Top 5 website hữu ích cho người làm marketing

Thị trường Marketing thay đổi và phát triển mỗi ngày. Bởi lẽ đó, để hiểu hết về lĩnh vực rộng lớn này, bạn cần dành rất nhiều thời gian và công sức tìm tòi, học hỏi.

Kiến thức Marketing không chỉ đến từ sách vở mà còn đến từ trải nghiệm công việc thực tế và đặc biệt, các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Trên phương diện truyền thông, Phần mềm quản lý bán hàng – NextX giới thiệu đến bạn đọc 5 website hữu ích dành riêng cho người làm Marketing trong bài viết dưới đây! Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

1.Brands Vietnam

Quả là một thiếu sót lớn nếu bạn làm trong ngành Marketing mà không biết đến website Brands Vietnam – một trong những cộng đồng Marketing lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Brands Vietnam cập nhật thường xuyên và nhanh chóng tất cả những tin tức mới nhất trên thị trường về Marketing và kinh doanh, case study mới nhất từ các agency hay các cuộc thi nổi bật.

Hơn nữa, Brands Vietnam còn tổng hợp nguồn kiến thức bổ ích với hơn 100+ bộ tài liệu cùng khóa học trực tiếp về Marketing truyền thống, xây dựng thương hiệu, Digital Marketing,…được dẫn dắt bởi các chuyên gia có  tiếng trong ngành.

Website Brands Vietnam

Xem thêm  Lợi ích của việc tối ưu chiến dịch Marketing với CRM

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

2.Marketing Trips

Marketing Trips là một trong những trang thông tin điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Đối tượng website này hướng đến chủ yếu là giới trẻ hiện đại, những người có nhu cầu cao trong việc bắt kịp xu hướng content  mới từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Nội dung mà Marketing Trips mang đến cho người dùng vô cùng đa dạng, bao gồm: Content marketing & SEO, xây dựng thương hiệu,… phù hợp với mọi vị trí trong ngành Marketing.

Các chuyên mục được phân chia rõ ràng. Kèm theo đó là tin tức cập nhật liên tục cho từng chuyên mục, tạo ý tưởng cho bạn đọc lên kế hoạch Marketing dễ dàng.

Website Marketing Trips

Xem thêm Cách viết content marketing hay cho doanh nghiệp B2B

3.Advertising Vietnam

Advertising Vietnam phù hợp với những bạn đang làm việc trong môi trường agency. Thông tin website này cung cấp tập trung vào quảng cáo và truyền thông nhằm tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo cho các agency khi làm dự án.

Advertising Vietnam thu hút người đọc không chỉ bởi nội dung phong phú nhiều lĩnh vực mà còn bởi thiết kế website sinh động, đẹp mắt. Chủ đề mỗi phần mục được khai thác mới lạ, cập nhật case study liên tục từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Đặc biệt, website còn hướng đến đối tượng người đọc là bạn bè quốc tế qua mục tin tức tiếng Anh, với mục đích giúp họ cập nhật tình hình phát triển thị trường quảng cáo – truyền thông tại Việt Nam.

Ngoài ra, Advertising VietNam cũng là đơn vị chủ quản của trang tin tức Cuộc Sống Agency và AdJob.Asia, 2 trang tuyển dụng lớn chuyên ngành quảng cáo, truyền thông.

Advertising Vietnam hướng đến đối tượng người đọc Việt Nam và cả nước ngoài

4.Content Marketing Institute

Nếu bạn đam mê về Content Marketing thì Content Marketing Institute chính là website dành riêng cho bạn.

Content Marketing Institute luôn là lựa chọn hàng đầu của content marketer trên toàn thế giới nhờ vào thời gian hoạt động lâu đời nguồn dữ liệu chuyên ngành khổng lồ.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin, website còn có những bài viết, khóa học bổ ích hướng dẫn marketer kỹ năng viết content chuyên nghiệp cũng như bí quyết tạo ra 1 bài content hấp dẫn, thu hút người đọc.

Bạn cũng có thể truy cập website để tìm kiếm ý tưởng cho chiến lược content của mình.

Content Marketing Institute là website dành riêng cho những người đam mê content marketing B2B

Website Content Marketing Institute

Xem thêm  5 xu hướng Content Marketing sẽ “lên ngôi”

5.Econsultancy

Econsultancy là website do người Anh thành lập, cực kỳ hữu ích cho những ai đang theo đuổi mảng thương mại điện tử (Ecommerce).

Econsultancy

Xem thêm Top 6 nền tảng thương mại điện tử ecommerce platform tốt nhất hiện nay

Hầu hết các chủ đề, tài liệu và cả phần mềm Ecommerce mới nhất đều được tổng hợp đầy đủ trên website này theo 3 mục chính: Chuyên ngành (Disciplines), Xu hướng (Trends) và lĩnh vực (Sectors).

Nếu đang tìm nguồn kiến thức bỗ trợ về mảng thương mại điện tử thì Econsultancy hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Econsultancy là webiste cực kỳ hữu ích cho những ai đang theo đuổi mảng Ecommerce

KẾT

Bài viết trên tổng hợp danh sách 5 website hữu ích nhất cho người làm Marketing theo từng mảng khác nhau. Tùy vào lĩnh vực đang theo đuổi mà bạn chọn đọc website phù hợp nhằm có được nguồn thông tin cũng như kiến thức phong phú và chuẩn xác nhất.

NextCRM-Giới-thiệu-sản-phẩm
NextX -Giới-thiệu-sản-phẩm

Xem thêm Phần mềm facebook marketing

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM