Top 5 phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm cho chủ cửa hàng tốt nhất

Với cửa hàng mỹ phẩm, nhân viên bán hàng cũng có thể được quản lý số đơn hàng bán ra trong thời gian làm việc. Điều này không chỉ giúp bạn kiểm soát giờ làm. Mà còn có thể so sánh sản phẩm bán được và doanh số trong ngày khi cần thiết. Khi bạn mở kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm và chưa nhìn ra được bạn cần phải quản lý những gì tại cửa hàng. Từ đó NextX sẽ nói đến bạn cửa hàng mỹ phẩm cần quản lý những gì? Những điều về phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm và top các phần mềm cho bạn. Để lựa chọn cho cửa hàng của mình một cách phù hợp nhất để tăng doanh thu bán hàng hiệu quả.

Danh mục bài viết

Cửa hàng mỹ phẩm cần quản lý những gì? 

 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Xem thêm TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Các ngành hàng tiêu dùng hay bán buôn đều có những đặc thù riêng biệt Và việc kinh doanh mỹ phẩm cũng không phải ngoại lệ. Thực trạng của ngành hàng mỹ phẩm là sự phong phú về các loại sản phẩm, thương hiệu, hình dáng và chức năng, màu sắc khiến cho việc lựa chọn các mẫu mã trở nên cực khó. Ngoài ra, việc bán mỹ phẩm cũng cần có các nghiệp vụ. Như quản lý tài chính, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng,… 

Quản lý các sản phẩm mỹ phẩm 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, mỗi một thương hiệu đều gồm vô số sản phẩm với các bao bì và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên thì một cửa hàng mỹ phẩm thường kinh doanh trên 50 thương hiệu. Với lượng hàng hóa lên đến vài nghìn sản phẩm. Nên rất khó khăn để người bán có thể nhớ được mẫu mã, tên và dung tích khối lượng hàng hoá.

Không những thế, mà họ cũng phải kiểm tra hạn sử dụng sản phẩm theo định kỳ. Nhằm tránh bán hàng đã quá hết hạn sử dụng và theo dõi. Thống kê hàng hóa khi nhập/xuất kho.Đó là lý do tại sao cần có một phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm giúp kiểm soát tốt hơn .

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản bán hàng mỹ phẩm, cửa hàng thể nhập lưu trữ các thông tin sản phẩm. Thực hiện tìm kiếm một cách đơn giản, tìm kiếm số lượng sản phẩm còn lại. Nhắc nhở khi hết hạn sử dụng tạo báo cáo nhập/ xuất.

Quản lý trong bán hàng mỹ phẩm

Với mô hình bán hàng truyền thống thanh toán thủ công. Làm giảm hiệu quả công việc, dễ xảy ra những sai sót, chậm thanh toán. Dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng. Sự ra đời của phần mềm quản bán hàng mỹ phẩm. Từ lâu đã trở thành giải pháp mang lại hiệu quả cao cho các cửa hàng kinh doanh.

Thông tin sản phẩm được nhập lưu trữ vào hệ thống phần mềm. Nên khi thanh toán nhân viên chỉ cần chọn đúng sản phẩm, mã, màu sản phẩm hiển thị trên màn hình. Từ đó phần mềm sẽ tự động tính toán số lượng hàng cần đổi trả. Nhiều phần mềm được liên kết với thiết bị in máy quét vạch. Để tối ưu hóa thời gian thanh toán trong bán hàng. 

Cửa hàng mỹ phẩm thể tự in vạch hoặc sử dụng vạch sẵn của nhà sản xuất quét bằng máy quét vạch. Sau khi quét, tất cả thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị trong hệ thống phần mềm. Với sự trợ giúp của phần mềm quản bán hàng mỹ phẩm. Việc thanh toán tiền bán hàng được tiết kiệm tối đa 5 – 7 phút cho mỗi đơn hàng của khách hàng.

Quản lý bán hàng online

 Sự phát triển của công nghệ đã làm gia tăng tỷ lệ lựa chọn của khách hàng khi mua mỹ phẩm. Tuy nhiên điều này đã trở thành một vấn đề lớn với nhiều doanh nghiệp và thương hiệu bán mỹ phẩm. Phương tiện truyền thông xã hội và những ứng dụng trực tuyến. Họ đang trở nên toàn diện hơn khi giúp các công ty bán hàng. Trở lên tiện lợi, nhanh và thông tin chi tiết rõ ràng. Là những điều khách hàng mong đợi khi mua sắm online. Cả công ty và cửa hàng buộc phải thay đổi nhằm lôi kéo khách hàng. Nhưng bạn đã có kinh nghiệm bán mỹ phẩm online không? 

Điều đó có thể nói không gì là không thể. Với các tính năng nổi trội của phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm. Từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram. Tới những trang web đến các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada và Tiki. Phần mềm bán hàng mỹ phẩm có thể quản lý đơn hàng và giá cả trên nền tảng web. 

Tổ chức và tổng hợp những chính sách giảm giá, khuyến mại hay combo 

 Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng thường có những chương trình với chính sách giảm giá, khuyến mãi hoặc combo sản phẩm. Nhằm thu hút người tiêu dùng mua hàng. vậy, phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay cho phép người dùng là tạo các chương trình khuyến mãi, combo sản phẩm. Trên hệ thống phần mềm dễ dàng áp dụng cho người mua. Tích hợp chương trình vào phần mềm hạn chế tối đa sai sót xảy ra. Khi nhân viên thanh toán hoặc áp dụng sai các điều khoản.

Quản lý nhân viên 

Các cửa hàng đều cần một số lượng nhân viên nhất định để hoạt động. Và việc tuyển dụng những nhân viên này cũng là một bài toán khó với các cửa hàng, doanh nghiệp. Đáp án đúng nhất cho bài toán quản lý nhân viên. Đó là phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm. 

Quản lý việc chăm sóc khách hàng

Việc chăm sóc khách hàng phù hợp và hiệu quả khiến khách hàng cảm thấy được trân trọng và yêu mến. Khiến họ quay trở lại và trung thành với công ty, doanh nghiệp của bạn. Với hàng ngàn khách hàng, rất khó để phân biệt đâu là khách hàng mới và khách hàng cũ. Để từ đó có những hoạt động chăm sóc khách hàng phù hợp.

Quản lý báo cáo tài chính

 Đối với những cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm thì với số lượng sản phẩm lớn. Đa dạng các sản phẩm chủng loại thì việc quản lý doanh thu, lợi nhuận, chi phí luôn là trở ngại lớn. Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm giúp bạn quản lý toàn diện tiền gửi và rút tiền. Phần mềm có thể duy trì các bộ sưu tập chi tiết cho từng hóa đơn của khách hàng và nhà cung cấp.

Quản lý các khoản phải thu, trả và ngày đáo hạn. Phần mềm cũng hỗ trợ tạo nhanh các báo cáo trực quan theo yêu cầu. Sử dụng các báo cáo doanh thu và chi phí. Chủ cửa hàng có thể xem mặt hàng nào bán được nhiều nhất. Sản phẩm, mặt hàng nào có giá cao nhất và cửa hàng đó lãi bao nhiêu. Từ lúc đó đưa ra quyết định nên bán nhiều hay ít.

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Xem thêm Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

Quản lý thông tin khách hàng và thẻ thành viên 

Thông tin khách hàng đặc biệt quan trọng với những cửa hàng shop mỹ phẩm. Chính vì vậy bạn cần một phần mềm quản lý đầy đủ chuyên nghiệp. Để có thể lưu trữ và tìm kiếm nhanh. Từ thông tin khách hàng mà bạn có bạn nên xây dựng chính sách cấp thẻ thành viên. Nhằm lôi kéo và giữ chân khách hàng đến mua mỹ phẩm ở shop thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện việc theo dõi các thông tin về chương trình khuyến mãi một cách đơn giản hơn bằng SMS hoặc email. 

 Quản lý các chương trình khuyến mãi tự động và trọn gói 

 Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng mỹ phẩm cần hỗ trợ. Thiết lập các loại chương trình khuyến mãi theo thời gian, địa điểm và theo ngày sinh nhật khách hàng. Ngoài ra, phần mềm cần hỗ trợ các cách thức. Tạo lập chương trình khuyến mãi theo loại thẻ thành viên như giảm giá bán hàng, khuyến mãi theo số tiền bill của khách, tích điểm mua hàng v.v. .. 

Quản lý kho hàng hoá 

 Phần mềm hỗ trợ bán hàng quản lý hàng hóa bằng mã vạch. Điều này sẽ giúp kiểm tra kho hàng hoá một cách thuận lợi nhanh và chính xác nhất. Nếu trường hợp cần in hoá đơn thì phần mềm cần hỗ trợ in trực tiếp không cần phải sử dụng công cụ nào phức tạp tốn thời gian. Tồn kho hàng hoá cần phải được phần mềm quản lý thông báo kịp thời online. Ngay khi có một vài giao dịch phát sinh.

Ngoài ra, việc duy trì tồn kho đủ với những sản phẩm này là vô cùng quan trọng. Do đó phần mềm bán hàng mỹ phẩm phải có thêm tính năng thông báo hàng. Dưới hạn mức giúp shop có kế hoạch mua hàng hợp lý. 

Phần mềm nắm được rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm để dễ quản lý kho khi bán hàng. Quản lý bằng phần mềm thì cho phép tìm kiếm mặt hàng theo chủng loại,thương hiệu hiệu, giá bán, giá mua, số lượng hàng tồn trong kho,… tại bất kỳ kho hàng nào trong hệ thống cửa hàng của bạn. 

Quản lý bán hàng, tiền thưởng 

Với việc kinh doanh shop mỹ phẩm hay một số hình thức kinh doanh khác. Thì việc bán hàng chính xác nhanh gọn là vô cùng quan trọng. Do đó phần mềm cần hỗ trợ các chức năng bán hàng hoạt động nhanh và hiệu quả qua check mã vạch. Đối với những chương trình khác thì phần mềm cần được tự động hoá. Không cần và không cho nhân viên bán hàng can thiệp trực tiếp. Nhằm để tránh nhầm lẫn. Đối với những bill đã in xong thì phần mềm cần khóa lại. Để thu ngân không được tự ý xoá sửa, khi muốn huỷ sửa cần phải có người quản lý cấp cao hơn cho phép. Đối với quy thu bán hàng phần mềm cần quản lý chặt chẽ và chi tiết dễ dàng truy kiêm tra khi cần thiết. 

Quản lý các hoạt động của cửa hàng tại bất kỳ lúc nào 

Chủ cửa hàng đang đi du lịch, công tác hay bận làm việc riêng. Nhưng vẫn muốn giám sát chặt hoạt động kinh doanh tại cửa hàng như vậy.  Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm cần cho phép được truy cập hệ thống báo cáo. Từ bất kỳ nơi đâu vào bất cứ lúc nào bạn muốn với smartphone, laptop hoặc máy tính bảng. 

Cập nhật thông tin giá chính xác

 Với những phần mềm quản lý truyền thống trước đây thì nhà quản lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong việc theo dõi giá vốn và giá bán của từng loại hàng hoá vào sổ. Khi giá vốn tăng sẽ ảnh hưởng tới giá bán. Và nhân viên hoặc người quản lý sẽ phải làm giá mới. Nhưng với tính năng này của phần mềm quản lý thì chỉ cần vài cú click chuột là nhà quản lý sẽ cập nhật giá bán mới ngay. 

Tìm mặt hàng bằng thiết bị đọc mã vạch mới 

 Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm đã có thêm chức năng kiểm tra hàng hoá theo số serial vào thông tin của các loại hàng hoá. Hơn nữa cũng tích hợp chức năng đọc mã vạch bằng cổng USB. Theo quy định, khi thanh toán với khách, nhân viên cửa hàng chỉ cần quét mã vạch lên sản phẩm thì lập tức thông tin và giá bán của sản phẩm sẽ hiện lên màn hình. 

Lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm 

phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Đảm bảo quá trình thanh toán sẽ chính xác hoàn toàn

 Nhà quản lý hoặc chủ cửa hàng có thể xem hàng hoá theo các loại điều lọc bao gồm: nhãn hiệu, số lượng hàng tồn, tên và mã hàng hoá. … Nhờ đó nhà quản lý biết được nên nhập khẩu thêm sản phẩm nào, mặt hàng nào. Để đẩy nhanh tốc độ bán hàng. 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

 •  Phần mềm bán hàng nói chung và phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm nói riêng. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian cho một thao tác. 
 •  Nhờ giao diện thông minh, phần phầm sẽ giúp các nhân viên trong cửa hàng của bạn. Không chỉ giải quyết đơn hàng cho khách mà còn giúp thao tác của họ dễ dàng và nhanh hơn nữa. 
 •  Với phần mềm bán hàng mỹ phẩm, các chi tiết của lịch sử giao dịch sẽ được tự động lưu lại trong hệ thống. 
 •  Với mỗi thông tin được lưu lại, bạn sẽ được dễ dàng truy cập.Sử dụng để so sánh và ra những quyết định như mua thêm hàng, tăng quảng cáo cho sản phẩm mới. .. 

Lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu 

Bất ngờ vì hầu hết các thông tin của mỗi loại mỹ phẩm đều được lưu lại. Trong phần mềm bán hàng như: nhãn hiệu, kiểu dáng (hộp, lọ. ..) , xếp theo công dụng, mức giá, số lượng còn trữ trong tủ, số lượng đã bán ra trong một tháng… 

 Cải thiện hiệu quả quản lý 

Một ưu điểm khác của việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm. Chính là có thể tăng cường đáng kể năng lực quản lý của chủ shop. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truy xuất thông tin từ hệ thống bất cứ khi nào. Kết quả là việc đưa ra quyết định và quản lý hoạt động buôn bán của bạn sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết! 

Khả năng nhận biết thương hiệu, tên hàng hoá

Mỹ phẩm là một “thế giới” với số lượng khổng lồ các mặt hàng. Với những công dụng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Một cửa hàng mỹ phẩm hiện nay nếu muốn tiếp cận tới đông đảo người dùng. Sẽ cần phải nhập khẩu những loại hàng cao cấp nhất từ các quốc gia nổi tiếng với mỹ phẩm như Nhật, Hàn, Pháp, Anh, Hoa Kỳ, . .. Chính vì thế, cần phải sử dụng tới phần mềm bán hàng mới có thể quản lý được lượng hàng hoá lớn. Đó theo serial vào trong thông tin của từng mặt hàng riêng biệt. 

Thông tin hàng hóa được lưu trữ chi tiết 

 Với phần mềm quản lý bán hàng, chủ cửa hàng có thể nhập các thông tin của sản phẩm như giá bán hay số lượng, . .. Nhằm tránh sự nhầm lẫn về một nguồn hàng đồ sộ. 

Sau thì mỹ phẩm là một trong những hàng hoá cần theo dõi rất sát về hạn sử dụng. Với phần mềm bán hàng, người bán hàng sẽ theo dõi. Được số lô và hạn dùng của mỹ phẩm một cách chuẩn xác nhất. Và có những loại mặt nạ, sữa rửa mặt thường sẽ được dùng trong thời gian 6 tháng, còn mascara,  son cũng có thời hạn sử dụng nhất định. 

Phục vụ đắc lực công tác quản lý 

 •  Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm là ứng dụng hỗ trợ quản lý đắc lực nhất tại các cửa hàng mỹ phẩm! Vì các thông tin phần mềm đưa ra được dựa trên số liệu thực. 
 •  Mọi thao tác trên phần mềm sẽ được giám sát thông qua tên và bạn cũng thể biết chính xác một nhân viên. Đã làm các công việc nào, bán số mỹ phẩm đó ở thời điểm nào. Do đó, sử dụng phần mềm tăng tính minh bạch của việc bán hàng. 
 •  Bên cạnh quản lý nhân sự, phần mềm cũng hỗ trợ bạn giám sát hoạt động kinh doanh online rất tốt bằng cách đưa ra số liệu, thống kê nhanh và chính xác về việc bán hàng. 
 •  Bên cạnh đó, khi bạn dùng phần mềm bán hàng mỹ phẩm là bạn đang xây dựng thương hiệu đẹp và uy tín trong mắt khách hàng! Xây dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp khi bán hàng là yếu tố rất quan trọng giúp giữ khách hàng lâu dài với thương hiệu mỹ phẩm của bạn! 

 Với những lợi ích mà phần mềm bán hàng đem lại cho cửa hàng mỹ phẩm. Hy vọng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc nên hay không nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm. 

Top 5 phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm tốt nhất hiện nay cho chủ cửa hàng 

 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

PosX – Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

PosX là thuộc trong top các giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng  mỹ phẩm được Công ty Cổ phần NextVision phát triển. Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý bán hàng cho chủ cửa hàng, chuỗi hệ thống shop mỹ phẩm trên toàn quốc.

Nền tảng PosX là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tích hợp trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, website bán hàng như: Zalo, Facebook, Tiktok, SMS, Shopee, Lazada, Tiki… PosX là hệ thống phần mềm chạy Cloud theo mô hình hiện đại SaaS đa nền tảng như: Website, ứng dụng Mobile App, Desktop. Ngoài ra, giải pháp phần mềm quản lý bán hàng PosX có thể tùy biến. Tích hợp khác theo đặc trưng của từng ngành hàng, khách hàng khác nhau.

Một số ưu điểm nổi bật của PosX – phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm dành cho cửa hàng

PosX

Xem thêm Top 7 phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

PosX được đội ngũ thiết kế giao diện riêng, phù hợp với nhu cầu hiện tại của người dùng. Với tiêu chí thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic và đơn giản. PosX hướng tới tất cả mọi người đều có thể sử dụng được phần mềm. Kể cả những người không rành về công nghệ. Chỉ cần 10 phút hướng dẫn là có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm.

Công nghệ Cloud thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng PosX được xây dựng theo mô hình SaaS và nền tảng Cloud. Tất cả các dữ liệu kinh doanh sẽ được đồng bộ ngay lập tức. PosX có thể hoạt động bình thường kể cả khi mất kết nối Internet. Khi có kết nối lại, phần mềm PosX sẽ tự động đồng bộ các dữ liệu. Giúp quy trình bán hàng được tối ưu, thông tin được quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát dữ liệu.

Tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng PosX có thể tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quẹt thẻ thanh toán,… Giúp quy trình bán hàng trở lên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, PosX còn có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau. Như Laptop, máy PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng… Giúp bạn có thể bán hàng, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng PosX dành cho chủ cửa hàng mỹ phẩm

phần mềm bán hàng posx

Quản lý  Xuất – Nhập – Tồn kho

PosX được biết đến với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý xuất nhập tồn hiệu quả tối ưu. Giải quyết các bài toán khó trong quá trình quản lý kho như: Quản lý xuất trước, nhập trước, quản lý tồn kho, quản lý chuyển kho, quản lý nhiều kho khác nhau, đồng bộ dữ liệu hệ thống kho của chuỗi cửa hàng.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý bán hàng PosX cho phép phân quyền nhân viên đơn giản. Dễ dàng theo nhiều hình thức khác nhau như: phân quyền nhân viên theo phòng ban, phân quyền nhân viên theo chức vụ, phân quyền nhân viên theo vị trí làm việc…

 Lưu trữ thông tin khách hàng

Phần mềm bán hàng PosX cho cửa hàng mỹ phẩm sẽ chủ động lưu trữ thông tin khách hàng cũng như các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện. Từ đó, xây dựng được nguồn dữ liệu khách hàng phong phú. Từ đó, xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng.

Đa dạng phương thức thanh toán

Với khả năng tích hợp và quản lý nhiều phương thức thanh toán khác nhau. PosX giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản hơn.

 Báo cáo động linh hoạt

PosX cho phép nhà quản lý xem các mẫu báo cáo có sẵn hoặc chỉnh sửa theo nhu cần. Mục đích của mình bằng một số thao tác đơn giản. Các mẫu báo cáo có thể kể đến như: báo cáo kinh doanh thời gian thực, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền theo ngày/tháng/năm chi tiết trên dạng biểu đồ phân tích. Các nhà quản lý cũng có thể xem các báo cáo ngay trên điện thoại di động dựa trên nền tảng App PosX quản lý.

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm Sapo

phần mềm sapo

Sapo POS được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm, nó rất dễ sử dụng và mang tính ứng dụng cao. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như: Sử dụng phần mềm ngoại tuyến và trực tuyến. Được tích hợp để quản lý bán hàng trên website, fanpage và các kênh thương mại điện tử. Giúp doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả và tối ưu hóa lợi nhuận.

Đặc biệt hơn, phần mềm quản lý bán hàng Sapo còn giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của mình ở bất cứ đâu. Tất cả những gì chủ shop cần là một chiếc điện thoại, có thể là máy tính có kết nối internet. Hoạt động các giao dịch của cửa hàng được hiện trong phần mềm với thu nhập và chi phí. Được tổng hợp thành các biểu đồ rõ ràng, tổng quan, mô tả, trực quan và giúp dễ dàng tạo kế hoạch bán hàng phù hợp từ dữ liệu này.

Phần mềm bán hàng mỹ phẩm KiotViet 

Kiot viet

Kiotviet là phần mềm bán hàng nổi tiếng đã có mặt trên thị trường khá lâu và được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm có giao diện đẹp, thân thiện mà ai cũng có thể dùng được. 

 Phần mềm KiotViet có nhiều tính năng tuyệt vời như: 

 •  Quản lý sản phẩm và kiểm tra kho nhanh bằng phần mềm 
 •  Quản lý chất lượng sản phẩm không hiệu quả 
 •  Lưu trữ dữ liệu khách hàng 
 •  Theo dõi hàng tồn và thông báo cho những sản phẩm hết đát 
 •  Đặt các mức giá và khuyến mãi trực tuyến 
 •  Quản lý trang bán hàng online của bạn 
 •  Tích hợp với các thiết bị phần cứng của cửa hàng 

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi hoạt động của cửa hàng, từ sản phẩm, đơn hàng, cho đến phân chia lượng hàng tồn giữa các cửa hàng. Ngoài việc quản lý ngành hàng mỹ phẩm, KiotViet cũng là phần mềm quản lý bán hàng thích hợp với nhiều ngành hàng khác như thời trang, giày dép, may mặc, điện tử, … 

Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm 

nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm không thể không kể đến trong Top các phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm hữu hiệu. Vậy những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng này đem lại là gì để được các cửa hàng mỹ phẩm đánh giá cao như vậy? Nhanh.vn có một số tính năng nổi bật phải nhắc đến sau: 

 • Quản lý sản phẩm: tải dữ liệu sản phẩm và lưu trữ không hạn chế, kiểm tra sản phẩm nhanh chóng bằng mã vạch/IMEI.
 • Quản lý bảo hành: nhận – trả hàng miễn phí, chuyển hàng và kiểm tra hàng lỗi, hư hỏng
 •  Tự động tính chiết khấu đơn hàng theo từng đợt giảm giá hiện tại
 •  Đồng bộ toàn bộ đơn hàng online từ website, facebook, sàn thương mại điện tử. Tự động thanh toán cước dịch vụ, cập nhật thường xuyên tình trạng đơn hàng.Kết nối với nhiều đơn vị giao hàng hỗ trợ giải quyết khiếu nại và tiếp nhận kết quả xử lý ngay trên hệ thống phần mềm.
 • Lưu trữ lịch sử mua hàng từ nhiều kênh bán, phân loại các khách hàng theo sở thích. Phục vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện, gửi email, tích điểm, SMS,.. 
 • Quản lý nhân viên bán hàng, phân công nhân viên theo nhiệm vụ.
 • Báo cáo doanh số và lương nhân viên thu ngân và giám sát nhân viên làm việc một cách chặt chẽ. 
 • Những tính năng của phần mềm quản lý mỹ phẩm sẽ hỗ trợ chủ shop theo dõi sát hoạt động bán hàng và tối ưu hoá kết quả kinh doanh của mình.

Phần mềm bán hàng mỹ phẩm PosApp

Posapp

PosApp là phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm giải pháp cửa hàng. Dành cho cửa hàng với những ưu điểm về bố cục giao diện dễ nhìn, dễ dàng thao tác. Từ đó xua tan nỗi lo lắng trong việc ghi nhớ giá sản phẩm. Mỗi khi thanh toán tiền và ngăn ngừa tình trạng thất thoát của hàng hoá. App cũng hỗ trợ bán hàng bằng việc sử dụng máy quét mã vạch. Để thu tiền khi bán hàng trên nhiều thiết bị như điện thoại. Với chức năng quản lý thanh toán các đơn hàng qua hoá đơn. 

Phần mềm PosApp giúp cho việc quản lý kho hàng, xuất – nhập hàng. Thống kê doanh số, theo dõi dòng tiền nhanh và dễ dàng. Thông qua hệ thống lưu trữ trên PosApp. Tất cả những thông tin của sản phẩm từ mã hàng, thương hiệu, các mã màu, dòng sản phẩm, mã sản phẩm, tính năng công dụng khác nhau. Sẽ được lưu trữ trên phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm. Để chủ shop lựa chọn sản phẩm nhanh và thuận tiện. Ngoài ra, bạn có thể tạo sản phẩm thành nhiều combo như combo chăm sóc body, combo làm móng, combo dưỡng ẩm,combo tẩy trang… Nhằm tạo các đợt giảm giá lớn để kích thích nhu cầu mua mỹ phẩm.

Bài viết liên quan Top 6 phần mềm bán hàng kính mắt dành cho chủ cửa hàng tốt nhất hiện nay 

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM