Top 6 phần mềm quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩm ưu việt nhất dành cho chủ cửa hàng

Nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng quản lý văn phòng phẩm của chủ kinh doanh nhà sách ngày càng tăng. Bởi vì đồ dùng văn phòng phẩm, là đồ dùng có lượng khách hàng mua hàng thường xuyên. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh một cửa hàng văn phòng phẩm có rất nhiều rủi ro, khó khăn.  Để khắc phục được những khó khăn đó, hiện nay có khá nhiều phần mềm phần mềm quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩm được phát triển. Phần mềm CRM – Next CRM sẽ giới thiệu tới các bạn Top 6 phần mềm bán hàng nhà sách văn phòng phẩm ưu việt nhất hiện nay.

phần mềm quản lý văn phòng phẩm

Danh mục bài viết

Thị trường văn phòng phẩm nhà sách Việt Nam hiện nay

Văn phòng phẩm ngày càng đa dạng và liên tục tăng sản lượng

Với sự phát triển kinh tế và tình hình dịch bệnh được kiểm soát, thị trường văn phòng phẩm Việt Nam rất ổn định. Đặc biệt tại các vùng kinh tế lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng…

Nhu cầu kinh doanh văn phòng phẩm tăng cao. Điều này là do nhiều công ty và văn phòng được thành lập rất nhanh chóng. Các mặt hàng bền chắc như giấy, bút, phong bì, cặp và hồ sơ dự kiến ​​sẽ tăng do nhu cầu của các doanh nghiệp tăng. Trong khi đó, có một số doanh nghiệp sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm mục đích để quảng bá thương hiệu, làm quà tặng cho khách hàng, làm đồ lưu niệm…

Thị trường văn phòng phẩm nhà sách vô cùng sôi nổi

Thị trường văn phòng phẩm trên toàn quốc luôn được coi là đồ dùng thiế yếu. Sản phẩm này xuất hiện trong cả môi trường học tập và làm việc. Với những nơi có nền kinh tế phát triển mạnh, đông dân thì khu chế xuất cũng tăng cao và cho ra đời sản phẩm liên tục.

thị trường văn phòng phẩm

Xem thêm: CRM là gì? Top 7 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Xu hướng kinh doanh bán hàng nhà sách văn phòng phẩm

Theo nhiều cuộc khảo sát thì các đại lý bán lẻ đồ dùng văn phòng phẩm là hình thức bán hàng phổ biến và rộng rãi nhất. Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh và sản phẩm kinh doanh là yếu tố quan trọng để tăng tỷ lệ phát triển của hoạt động kinh doanh đó. Ngoài ra, việc mở đại lý phân phối văn phòng phẩm cũng rất được nhiều người quan tâm.

Những khó khăn khi quản lý văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm là sản phẩm luôn có nhu cầu cao, không phụ thuộc vào sở thích của người dùng. Do đó, đây được coi là sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, việc quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩmcủa các cửa hàng lại không hề đơn giản.

Không xác định được khách hàng mục tiêu và phạm vi kinh doanh

khó khăn của quản lý văn phòng phẩm

Có nhiều người khi bắt đầu kinh doanh lại không xác định được đối tượng khách hàng của mình dẫn đến việc không biết lựa chọn loại hình kinh doanh nào cho phù hợp.

Nguồn vốn sẽ quyết định quy mô kinh doanh của cửa hàng. Ban đầu bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh với quy mô nhỏ. Bày bán các sản phẩm phổ biến như sách vở, đồ dùng học tập, … hướng đến nhóm khách hàng lẻ và nhu cầu mua thường xuyên.

Sau một thời gian phát triển, nguồn vốn đã được mở rộng hơn. Bạn có thể chuyển sang quy mô bán hàng lớn hơn. Nhập thêm các sản phẩm khác cho đa dạng hơn. Mục đích cung cấp và đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách hàng là các công ty, doanh nghiệp hoặc các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Lựa chọn nhầm mặt hàng

Mọi người cho rằng văn phòng phẩm là sản phẩm cần thiết, khách hàng có thể tìm mua mà cửa hàng không cần bất kỳ phương thức quảng cáo nào. Tuy nhiên, mặt hàng này luôn có thị trường cạnh tranh gay gắt mà bạn không biết.

Bạn nên chọn một địa điểm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Điều đó cho thấy rằng, nếu cửa hàng văn phòng phẩm bán cho học sinh sinh viên. Hãy xem xét việc thuê một địa điểm gần khu trường học.

Việc lựa chọn địa điểm bán ở gần các công ty lớn, khu dân cư đông đúc thì chi phí bỏ ra sẽ cao. Vì thế, bạn nên cân nhắc để giảm được những chi phí không đáng có. Nếu với vốn kinh doanh thấp, bạn có thể thuê những vị trí dễ thấy và dễ đi lại để tiện cho việc mua hàng của khách hàng.

Không sử dụng phần mềm quản lý văn phòng phẩm vào hoạt động kinh doanh

Dù bạn kinh doanh với quy mô nhỏ hay hơn thì sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vẫn là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Phát triển hoạt động kinh doanh bằng phần mềm công nghệ hiện nay rất quan trọng. Đặc biệt là khi hoạt động kinh doanh online ngày càng phổ biến. Điều này rất cần thiết sẽ giúp bạn tiếp cận đa dạng nguồn khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau.

Hiện nay có vô số phần mềm quản lý cửa hàng nhà sách giúp chủ cửa hàng tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng của mình. Giúp chủ cửa hàng quản lý được các chủng loại sản phẩm trong cửa hàng. Kiểm soát được hàng tồn kho và các dòng tiền của của hàng.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩm? 

Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, có cả phiên bản phần mềm quản lý văn phòng phẩm miễn phí và trả phí. Vì lý do này, nhiều người có thể tự hỏi liệu có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng văn phòng phẩm hay không.

Đa số các công ty đều cho phép bạn dùng thử phần mềm của họ miễn phí trong 14 ngày. Trong thời gian này bạn được trải nghiệm những tính năng cơ bản của phần mềm. Để được sử dụng tất cả các tính năng bạn cần phải mua gói theo tháng hoặc theo năm. Phần mềm quản lý quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩm hội tụ đủ những tính năng ưu việt nhất mà các chủ cửa hàng đang tìm kiếm. Vì thế bạn nên sở hữu cho mình một phần mềm phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩm

Bán hàng nhanh, thanh toán tự động

phần mềm quản lý nhà sách posx

Xem thêm: Top 5 phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng Call Center tốt nhất hiện nay

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp giúp nhân viên hoàn thành giao dịch bán hàng nhanh chóng. Thực hiện tư vấn và hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn.

Tính tiền bán hàng nhanh với công cụ được tích hợp với phần mềm. Tra cứu thông tin hàng hóa nhanh chóng. Tìm kiếm hàng tồn kho để tư vấn khách hàng tốt hơn. Tăng doanh số bán hàng bằng cách hỗ trợ bán chéo và bán thêm sản phẩm, trưng bày sản phẩm bắt mắt. Có thể áp dụng các chương trình khách hàng thân thiết cho khách hàng trung thành.

Quản lý nhân viên tại cửa hàng

Tính năng quản lý nhân mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hệ thống phần mềm cho phép chia ca cho mỗi nhân viên. Thực hiện theo dõi doanh thu bán hàng của từng nhân viên. Từ đó có thể phân tích được năng suất làm việc của nhân viên. Phân tích được hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Để tránh những thao tác sai sót trên phần mềm mà phần mềm cung cấp tính năng phân quyền cho nhân viên. Quản lý cửa hàng sẽ cài đặt quyền truy cập, chỉnh sửa thông tin cho từng nhân viên. Đồng thời kiểm soát chặt chẽ được quy trình làm việc của họ. Hạn chế sai sót, nhầm lẫn và thất thoát không đáng có cho cửa hàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý cửa hàng nhà sách giúp nhân viên chấm công và nhập ca làm của mình.

Quản lý thông tin khách hàng

quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

Người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin giao dịch của khách hàng thông qua phần mềm quản lý văn phòng phẩm. Quản lý được thông tin về tên, số điện thoại, đơn mua hàng và thói quen mua sắm của họ. Điều này thuận tiện cho các hoạt động tri ân khách hàng

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm cung cấp giải pháp thiết lập chương trình khuyến mãi giúp chủ cửa hàng loại bỏ được các khâu không cần thiết, tiết kiệm thời gian. Thông qua lịch sử giao dịch trên hệ thống chủ cửa hàng biết được đâu là khách hàng thân thiết để tiến hành chăm sóc, chiết khấu, tích điểm đổi thưởng.

Quản lý công nợ chính xác

Đối với những khách hàng mua nợ. Hệ thống sẽ hỗ trợ quản lý công nợ chi tiết bằng các công cụ tối ưu tự động. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra các cảnh báo chậm thanh toán và theo dõi dòng tiền của cửa hàng mình một cách chặt chẽ nhất.

Top 6 phần mềm bán hàng nhà sách văn phòng phẩm ưu việt nhất dành cho chủ cửa hàng nhà sách

PosX – Phần mềm quản lý văn phòng phẩm ưu việt nhất

phần mềm quản lý bán hàng posx (1)

PosX là thuộc TOP các giải pháp phần mềm quản lý văn phòng phẩm được Công ty Cổ phần NextVision phát triển. Mục đích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý bán hàng của các cửa hàng, chuỗi cửa hàng nhà sách văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Nền tảng PosX là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tích hợp trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, website bán hàng như: Zalo, Facebook, Tiktok, SMS, Shoppe, Lazada, Tiki… PosX là hệ thống phần mềm chạy Cloud theo mô hình hiện đại SaaS đa nền tảng như: Website, ứng dụng Mobile App, Desktop. Ngoài ra, giải pháp phần mềm quản lý bán hàng PosX có thể tùy biến. Tích hợp khác theo đặc trưng của từng ngành hàng, khách hàng khác nhau.

Một số tính năng chính của PosX:

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

PosX được đội ngũ nhân sự thiết kế giao diện riêng, phù hợp với nhu cầu riêng của chủ cửa hàng nhà sách. Với tiêu chí thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic và đơn giản. PosX hướng tới tất cả mọi người đều có thể sử dụng được phần mềm, kể cả những người không rành về công nghệ. Chỉ cần 10 phút hướng dẫn là có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm.

Công nghệ Cloud thông minh

Phần mềm quản lý cửa hàng nhà sách – PosX được xây dựng theo mô hình SaaS và nền tảng Cloud. Tất cả các dữ liệu kinh doanh sẽ được đồng bộ ngay lập tức. PosX có thể hoạt động bình thường kể cả khi mất kết nối Internet. Khi có kết nối lại, phần mềm PosX sẽ tự động đồng bộ các dữ liệu giúp quy trình bán hàng cho nhà sách được tối ưu, thông tin được quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát dữ liệu.

Tương thích với nhiều thiết bị

phần mềm bán hàng posx

Xem thêm: TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng PosX có thể tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau như: máy in hóa đơn, máy quẹt mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy quẹt thẻ thanh toán,… giúp quy trình bán hàng trở lên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, PosX còn có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như Laptop, máy PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng… giúp bạn có thể bán hàng, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Quản lý  hàng Tồn kho

PosX được biết dến với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý xuất nhập các đầu sách, đồ dùng học tập, văn phòng hiệu quả tối ưu. Giải quyết các bài toán khó trong quá trình quản lý kho như: Quản lý xuất trước, nhận trước, quản lý tồn kho, quản lý chuyển kho, quản lý nhiều kho khác nhau, đồng bộ dữ liệu hệ thống kho của chuỗi cửa hàng nhà sách.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm PosX cho phép phân quyền nhân viên đơn giản dễ dàng theo nhiều hình thức khác nhau như: phân quyền nhân viên theo phòng ban, phân quyền nhân viên theo chức vụ, phân quyền nhân viên theo vị trí làm việc…

Lưu trữ thông tin khách hàng

Phần mềm bán hàng PosX sẽ chủ động lưu trữ thông tin khách hàng cũng như các lần mua mà khách hàng đã mua trước đó. Từ đó, xây dựng được nguồn dữ liệu khách hàng phong phú. Từ đó, xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng.

Đa dạng phương thức thanh toán

Với khả năng tích hợp và quản lý nhiều phương thức thanh toán khác nhau. PosX giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản hơn.

Báo cáo động linh hoạt

PosX cho phép chủ kinh doanh nhà sách xem các mẫu báo cáo có sẵn hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu, mục đích của mình bằng một số thao tác đơn giản. Các mẫu báo cáo có thể kể đến như: báo cáo kinh doanh thời gian thực, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền theo ngày/tháng/năm chi tiết trên dạng biểu đồ phân tích. Chủ cửa hàng nhà sách có thể xem các báo cáo ngay trên điện thoại di động dựa trên nền tảng App PosX quản lý.

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm Sapo POS

phần mềm sapo

Sapo POS là phần mềm quản lý nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm được thiết kế bởi công ty cổ phần công nghệ Sapo. Đây là phần mềm đã được phát hành từ rất lâu và được nhiều khách hàng tin dùng. Phần mềm đi kèm với khả năng điều khiển từ xa để dễ dàng quản lý và hỗ trợ khách hàng.

Một số tính năng chính:

Quản lý đầu sách và văn phòng phẩm chính xác

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm Sapo giúp nhân viên quản lý và phân loại các đầu sách, đồ dùng văn phòng học tập. Sản phẩm khi được phân loại giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn. Đồng thời chủ nhà sách, nhân viên bán hàng có thể tìm kiếm và tra cứu được số lượng tồn kho trong cửa hàng của mình để bán hàng tốt hơn.

Quản lý hoạt động xuất nhập hàng chi tiết

Toàn bộ lịch sử nhập xuất chi tiết, xuất trả hàng của nhà xuất bản đều được lưu trữ trong phần mềm. Đồng thời theo dõi công nợ với nhà cung cấp phù hợp để có lịch thanh toán kịp thời.

Quản lý kho sách linh hoạt

Ngoài việc quản lý, rà soát kho sách trong hệ thống. Chủ nhà sách có thể đối soát trực tiếp tình trạng sách được vận chuyển giữa các kho, cửa hàng vào phần mềm quản lý sách Sapo POS của mình một cách chính xác.

Quản lý chương trình khuyến mại

Phần mềm quản lý nhà sách dễ dàng thiết lập nhiều chương trình khuyến mại cùng lúc trên mỗi sản phẩm hoặc hóa đơn mua hàng. Các hình thức khuyến mại, giảm giá đa dạng giúp hiệu sách thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Phần mềm quản lý sách, văn phòng phẩm KiotViet

KiotViet cũng giống như các phần mềm quản lý bán hàng khác. Phần mềm KiotViet cung cấp đầy đủ tính năng dành cho phần mềm quản lý nhà sách, văn phòng phẩm. Với phần mềm này, bạn có thể bán hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quản lý đơn hàng, quản lý hàng trả lại và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Một số tính năng chính:

Theo dõi tồn kho, hàng bán chạy – bán chậm

Bằng việc ghi lại toàn bộ quá trình nhập hàng và kiểm kho. KiotViet có thể đưa ra những quyết định chính xác và bổ sung hàng hóa kịp thời cho chủ kinh doanh.

Cập nhật sản phẩm mới nhanh chóng

KiotViet liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm mới nhập về và sản phẩm bán chạy để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Kinh doanh Online đơn giản

Tích hợp quản lý bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử. Bao gồm Facebook, Zalo, Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… Kết nối với các hãng vận chuyển uy tín giúp việc bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Phần mềm quản lý cửa hàng sách MISA eShop

phần mềm MISA eShop

MISA eShop cũng là một phần mềm quản lý nhà sách, văn phòng phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Phần mềm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp công việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một số tính năng chính:

Quản lý nghiệp vụ kho, hàng hóa

– Quản lý sách và văn phòng phẩm không giới hạn

– Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin sách theo mã.

– Có thể kiểm kê mặt hàng bằng mã vạch trực tiếp trên điện thoại

– Quản lý kho chính xác, thống kê đơn giản số lượng sách, hiện vật tại một hay nhiều kho.

Nghiệp vụ bán hàng tại cửa hàng

– Dễ dàng thanh toán bằng máy quét mã vạch và tính tiền cho các mặt hàng

– Giá bán chiết khấu được tự động áp dụng khi có chương trình khuyến mãi

– Nếu bạn bán sản phẩm, bạn có thể chọn bán (dành cho khách sỉ, khách lẻ, khách VIP) hoặc đặt nhiều bảng giá trực tiếp trong quá trình nhập sản phẩm. Nhân viên thu ngân có thể chỉnh sửa giá từ xa, giúp việc bán hàng trở nên linh hoạt hơn.

– Nhân viên kinh doanh dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm. Có thể cập nhật sản phẩm mới và tư vấn trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại hoặc bằng ứng dụng.

Thiết lập chương trình khuyến mãi

– Các chương trình khuyến mãi đa dạng như chiết khấu giá bìa, chiết khấu hóa đơn, chiết khấu gộp, chiết khấu mua hàng…

– Đặt điều kiện cho giá sản phẩm. Số lượng sản phẩm và số tiền thanh toán khuyến mại.

– Quản lý khuyến mãi theo thời gian. Đối tượng khách hàng và áp dụng chương trình linh hoạt, tự động tại điểm bán

Quản lý khách hàng

Ứng dụng quản lý thẻ thành viên điện tử thu thập điểm của khách hàng. Tự động nâng cấp hoặc hạ cấp thẻ và gửi ưu đãi miễn phí cho khách hàng.

Khách hàng có thể chủ động xem số điểm mình tích được hoặc quy đổi để thanh toán thuận tiện. Trên ứng dụng, khách hàng có thể kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng các ưu đãi cụ thể mà cửa hàng đang chạy.

Ngoài ra, phần mềm còn phát triển tính năng gửi SMS marketing đến khách hàng qua VHT, eSMS, hoặc Viettel. Cho phép cửa hàng gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ vào các dịp đặc biệt.

Đặc biệt, nhà sách online có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí để gửi tin nhắn khuyến mại qua messenger đến khách hàng đã tương tác với fanpage. Tối ưu hóa chi phí cửa hàng. Quản lý nhân viên, nhà cung cấp và các đối tác.

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm TPos

Là phần mềm quản lý nhà sách mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất tốt với những tính năng. Giúp họ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và chi phí. Một số tính năng chính:

  • TPos giúp người dùng xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ bán hàng đến chăm sóc khách hàng và quản lý thông tin. Phần mềm quản lý nhà sách giúp bạn bảo vệ thông tin khách hàng. Quản lý và phục vụ khách hàng. Cải thiện tương tác giữa cửa hàng và khách hàng.
  • Phần mềm này giúp bạn thiết lập và quản lý ngân sách cho các chương trình quảng cáo. Phân phối chúng một cách đồng bộ nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời gia tăng đáng kể doanh số bán hàng.
  • Công cụ có khả năng phân bổ nhân viên và quản lý chặt chẽ quy trình làm việc nhằm giảm thiểu thất thoát trong quy trình làm việc.
  • Phần mềm quản lý cửa hàng Tpos giúp người dùng giải quyết các bài toán khó liên quan đến yếu tố thời gian. Chỉ cần kết nối với phần mềm trên thiết bị di động của bạn.
  • Phần mềm nhà sách có chức năng quản lý kho, quản lý nhân viên. Phần mềm quản lý nhà sách có thể giảm đáng kể doanh thu, chi phí cũng như chi phí quản lý kho nếu chủ cửa hàng có thể quản lý hoạt động doanh thu và kiểm kê chặt chẽ.

Phần mềm quản lý sách, văn phòng phẩm Timesoft

Timesoft

Với kinh nghiệm phát triển phần mềm nhiều năm. Phần mềm quản lý văn phòng phẩm Timesoft ra đời giúp việc quản lý nhà sách với số lượng lớn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn trước đây.

Một số tính năng chính:

  • Cần có phương pháp quản lý khoa học, hiệu quả. Tránh nhầm lẫn giữa các sổ sách ảnh hưởng đến quá trình bán hàng, quản lý và doanh thu. Sử dụng phần mềm quản lý nhà sách Timesoft có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Phân loại các nhóm sách theo chủ đề, ngôn ngữ, độ tuổi, tác giả, nhà xuất bản, v.v. Nhận thông tin chi tiết như: bán chạy nhất, hàng tồn kho còn lại, hàng tồn kho, v.v. Cung cấp chi tiết thông tin sách bị hư hỏng, thất lạc.
  • Tích hợp phần mềm quét mã vạch và máy in hóa đơn. Cho phép nhân viên bán hàng in nhiều đơn hàng cùng lúc. Tăng sự thuận tiện cho khách hàng và tính chuyên nghiệp của cửa hàng.
  • Để công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Bạn cần nắm bắt thông tin khách hàng chính xác. Mục đích để quá trình chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng. Đồng thời mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhà sách Timesoft cung cấp các phần mềm giúp quá trình chăm sóc khách hàng của bạn thuận tiện hơn bao gồm: Lưu trữ thông tin khách hàng: số điện thoại, ngày sinh, họ tên… Tích hợp các mã giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau. Tự động tích điểm khách và áp mã giảm giá cho từng hạng khách.

Kết luận

Hy vọng bài viết Top 6 phần mềm quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩm ưu việt nhất dành cho chủ cửa hàng trên đây của Next CRM đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích trong việc tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: Top 9 phần mềm quản lý chấm công nhân viên phổ biến nhất Việt Nam

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM