TOP 5 phần mềm CRM được doanh nghiệp tin dùng tại Việt Nam

Phần mềm CRM đang là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên khi áp dụng vào quy trình quản lý doanh nghiệp. Vậy thì Lợi ích của CRM là gì và phần mềm CRM được tin dùng nhất? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua những chia sẻ về phần mềm CRM trong bài viết này nhé!

CRM là ?

CRM phần mềm (hay phần mềm quản lý quan hệ khách hàng) là công cụ thực hiện việc quản trị quan hệ khách hàng hiệu quả hơn. Phần mềm hỗ trợ tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng, gia tăng trải nghiệm người dùng.

Dựa vào đó xây dựng lòng trung thành của khách hàng tiềm năng. Lượng công việc lớn giờ đây có thể giảm bớt áp lực với các thao tác đơn giản trên phần mềm.

Lợi ích doanh nghiệp có được khi triển khai Phần mềm CRM

 • Lưu trữ tập trung thông tin
 • Quy trình quản lý bán hàng đơn giản
 • Tự động hóa vận hành, quản lý doanh nghiệp
 • Tương tác toàn diện với khách hàng tiềm năng
 • Giao tiếp với khách hàng hiệu quả qua đa kênh
 • Phối hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ Marketing và Sale
 • Tự động hóa hoạt động marketing – quảng cáo, tiếp thị
 • Quản lý từ xa qua các thiết bị di động.
 • Giao diện linh hoạt, dễ sử dụng.
 • Tối ưu trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy doanh thu
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng
 • Tiết kiệm chi phí với phần mềm CRM được tin dùng

Xem thêm Phần mềm crm tích hợp tổng đài

Lựa chọn phần mềm CRM tốt và phù hợp với doanh nghiệp

Lựa chọn được phần mềm phù hợp với mô hình và nhu cầu của doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và giúp tăng trưởng tích cực. Doanh nghiệp có thể đánh giá các phần mềm dựa theo 1 số yếu tố sau:

 • Tính thuận tiện khai cài đặt, triển khai
 • Đảm bảo tính an ninh bảo mật thông tin cao
 • Có các tính năng nổi bật so với phần mềm khác, có thể đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp
 • Chi phí cho cài đặt và duy trì phần mềm, phù hợp với ngân sách doanh nghiệp

crm-duoc-tin-dung

TOP 5 phần mềm CRM được doanh nghiệp tin dùng tại Việt Nam

 

1.    Phần mềm CRM Salesforce

Đây là phần mềm hàng đầu về khả năng quản lý thông tin khách hàng. Dựa trên giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và dễ sử dụng, thao tác. Hạn chế của Salesforce CRM là giá cả khá cao, phù hợp với các doanh nghiệp lớn.

2.    Phần mềm NextCRM

NextCRM là phần mềm CRM được tin dùng mang đến giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp. Hệ thống hỗ trợ giải quyết bài toán về thu hút và quản lý khách hàng. Khai thác 1 cách hiệu quả nguồn data khách hàng mà bạn đang có.

NextCRM tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm CRM được các doanh nghiệp tin dùng.

NextCRM cho phép các chức năng như quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, báo giá, quản lý hàng tồn kho, tiếp thị, tự động hóa bán hàng và báo cáo thông minh. Tích hợp thêm nhiều tính năng đa kênh và khác nhau như tổng đài tiếp viên ảo. Giờ đây, phần mềm NextCRM CRM đã phát triển thành công phần mềm CRM nhằm giải quyết các vấn đề kinh doanh và quản lý khách hàng. Nó có hiệu suất tuyệt vời chuyên dùng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp.

>> Xem thêm: Phần mềm CRM bất động sảnQuản lý môi giới

3.    Phần mềm CRM Microsoft Dynamics

CRM Microsoft Dynamics là phần mềm của Microsoft, nhanh chóng thành công từ khi ra mắt. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là tích hợp với nhiều ứng dụng khác của Microsoft tạo sự rất tiện lợi khi sử dụng. Cho đến nay, Microsoft đã có phiên bản ứng dụng Dynamics CRM trên điện thoại di động, có thể chạy cả trên nền tảng iOS, Android, Windows Phone lẫn máy tính bảng.

4.    Phần mềm SugarCRM

Trước kia Sugar CRM được biết đến nhiều với phan mem CRM trên nền tảng mã nguồn mở. Giúp người dùng phần mềm có thể tùy biến, điều chỉnh để phù hợp với đặc thù của từng ngành.

5.    Phần mềm Insightly CRM

Phần mềm Insightly CRM có thể thiết lập và điều hướng rất dễ dàng, một cách chóng. Hiện nay, Insightly có tích hợp với Office 365, MailChimp và Outlook. Ứng dụng di động của phần mềm Insightly có thể sử dụng trên trên các thiết bị iOS và Android. Insightly có tích hợp các ứng dụng Google như Gmail, Drive đã giúp phần mềm này có tốc độ tăng trưởng vô cùng nhanh chóng.

Bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về phần mềm CRM? 

Bài viết liên quan Làm thế nào một CRM bất động sản thúc đẩy doanh số bán hàng

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM