Phân hệ nhập hàng của phần mềm NextCRM có gì đẳng cấp?

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ đắc lực với mọi chủ kinh doanh trong thời đại chuyển đổi số. Đặc biệt với nghiệp vụ nhập hàng – bán hàng, đây luôn là bài toán đau đầu với chủ quản lý. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi mang đến độc giả một giải pháp dễ dàng hơn cho bạn, đó là “Phân hệ nhập hàng của NextCRM“.

Tổng quan về Phần mềm CRM NextCRM

Là một trong những phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay, NextCRM tự hào là sản phẩm luôn đi đầu về công nghệ. Đặc biệt, mô hình quản lý luôn hướng đến đặc thù từng ngành và cá nhân hóa khách hàng. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, NextCRM xây dựng được lòng tin vững chắc của hơn 2000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ đắc lực với mọi chủ kinh doanh trong thời đại chuyển đổi số. Đặc biệt với nghiệp vụ nhập hàng - bán hàng, đây luôn là bài toán đau đầu với chủ quản lý. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi mang đến độc giả một giải pháp dễ dàng hơn cho bạn, đó là "Phân hệ nhập hàng của NextCRM". Tổng quan về NextCRM Là một trong những phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay, NextCRM tự hào là sản phẩm luôn đi đầu về công nghệ. Đặc biệt, mô hình quản lý luôn hướng đến đặc thù từng ngành và cá nhân hóa khách hàng. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, NextCRM xây dựng được lòng tin vững chắc của hơn 2000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ. Phân hệ nhập hàng của NextCRM thì lại vô cùng vượt trội và khác biệt. Vậy sở hữu những tính năng nào mà NextCRM lại được mệnh danh là đẳng cấp như vậy? Phân hệ nhập hàng của NextCRM có gì khác biệt? Nhìn chung, phân hệ này của NextCRM có những nghiệp vụ chính như: Hệ thống hỗ trợ các phiếu nhập hàng như nhập hàng, đặt hàng nhập, phiếu trả, phiếu nhập khác… Những đặc điểm nổi trội của tính năng theo dõi nhập hàng: Theo dõi mua hàng,hàng trả lại : Hệ thống cho phép người dùng theo dõi đơn hàng nhập, đơn hàng trả,danh sách các mặt hàng đã nhập, mặt hàng trả lại. Theo dõi mặt hàng tiêu thụ mạnh cần nhập Hệ thống đưa ra các báo cáo hàng bán chạy theo thời gian giúp chủ động nhập hàng kịp thời. Báo cáo chi tiền mua hàng theo từng ngày, tháng. Chi phí phát sinh khi mua hàng Theo dõi đơn hàng thao tác đơn giản, nhanh chóng Hệ thống cho phép người dùng nhập hàng nhanh với giao diện dễ sử dụng. Theo dõi danh sách đơn hàng nhập,chi tiết mặt hàng nhập. Theo dõi giá nhập gần nhất, giá nhập cao nhất. Hàng trả lại nhà cung cấp, hàng ký gửi. Hệ thống báo cáo nhập hàng của PosX Phân hệ nhập hàng của NextCRM hỗ trợ báo cáo công nợ đa dạng và linh hoạt. Báo cáo tổng hợp công nợ phải trả. Báo cáo ông nợ theo nhà cung cấp. Ngoài ra, cho phép theo dõi công nợ tổng quát, công nợ theo nhà cung cấp, công nợ phải trả theo ký hạn. Tiếp cận và theo dõi nhập hàng 24/7 NextCRM cho phép bạn theo dõi đơn hàng,chi tiết hàng nhập,hàng trả lại ,chi phí mua hàng mọi lúc,mọi nơi mà bạn không cần phải lo lắng khi không trực tiếp tới cửa hàng hoặc công ty được. Hệ thống báo cáo nhập hàng trực quan Theo dõi đơn hàng thao tác đơn giản, nhanh chóng Nhận tư vấn từ NextCRM tại đây để trải nghiệm phân hệ nhập hàng hoàn toàn miễn phí.

Phân hệ nhập hàng của NextCRM thì lại vô cùng vượt trội và khác biệt. Vậy sở hữu những tính năng nào mà NextCRM lại được mệnh danh là đẳng cấp như vậy?

Phân hệ nhập hàng của NextCRM có gì khác biệt?

Nhìn chung, phân hệ này của NextCRM có những nghiệp vụ chính như: Hệ thống hỗ trợ các phiếu nhập hàng như nhập hàng, đặt hàng nhập, phiếu trả, phiếu nhập khác…

Tham khảo thêm Phần mềm bán hàng CRM

Những đặc điểm nổi trội của tính năng theo dõi nhập hàng:

Theo dõi mua hàng,hàng trả lại

Hệ thống cho phép người dùng theo dõi đơn hàng nhập, đơn hàng trả,danh sách các mặt hàng đã nhập, mặt hàng trả lại.

Theo dõi mặt hàng tiêu thụ mạnh cần nhập

Hệ thống đưa ra các báo cáo hàng bán chạy theo thời gian giúp chủ động nhập hàng kịp thời. Báo cáo chi tiền mua hàng theo từng ngày, tháng. Chi phí phát sinh khi mua hàng.

Theo dõi đơn hàng thao tác đơn giản, nhanh chóng

Hệ thống cho phép người dùng nhập hàng nhanh với giao diện dễ sử dụng. Theo dõi danh sách đơn hàng nhập,chi tiết mặt hàng nhập. Theo dõi giá nhập gần nhất, giá nhập cao nhất. Hàng trả lại nhà cung cấp, hàng ký gửi.

Hệ thống báo cáo nhập hàng của PosX

Phân hệ nhập hàng của NextCRM hỗ trợ báo cáo công nợ đa dạng và linh hoạt. Báo cáo tổng hợp công nợ phải trả. Báo cáo ông nợ theo nhà cung cấp. Ngoài ra, cho phép theo dõi công nợ tổng quát, công nợ theo nhà cung cấp, công nợ phải trả theo ký hạn.

Xem thêm: Phần mềm CRM cho Doanh nghiệp

Tiếp cận và theo dõi nhập hàng 24/7

NextCRM cho phép bạn theo dõi đơn hàng,chi tiết hàng nhập,hàng trả lại ,chi phí mua hàng mọi lúc,mọi nơi mà bạn không cần phải lo lắng khi không trực tiếp tới cửa hàng hoặc công ty được.

Phân hệ nhập hàng của phần mềm NextCRM có gì đẳng cấp?

Phân hệ nhập hàng của phần mềm NextCRM có gì đẳng cấp?

Hệ thống báo cáo nhập hàng trực quan

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho spa

Hệ thống CRM quản lý spa

Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Giải pháp CRM quản lý spa

Bài viết liên quan : Top 5 công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM