Top 4 kênh Youtube “chuyên” Marketing bạn cần phải xem

“Ít nhưng chất”, sau đây là 4 channel trên youtube dân “ngành” Marketing nói chung và ngàng Digital Marketing nói riêng, Advertising nói riêng nên học hỏi hay update những “điều hay, lẽ phải” được chứng minh bằng kinh nghiệm chục năm trong ngành. Cùng NextXPhần mềm quản lý bán hàng tìm hiểu các kênh Youtube về chuyên ngành Marketing. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Top 4 kênh Youtube "chuyên" Marketing cần phải xem

Xem thêm Taylor Swift – Bí mật thu hút fan hâm mộ của bậc thầy Marketing

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

1/ Advertising Vietnam

(https://www.youtube.com/c/AdvertisingVietnam)

• Điểm nổi bật trên youtube : chia sẻ trực tiếp đến từ các các creative agency

Channel này được tạo bởi anh Trung Nguyễn – Founder Advertising Vietnam & Adjob.Asia. Đây là kênh giúp các bạn “tất tần tật” đường đi nước bước của Client lẫn Agency thông qua các series như: Campaign Spotlight, phỏng vấn các “cây đà cây đề” trong giới, Adtalks…

Top 4 kênh Youtube "chuyên" Marketing cần phải xem

Xem thêm Ma tuý và Nghệ sĩ – sự hiện diện trong Product Marketing

2/ Brands Vietnam trên Youtube

(https://www.youtube.com/c/BrandsVietnam)

• Điểm nổi bật: Thông tin brand và Marketing toàn diện, kiến thức chuyên môn chất lượng…

Top 4 kênh Youtube "chuyên" Marketing cần phải xem

Xem thêm Phần mềm facebook marketingPhần mềm Zalo Marketing

Channel này là nơi mọi người được cung cấp kiến thức, trải nghiệm, thảo luận & chia sẻ để cùng nhau xây dựng một cộng đồng “brand builders” & “marketers” chuyên nghiệp.

3/ BoldCreativeLab Sharing

(https://www.youtube.com/c/BoldCreativeLabOfficial)

Điểm nổi bật: chia sẻ tổng quan về ngành quảng cáo và cách làm Sáng tạo trong ngành Quảng cáo

Xem thêm “Nằm lòng” các thuật ngữ Marketing phổ biến

Kênh được host bởi anh Bình Phan – Founder Bold Creative Training Lab với hơn 21 năm trong nghề và 11 năm với vị trí “Creative Director”. Đây là channel niche nhất vì chủ yếu sharing về Sáng tạo trong quảng cáo, Truyền thông sáng tạo, thương hiệu tại Việt Nam. Kênh vào trực tiếp chủ đề liên quan đến ngành với góc nhìn tư duy sáng tạo.

4/ Eric Thỏ

(https://bitly.com.vn/izxcp8)

• Điểm nổi bật: trải nghiệm đi làm tại Client, chia sẻ gần gũi với sinh viên,…

Top 4 kên "chuyên" Marketing cần phải xem
Eric Thỏ hiện là Manager tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Tiktok, là một trong những Youtube nổi tiếng. Trước đó đã đảm nhận vị trí Marketer tại Unilever & L’oreal. Eric là 1 cử nhân Anh Văn đi làm trái ngành nên đây là kênh chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức đã học được với các bạn trẻ sẵn sàng hơn với thị trường làm việc đầy cạnh tranh như Kinh nghiệm học tiếng Anh & Trung hỗ trợ ngành, lựa chọn nghề nghiệp, tips phỏng vấn CV..

Nguồn sưu tầm

Bài viết liên quan Tại sao lại cần tư vấn chiến lược thương hiệu? Thực hư là cái gì?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM