Top 7 công ty dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay 

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì App sẽ được xem như một bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng Internet. Doanh nghiệp của bạn sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu. Hơn nữa trên môi trường Internet thông qua việc sử dụng App. Có thể dễ dàng kết nối và tương tác với các khách hàng trên khắp cả nước. Và từ đó việc thiết kế App phổ biến trên toàn thị trường trong doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp càng sáng tạo và linh hoạt bao nhiêu thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Và một trong những cách giúp kiếm tiền tốt nhất là qua app mobile. Thời gian một ngày của mọi người dành cho việc dùng app mobile chiếm hơn 50%. Ngày càng nhiều ứng dụng mobile thu hút và thú vị, trở thành một trong các xu hướng của cuộc sống. 

Nếu app mobile đó rất hữu ích với người sử dụng thì chắc hẳn là sẽ kiếm được tiền. Có thể mang về doanh thu khổng lồ từ quảng cáo. Hoặc là quảng bá thương hiệu và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Cùng NextX Phần mềm crm chỉnh sửa theo yêu cầu tìm hiểu những vấn đề về thiết kế app với những công ty thiết kế app chuyên nghiệp hàng đầu. 

 Thiết kế app mobile là gì? 

thiết kế app

Xem thêm TOP 7 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

 • Thiết kế app mobile là việc lập trình viên dùng ngôn ngữ lập trình java. Tạo ra phần mềm di động và chạy trên hệ điều hành của các loại smartphone hoặc máy tính bảng. 
 •  Phí lập trình viên sẽ sử dụng một loại ngôn ngữ đặc thù gọi là React Native. Nhằm mục đích tạo nên một app hoàn chỉnh và đem tới các trải nghiệm thú vị cho người dùng. 
 •  Các loại app như vậy sẽ được bán phổ biến trên App Store (chạy trên hệ điều hành iOS) và CH Play (chạy trên hệ điều hành Android) . 
 •  Trên thị trường hiện nay cũng có những ứng dụng cho người dùng tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Một số app khác khi cài đặt bạn sẽ mất một mức phí nhất định. 
 • Mục đích chính của việc xây dựng app là phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu của khách hàng như học hành hay việc giải trí, mua sắm. .. 
 •  Giờ đây, chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet là bạn đã có thể sử dụng được app ở bất cứ nơi đâu. 
 •  Ứng dụng mobile đang ngày càng trở thành công cụ đắc lực. Để các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình hiệu quả. Để đẩy mạnh doanh số bán hàng và gia tăng tương tác với khách hàng… Bởi ngày nay lượng người dùng smartphone và ipad đang không ngừng gia tăng. 
 • Sản phẩm App sau khi đã thiết kế hoàn chỉnh sẽ được bán tại các chợ ứng dụng. Dưới quyền quản lý bởi những chủ sở hữu của nền tảng di động này. Ví dụ như Google play, Apple app store, Windows phone và Blackberry App World.

Doanh nghiệp nên thiết kế App Mobile? 

App mobile sẽ mang lại những lợi ích cho nhiều doanh nghiệp, sau đây là 3 lợi ích doanh nghiệp đạt được khi có thiết kế app mobile của riêng mình: 

App mobile hỗ trợ nâng cao thương hiệu doanh nghiệp và tạo cho khách hàng một ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu tìm tới doanh nghiệp. Trong app thường có nhiều chức năng và tiện ích khi kết hợp chúng với nhau giúp hỗ trợ đắc lực cho công tác xây dựng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp và khách hàng được tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng. 

 Mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng khi mọi hoạt động của người tiêu dùng. Có thể dễ dàng thực hiện trên các thiết bị smartphone hoặc Ipad. Khi doanh nghiệp biết đón đầu xu thế thì thiết kế app. Thì sẽ là công cụ hữu hiệu giúp gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. 

Để hoạt động trên app được cá nhân hoá. Ngoài ra, app mobile hỗ trợ doanh nghiệp quản lý được dữ liệu khách hàng tốt hơn. Dựa theo những phản hồi từ phía người sử dụng một cách khách quan nhất. 

 Với những doanh nghiệp sẽ lựa chọn 1 trong 2 phương pháp xây dựng thiết kế app mobile. Một là, thuê công ty quản lý tự lập trình. Hai là, thuê công ty outsource phần mềm lập trình. Xu hướng thuê outsource đến nay là giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp. 

Thiết kế App mobile phục vụ cho công việc kinh doanh gì?

thiết kế app

Xem thêm NextX CRM Booking App – Giải Pháp Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Hiện nay, trên thị trường đang có một số loại app được thiết kế phục vụ trong các lĩnh vực sau:

 • App dành cho đặt phòng khách sạn, nổi tiếng với Traveloka và hiện nay có thêm booking.com, cùng nhiều thương hiệu khác.
 • App giao – nhận hàng hóa sản bưu phẩm có Việt Nam Post, giao hàng tiết kiệm,…
 • App đặt xe dịch vụ thì có Gojek, Grab, …
 • App đặt vé du lịch nổi tiếng có AloTrip, AirAsian, …
 • App đặt đồ ăn có các cái tên khá quen thuộc như Shopee Food, Baemin…
 • App quản lý nhà trọ hiện nay có Mona House hay Digistay…  
 • App theo dõi tình hình sức khỏe.
 • App chụp hình có Foodie, Ulike,…

Tại sao doanh nghiệp cần phải sở hữu App mobile? 

Sở hữu app mobile là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp đến gần hơn với thành công và thu được mức lợi nhuận “vượt bậc”. Thiết kế app mobile là một cơ hội mới và đầy hứa hẹn giúp cho doanh nghiệp có thêm lợi thế cạnh tranh dựa trên những tiến bộ của công nghệ. 

Nhờ có app mobile: 

 • Doanh nghiệp sẽ truyền thông marketing tốt và giới thiệu được dịch vụ mới. 
 • Một ứng dụng di động thông minh sẽ giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh đến được với cộng đồng người dùng mạng. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu và hình ảnh dựa trên app mobile. 
 • Nếu app mobile của hữu ích, người sử dụng sẽ tìm đến và tải về. Họ sẽ trả tiền để mua ứng dụng miễn phí của bạn hay mua các sản phẩm dịch vụ được bạn quảng cáo ngay trong app. 
 •  Kiếm lời bằng việc có những doanh nghiệp và tổ chức đã đăng ký quảng cáo tại app của bạn. 
 •  Đăng bán các sản phẩm, tiến hành giao dịch mua và bán tại app mobile. 

 Bên cạnh đó, lợi ích từ app mobile đem lại cho với doanh nghiệp là vô cùng to lớn. Nhiều doanh nghiệp đã tăng hiệu quả hoạt động tới trên 70% nhờ việc thiết kế app mobile. 

 Trong tương lai, nếu doanh nghiệp bạn sử dụng app mobile để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thì người ta sẽ chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn nữa. Mở rộng thị trường app mobile chắc chắn sẽ làm khách hàng hứng thú hơn nhiều. Vậy nên, doanh nghiệp nếu đang kinh doanh phải chú ý thiết kế app trước. 

thiết kế app

Có thể bạn quan tâm Top 7 phần mềm CRM dành cho công ty môi giới, sàn giao dịch bất động sản tốt nhất hiện nay

Top 7 công ty dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay 

Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp nhỏ lẻ muốn phát triển mạnh mẽ hơn thì những đơn vị thiết kế. Lập trình ứng dụng mobile app được đánh giá cao tại Việt Nam trong thời gian này đạt tới sự phát triển. Sau đây là những công ty có dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp uy tín hiện nay.

Thiết kế app NextX bán hàng

PosX

Xem thêm Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood đơn giản và hiệu quả từ A – Z

Nền tảng mobile app tích điểm thẻ thành viên của hệ thống bán hàng DataPOS thiết kế tuỳ chỉnh Mobile App riêng cho Doanh nghiệp. Cửa hàng được đặt theo thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng – loyalty app. 

 Những ứng dụng độc đáo, dễ dùng và năng cao được xây dựng và ra mắt liên tục 

 Nhiều hơn một ứng dụng công nghệ, NextX bán hàng được thiết kế với khả năng mở rộng vô hạn: Cùng với những ứng dụng sẵn có, các ứng dụng mới nhằm giải quyết các vấn đề khác nhau về quản lý bán hàng cũng liên tiếp xuất hiện và ra đời. Khi ứng dụng đơn giản, dễ dùng và hiệu suất cao được xây dựng và phát hành thường xuyên. 

 Mỗi ứng dụng trên NextX bán hàng sẽ mang tới hiệu suất, tính riêng tư và trải nghiệm sử dụng hoàn hảo để hỗ trợ nhân viên của bạn làm tốt hơn mỗi ngày. 

Dễ dàng kết hợp tất cả các sản phẩm với nhau để tạo nên một trải nghiệm xuyên biên giới 

 Trong thời đại cách mạng số, NextX bán hàng cùng bạn nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trước khách hàng và các đối tác trên mọi lĩnh vực với những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất. Nền tảng mở này cho phép công ty của bạn kết nối và ứng dụng nhanh những xu hướng công nghệ mới trên toàn cầu với rất nhiều công ty công nghệ lớn. 

Thiết kế app NextX

NextX

Xem thêm Hệ thống CRM may đo chỉnh sửa theo yêu cầu

Phần mềm NextX là một trong những top phần mềm được sử dụng thiết kế app dành cho doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm CRM. Doanh nghiệp sẽ chọn gói dịch vụ chỉnh sửa theo yêu cầu. Khi mà có app mobile của bên phần mềm NextX thiết kế thì sẽ có những tính năng chính như sau:

 • App mobile thiết lập những lịch hẹn cho khách hàng
 • Ví điện tử, dịch vụ tạo tài khoản ngay trên NextCRM.
 • Loyalty App Mobile nâng hạng thành viên để khách hàng có thể xem lịch sử mua hàng.
 • Tích hợp SMS Brandname OTP giúp đăng kí thành viên thuận tiện hơn.
 • Đổi điểm lấy hàng ngay trên mobile app.
 • Theo dõi cácđơn hàng ngay trên app và cập nhật trạng thái mua hàng, chuyển hàng.
 • Tích hợp với các nền tảng phần mềm quản lý khách hàng NextCRM và phần mềm bán hàng NextApp ngay trên một nền tảng.

Nếu bạn chưa biết hướng phát triển App của mình như thế nào, NextX sẽ là cái tên đáng tin cậy dành cho bạn. Ngoài phục vụ khách hàng lớn, phần mềm cũng đem lại dịch vụ hỗ trợ các cá nhân nhỏ. Nhờ vậy, mọi người sẽ có được những hỗ trợ tuyệt vời khi đến với NextX.

Công ty thiết kế App Fpt Software

FPT

Phần mềm của FPT là một phần của Tập đoàn FPT (FPT – HoSE) . Đây là tập đoàn dịch vụ công nghệ thông tin và công nghệ hàng đầu toàn cầu có trụ sở. Tại Việt Nam với gần 2 tỷ USD doanh thu và 32.000 nhân viên. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận CMMI Cấp 5 & ISO 27001: 2013, ASPICE LEVEL 3.

Phần mềm FPT cung cấp các dịch vụ trong đó có cả thiết kế app đẳng cấp thế giới trong Nhà máy thông minh. Trên nền tảng kỹ thuật số, AI,RPA, IoT, Huy động doanh nghiệp. Với đám mây, AR / VR,Dịch vụ được quản lý,  Hệ thống nhúng, Thử nghiệm, hiện đại hóa đa nền tảng. Và ứng dụng kinh doanh, BPO, dịch vụ ứng dụng. Còn nhiều dịch vụ khác trên toàn cầu từ các trung tâm. Phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam

 Công ty phần mềm thiết kế App Global CyberSoft 

Global CyberSoft 

Xem thêm Top 5 phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng Call Center tốt nhất hiện nay

Global CyberSoft (GCS) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông toàn cầu trong hàng đầu. Được thành lập vào tháng 7 năm 2000 tại California. Và là doanh nghiệp từ tháng 10 năm 2014 của Tập đoàn tư vấn Hitachi. Trong nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn phong phú. Thì Global CyberSoft đã trở thành nhà tiên phong và tin cậy lớn về thiết kế app cũng như về công nghệ thông tin đối tác tại Việt Nam.

Với một chứng kiến cho sự phát triển không ngừng thì Global CyberSoft đã mở rộng kinh doanh sang những nỗ lực mới. Họ lan rộng sự hiện diện của mình ra khắp thế giới. Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 Sento công ty dịch vụ thiết kế App Việt Nam

Sento

Xem thêm TOP 7 phần mềm quản lý SPA tốt nhất hiện nay

App mobile Sento nằm trong một trong top 3 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay. Trong hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển App mobile thì Sento APP đã xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng. Tính đến thời điểm nay Sento APP thì đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế ứng dụng mới . Có tổng 5.323 app đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Sento thiết kế App chính là – Trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp kinh doanh trong thời kỳ 4.0.

Công ty thiết kế app Harvey Nash 

Harvey Nash 

 Xem thêm Top 7 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Harvey Nash Việt Nam là một phần thiết kế app của Tập đoàn Harvey Nash. Một trong các công ty tìm kiếm và thuê ngoài lớn nhất thế giới. Đây là doanh nghiệp đáng tin cậy cho hơn một nửa số công ty, chính phủ và tổ chức trên thế giới. Với hơn 7.000 toạ đàm tại hơn 40 văn phòng xung quanh thế giới. 

 Harvey Nash ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000. Sau kể từ đó đã liên tục tăng với hơn 2.000 chuyên gia. Công ty Harvey Nash thiết kế được biết đến như là nhà tiên phong về tuyển dụng CNTT. Một trong các công ty tìm kiếm việc làm hàng đầu và là doanh nghiệp gia công thiết kế có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. 

Công ty thiết kế app Fujinet Systems 

Fujinet Systems 

 •  Phát triển ứng dụng: Lập trình Web Application, Lập trình Smart Phone Aplication 
 •  Kỹ sư onsite tại Nhật: Phát triển phần mềm thiết kế Offshore 
 •  Phần mềm tích hợp: Phát triển hệ thống ERP 
 •  Tích hợp trong hệ thống: Quản lý, vận hành và bảo dưỡng hệ thống 3D 
 •  Thiết kế AutoCAD: Tạo bản vẽ cad bằng 3DSMAX và tạo phối cảnh 3D 

Công ty TMA solution 

TMA solution 

Bạn đang quan tâm Top 6 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997 nhằm cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chất lượng. Dành cho những doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới. Công ty là một trong các doanh nghiệp. Gia công phần mềm ứng dụng mobile tốt nhất tại Việt Nam với 2.400 kỹ sư. Đội ngũ kỹ sư đã được lựa chọn từ một nguồn lớn tài nguyên công nghệ thông tin của Việt Nam. Họ đã được huấn luyện bài bản và đã thực hiện thành công các dự án lớn và phức tạp. 

Công ty phần mềm Misa App mobile 

Misa

 Với hơn 179.000 khách hàng của doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân. Dịch vụ thiết kế app MISA đã và đang trở thành người bạn. Cùng đồng hành không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước và cá nhân. 05 văn phòng đại diện của MISA có nhiệm vụ giới thiệu. Trong việc  triển khai các sản phẩm của MISA. Từ đó cung cấp những lớp đào tạo về sử dụng phần mềm đến khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA triển khai tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại các văn phòng đại diện. 

Bài viết liên quan Mobile CRM là gì? 9 tiêu chí lựa chọn CRM Mobile App cho doanh nghiệp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM