Top 5 công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất

Facebook Marketing là kế hoạch tiếp thị vàng cho mọi sản phẩm và ngành hàng. Trong bài viết dưới đây, cùng NextX điểm danh TOP 5 công cụ hỗ trợ facebook marketing hiệu quả bậc nhất hiện nay cho các chủ kinh doanh nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được công cụ đắc lực nhất cho mình.

Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Những lý do nên dùng Facebook marketing

Với độ hiệu quả bậc nhất của marketing trên Facebook, đây sẽ là nền tảng màu mỡ cho các chủ bán hàng khai thác và tăng doanh thu. Những lý do chứng tỏ Facebook marketing chiếm được vị trí độc nhất:

  • Số Lượng Người Dùng Lớn
  • Nhiều Đối Tượng Người Dùng
  • Facebook Có Tốc Độ Phát Triển Nhanh
  • Người Dùng Dành Nhiều Thời Gian Truy Cập Facebook
  • Quảng Cáo Trên Facebook Giúp Bạn Tiếp Cận Khách Hàng Mục Tiêu Dễ Dàng.

công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Top 5 công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất

1. AdEspresso

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ Facebook marketing đơn giản và hữu ích, AdEspresso chính là lời giải đáp.

Nhờ công nghệ đa biến từ ứng dụng AdEspresso, bạn đơn giản hóa việc kiểm tra và tối ưu hóa quảng cáo, làm tăng ROI từ các chiến dịch của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều phiên bản quảng cáo Facebook dựa trên đối tượng mục tiêu và tìm ra quảng cáo nào có thể tạo ra kết quả tốt nhất.

công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022

2. Facebook EspressoAds Manager

Một trong những giải pháp và công cụ hỗ trợ facebook marketing hiệu quả chính là Facebook Ads Manager.

Trình quản lý quảng cáo Facebook này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ quảng cáo Facebook cần thiết để tạo ra Facebook Ads. Từ đó, dễ dàng nhắm trúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Việc tiếp cận digital marketing cũng sẽ không còn là bài toán nan giải đối với nhà quản lý.

công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022

3. Reveal

Nếu bạn muốn tự động hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình. Reveal chính là công cụ hỗ trợ facebook marketing tốt nhất.

Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập các quy tắc tự động cho cả 2 nền tảng là Facebook và Instagram. Sau đó tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo. Nhờ vậy và tỷ lệ hoàn vốn cho các chi tiêu quảng cáo của bạn cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, Reveal cung cấp bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 14 ngày cho người mới sử dụng nữa đấy.

Xem thêm: Bí kíp bán hàng Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả

công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022

4. Canva

Công hỗ trợ facebook marketing hiệu quả không thể vắng sự góp mặt của Canva. Việc thiết kế và cụ thể hóa hình ảnh cho việc tiếp thị sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉn chu về mặt visual quảng cáo là bí kíp vàng giúp bạn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với một công cụ thực tế, trực tuyến, có sẵn, hoàn toàn miễn phí và không đòi hỏi quá nhiều về nền tảng thiết kế thì sao? – Đó cũng là những gì mà chúng ta có thể miêu tả về công cụ tạo quảng cáo Canva.

công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022

5. NextX CRM – Phần mềm CRM cho doanh nghiệp tích hợp facebook marketing

Với hơn 12 năm dày dặn kinh nghiệm và được tin dùng bởi hơn 2000 khách hàng. NextX CRM tự hào là sản phẩm luôn đi đầu về lĩnh vực công nghệ chuyển đổi số. Phân hệ facebook marketing của chúng tôi cam kết mang đến tiếp thị hiệu quả gấp 5 lần cho doanh nghiệp của bạn.

Công cụ hỗ trợ facebook marketing của NextX có những nghiệp vụ nổi bật như:

Quản lý Facebook Fanpage tập trung

Thay vì phải vào nhiều fanpage để quản lý, với phân hệ facebook marketing của phần mềm CRM NextCRM thì chỉ cần truy cập vào một nơi duy nhất để kiểm soát thông tin của tất cả các page của doanh nghiệp mình, mà không cần phải truy cập nhiều nơi để lấy thông tin.

Remarketing Facebook

Hệ thống remarketing đưa ra các chiến dịch bán hàng, theo sát khách hàng qua các khoảng thời gian một cách tự động theo kịch bản định sẵn, hỗ trợ marketing và sales chăm sóc khách hàng tốt hơn, khách hàng sẽ được nhận tin nhắn từ facebook fanpage.

Chăm sóc khách hàng Facebook

Hệ thống tự động gửi tin nhắn facebook qua lịch chăm sóc khách hàng theo các kịch bản về mua sản phẩm. Đăng ký dịch vụ hoặc đăng ký hợp đồng theo từng mốc thời gian. Công việc với khách, gần đây Facebook đang là xu hướng tương tác thương hiệu với khách hàng.

Xem thêm: 10 cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM