các tùy chọn tùy chỉnh tối đa.

Lightroom

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

Khả năng phối màu chuyên nghiệp

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom có ​​nhiều công cụ giúp bạn trộn màu ở mức độ chuyên nghiệp. Các tính năng bao gồm: hiệu chỉnh màu sắc, chi tiết, HSL, đường cong tông màu, tông màu ảnh, cân bằng trắng, hiệu chỉnh ống kính, hòa trộn, loại bỏ điểm, bộ lọc độ dốc, cài đặt bộ lọc xuyên tâm…

 Phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp quản lý ảnh tiện lợi

Điểm mạnh của Lightroom nằm ở khả năng quản lý ảnh một cách thông minh và mang lại trải nghiệm dễ chịu cho người dùng. Giữ riêng các tệp gốc và tệp đã chỉnh sửa, đổi tên, sắp xếp và chú thích ảnh cũng như bộ sưu tập để dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện. Ngoài ra, nếu tệp của bạn không cần có nhiều lớp khác nhau, thì sẽ dễ lưu hơn trong Photoshop.

Chỉnh ảnh RAW chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh, xử lý ảnh RAW là lựa chọn lý tưởng. Lightroom cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp các tệp ảnh RAW mà không cần nén ảnh bằng phần mềm này. Kết quả cho ra chất lượng hình ảnh hoàn hảo, từ độ chi tiết, màu sắc, độ nét cho đến độ tương phản. Ngoài ra, Lightroom cho phép bạn áp dụng hàng loạt công thức chỉnh sửa ảnh mà không mất quá nhiều thời gian tối ưu hóa.

Các bản gốc được giữ lại

Nếu các phần mềm khác khi chỉnh sửa ảnh mà không lưu lại bản gốc. Thì Lightroom sẽ chỉnh sửa trực tiếp với bản sao để đảm bảo ảnh gốc được giữ nguyên.

Phần mềm chụp và chỉnh ảnh Ulike

Ulike là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên dành cho chụp hình selfie. Ngoài số lượng bộ lọc và hiệu ứng lên đến hàng trăm, điều làm nên sự độc đáo của Ulike chính là các tính năng khác như trang điểm ảo, gợi ý tạo dáng, chỉnh sửa tông màu da. Ứng dụng này cũng có tính năng cải thiện khuôn mặt theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể thấy những thay đổi ngay lập tức trong khi ghi hình.

Tinh chỉnh gương mặt

Ulike cho phép bạn tối ưu hóa khuôn mặt của mình theo thời gian thực. Bằng cách tích hợp AR, bạn có thể xem các thay đổi trước khi chụp.

Nhiều bộ lọc ảnh, đa dạng hiệu ứng

Thỏa sức sáng tạo và tạo ra hàng nghìn bức ảnh lung linh với hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng ảnh khác nhau.

Hỗ trợ quay Video ngắn

Hỗ trợ quay video giúp bạn dễ dàng tạo các video ngắn với các hiệu ứng và bộ lọc màu được chọn sẵn.

Cách chỉnh ảnh đẹp bằng Snapseed

Snapseed

Xem thêm: CRM là gì? Top 7 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng được coi là một trong những công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất dành cho điện thoại. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed có rất nhiều tính năng như cân bằng ánh sáng, tinh chỉnh khuôn mặt, loại bỏ các chi tiết thừa, chèn chữ và tạo khung. Dễ dàng để thêm màu sắc cho bức ảnh đẹp của bạn với Snapseed. Bố cục của ứng dụng được tổ chức rất tốt và chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn hoàn toàn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng ngay lập tức. Các tính năng chính:

Chỉnh hình ảnh – chỉnh độ sáng, màu sắc ảnh

Chỉ cần thay đổi ánh sáng, màu sắc ảnh đi một chút thì tấm ảnh cũng như biến hóa 360 độ rồi. Trong menu công cụ Chỉnh hình ảnh, có những chức năng sau:

 • Độ bão hòa: Tăng hoặc giảm độ bão hòa màu sắc.
 • Môi trường: Thay đổi độ bão hòa và tương phản.
 • Vùng tối: Điều chỉnh mức độ sáng và vùng tối của hình ảnh.
 • Độ tương phản: Thay đổi sự tương phản của vùng tối và vùng sáng.
 • Độ ấm: Thêm màu màu ấm hoặc màu mát cho tấm ảnh.
 • Vùng sáng: Điều chỉnh độ sáng tối của vùng sáng tấm ảnh.

Cải thiện bố cục ảnh 

Bằng các tính năng như: Cắt, Mở rộng, Phối cảnh, Xoay. Hỗ trợ cho những bức ảnh sai bố cục trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chỉnh sửa ảnh chọn lọc trên Snapseed bằng Bút vẽ hiệu chỉnh Chọn lọc

Công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh có chọn lọc, thông qua những vùng được chọn bằng 2 công cụ Bút vẽ và công cụ Chọn lọc.

 • Bút vẽ: Chọn vùng ảnh để thay đổi vùng ảnh theo hiệu ứng đã chọn
 • Tăng độ sáng/ tối cho bức ảnh của bạn
 • Bão hòa: Thay đổi sắc độ màu sắc.

Bộ lọc ảnh

Ứng dụng Snapseed không chỉ cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mà còn có nhiều bộ lọc màu đẹp mắt giúp bức ảnh của bạn trở nên “ảo” hơn. Làm mờ ống kính: Tạo hiệu ứng xa gần như dùng máy ảnh kỹ thuật số.

 Phần mềm chỉnh sửa ảnh Instagram

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh nên không có gì ngạc nhiên khi nó được tích hợp sẵn các tính năng chỉnh sửa. Một điều hữu ích khác của phần mềm chỉnh sửa ảnh này là bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên máy tính thông qua trang web của Instagram. Tuy nhiên, tuy không có nhiều tùy chọn như điện thoại nhưng nó cũng có đủ các tính năng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chỉnh sửa ảnh đẹp, đặc biệt là các công thức dành riêng cho các thể loại, chủ đề nhiếp ảnh khác nhau.

Instagram

Xem thêm Phần mềm CRM bán hàng online tốt nhất

– Các bộ lọc ảnh tùy chỉnh miễn phí 100% bao gồm XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan, Inkwell, Walden, Hefe, Nashville, 1977 và nhiều Ưu đãi tùy chọn khác.

– Tính năng quay video ổn định, hấp dẫn theo phong cách phim điện ảnh.

– Sau khi chỉnh sửa ảnh xong. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh và video trực tiếp lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr hoặc Foursquare.

– Cho phép tải ảnh lên không giới hạn.

– Có thể tương tác với bạn bè với hành động Like, Comment vào ảnh.

– Người dùng có thể sử dụng camera trước và sau để chụp ảnh.

– Có thể chụp ảnh hoặc quay video bằng camera trên Instagram bằng cách xoay màn hình. Ngoài ra, có nhiều hiệu ứng đặc sắc giúp bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

– Nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ người dùng khám phá.

Như vậy, phần mềm CRM – NextX CRM đã chia sẻ tới các bạn 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất, hi vọng bạn tìm được cho mình app chỉnh sửa ảnh phù hợp với sở thích và phong cách. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại trong bài viết khác!

Bài viết liên quan: Kiếm BỘN tiền nhờ video Youtube Short, Tiktok, Facebook Reel dễ nhất

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM