Làm thế nào một CRM bất động sản thúc đẩy doanh số bán hàng

Bất động sản là một ngành kinh doanh phát triển mạnh nhờ mối quan hệ bền chặt giữa người mua và người bán. Mức độ tin cậy là cần thiết để hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản và biết mọi thứ cần biết về khách hàng của bạn – và có thể hành động – là một trong những động lực cho phép bạn xây dựng một bất động sản thực sự thành công việc kinh doanh. Đó là lý do tại sao bạn cần một CRM bất động sản. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Tại sao bạn cần một CRM bất động sản 

Sử dụng CRM có thể mang lại lợi ích cho nhiều doanh nghiệp và bất động sản cũng không ngoại lệ. CRM là Trình quản lý quan hệ khách hàng – nó xem xét tất cả thông tin có liên quan đến mối quan hệ của bạn với khách hàng.

Điều này có thể bắt đầu như một cái gì đó đơn giản, chẳng hạn như tên và chi tiết liên hệ của họ, nhưng sẽ nhanh chóng xây dựng thành một công cụ tham khảo hữu ích mà bạn có thể truy cập mỗi khi bạn tương tác với họ.

Bằng cách sử dụng phần mềm CRM cho doanh nghiệp để ghi nhớ thông tin về mọi khách hàng mà bạn có. Bạn không cần phải ghi nhớ thông tin đó trong đầu. Điều này không chỉ giúp bạn giải phóng tâm trí cho các nhiệm vụ khác mà còn cho phép nhóm bán hàng làm việc cùng nhau một cách hiệu quả bằng cách chia sẻ thông tin và cho phép bất kỳ thành viên nào trong nhóm giải quyết thắc mắc.

mot-crm-bat-dong-san

Xem thêm Phần mềm CRM – Lời giải hay cho bài toán quản lý môi giới nhà đất

Cách một phần mềm CRM bất động sản có thể thúc đẩy doanh số bán hàng

Trong môi trường cạnh tranh cao hiện nay để tương tác với khách hàng hiệu quả hơn. Nhiều công ty đang sử dụng phần mềm CRM để đồng bộ hóa. Và tổ chức bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng của họ. Phần mềm này có thể đặc biệt hữu ích cho các công ty kinh doanh bất động sản trong việc tăng doanh số bán hàng, giảm chi phí. Và chuyển đổi trải nghiệm khách hàng trong việc bán và cho thuê bất động sản. Các phiên bản có thể được điều chỉnh để quản lý tài sản thương mại, quản lý tài sản dân cư và phát triển bất động sản.

Phần mềm CRM bất động sản có thể hỗ trợ công ty bất động sản của bạn theo những cách sau

Quản lý danh mục tài sản

Phần mềm quản lý bất động sản cho phép bạn tổ chức và quản lý tài sản, hợp đồng thuê và trưng bày của mình tốt hơn. Truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thông tin tài sản, lịch sử trước đây. Và công việc hiện tại luôn nằm trong tầm tay bạn.

Cải thiện giao tiếp với khách hàng

Một CRM bất động sản tốt nhất sẽ đóng vai trò là kho lưu trữ thông tin liên hệ và tài khoản trung tâm của khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc đặt nhầm số điện thoại nữa. Hơn nữa, một CRM bất động sản có thể tự động hóa email và thư bưu điện. Do đó làm cho quy trình giữ liên lạc với khách hàng của bạn hiệu quả hơn.

Tích hợp phần mềm

Phần mềm CRM bất động sản có thể được tích hợp dễ dàng với trang web của công ty bạn.

giai-phap-CRM-All-in-one

Xem thêm Giải pháp CRM tuyệt vời cho các công ty, đại lý bất động sản

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One. Bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Quản lý giao dịch hiệu quả

Thực hiện kịp thời các giao dịch bất động sản là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Phần mềm CRM phù hợp với ngành sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả giao dịch và danh sách. Kiểm tra, phân tích dữ liệu khách hàng  và báo cáo về tình trạng danh mục đầu tư. Điều này sẽ cho phép thiết lập các thông lệ tốt nhất về bất động sản. Và đảm bảo tuân thủ chính sách và quy trình chung.

Cải thiện tài chính

Phần mềm quản lý kinh doanh được tạo ra cho phép CRM dành cho bất động sản có khả năng tự động hóa quy trình thanh toán của bạn. Theo dõi trạng thái của hóa đơn. Và đo lường kết quả của những tương tác này cho các đại lý riêng lẻ cũng như toàn bộ công ty.

Phân tích nâng cao

Các công cụ trong phần mềm quản lý bất động sản giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc. Về dữ liệu khách hàng của mình. Cho phép bạn đối sánh mong muốn và nhu cầu của họ. Với khoảng không quảng cáo của bạn với độ chính xác tối đa. Bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng tải lên các báo cáo tùy chỉnh. Và phân tích đo lường hiệu suất của bạn trong thời gian thực.

Bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về phần mềm CRM?  

Bài viết liên quan Dòng bất động sản đã khai tử “condotel” được hồi sinh

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM