Top 10 công cụ hỗ trợ Marketing Facebook tốt nhất

Các công cụ hỗ trợ Marketing đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công cho các nhà hoạch định chiến lược, hỗ trợ đo lường – tối ưu chiến dịch trên Facebook hiệu quả.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 công cụ hỗ trợ Marketing tốt nhất 2021:

1. Likealyzer

cong-cu-ho-tro-marketing

Likealyzer là công cụ hỗ trợ marketing trên Facebook miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Likealyzer giúp bạn đo lường và phân tích tiềm năng và hiệu quả của các Trang Facebook của bạn đồng thời cho phép bạn theo dõi, so sash và khám phá tất cả các khả năng. Sau đó gợi ý cho bạn cách giải quyết những vấn đề này để gia tăng tương tác giữa khách hàng và thương hiệu.

Không giống như nhiều công cụ marketing trên Facebook miễn phí khác, khi sử dụng Likealyzer, bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chỉ cần đưa ra URL trang Facebook của bạn và Likealyzer sẽ thao tác tự động cho bạn và cho bạn một báo cáo về hiệu quả trang Facebook của bạn.

2. Canva

cong-cu-canva-ho-tro-marketing

Canva là công cụ hỗ trợ Marketing về mặt visual (tạo hình ảnh, video…) được nhiều người yêu thích vì sự trực quan, đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi của nó. Canva cung cấp các template sẵn và kích thước phù hợp cho các bài đăng. Hãy thử dùng Canva để hiểu tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy!

Xem thêm: Bí kíp bán hàng Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả

3. Facebook Power Editor

cong-cu-ho-tro-marketing-2

Facebook Power Editor là công cụ hỗ trợ Marketing miễn phí được thiết kế dành riêng cho cho các nhà quảng cáo tinh vi đang quản lý nhiều chiến dịch marketing trên Facebook và quảng cáo. Nếu bạn đang chán ngán với giao diện tiêu chuẩn của Facebook Ads thì bạn nên xem xét Facebook Power Editor.

Với Power Editor, bạn có thể nhanh chóng xây dựng và sao chép các chiến dịch và quảng cáo. Nó cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các quảng cáo của mình trong cùng một cửa sổ, giúp dễ dàng điều chỉnh các chi tiết theo mục tiêu mà bạn mong muốn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được phê duyệt nhanh chóng.

Một điều thú vị hơn nữa khi dùng Power Editor là bạn có thể được cập nhật và thử nghiệm các công cụ quảng cáo mới. Thông thường, Facebook thực hiện chạy thử tất cả các công cụ mới trong Power Editor. Để đánh giá mức độ hiệu quả của chúng trước khi xây dựng chúng thành giao diện chuẩn.

4. Headline Analyzer

 cong-cu-headline

Tiêu đề của mỗi bài đăng là một trong các yếu tố quyết định bài đăng đó có giữ chân khách hàng của bạn được hay không nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Headline Analyzer. Headline Analyzer sẽ đánh giá chi tiết tổng thể Headline của bạn và đưa ra những gợi ý tiêu đề bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Top 5 công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất

5. Post Planner

 cong-cu-post-planner

Với Post Planner, bạn có thể quản lý bài đăng trên Facebook một cách thông minh hơn. Công cụ này sẽ giúp bạn tìm, lên kế hoạch và đăng nội dung thu hút để tăng tối đa tương. Bên cạnh đó, Post Planner còn cho phép bạn lập kế hoạch lịch xuất bản vào những thời điểm nhất định.

6. Qwaya

cong-cu-ho-tro-marketing-3

Hơi khác so với những công cụ kể trên. Qwaya có thể giúp bạn chạy và quản lý quảng cáo hiệu quả trên Facebook. Nó có một số tính năng mạnh mẽ và giao diện web đơn giản. Giúp tăng lượng truy cập đến trang đích hoặc ngay tại trang Facebook chính thông qua quy trình tạo quảng cáo hiện đại. Bạn có thể lên lịch các chiến dịch và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách tạm dừng các quảng cáo không hiệu quả.

7. MobileMonkey

 cong-cu-mobile-money

MobileMonkey là công cụ hỗ trợ Marketing giúp tạo chatbot Facebook. Tự động hóa các nhiệm vụ hỗ trợ và marketing. Bạn có thể tạo các bot trò chuyện hoặc gửi tạo các danh sách khach hàng dựa trên sở thích, sau đó tổ chức các chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp.

8. SocialOomph

SocialOomph là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất của Facebook dành cho người dùng muốn tăng phạm vi tiếp cận và số lượng người theo dõi. Bên cạnh các tính năng tự động giúp lên lịch và xuất bản bài viết. Bạn cũng có thể quản lý số lượng tài khoản Facebook không giới hạn. Thậm chí, SocialOomph còn giúp bạn theo dõi từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

9. Timeline Contest AgoraPulse

cong-cu-ho-tro-marketing-timeline

Xem thêm: Top 9 phần mềm Facebook Marketing miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

Đây là một công cụ hỗ trợ Marketing tuyệt vời của Facebook nhằm tăng sự tương tác trên Facebook. Bạn có thể chạy chương trình rút thăm trúng thưởng. Câu đố và các cuộc thi ảnh trực tiếp trên dòng thời gian. Bạn có thể chạy bất kỳ loại cuộc thi nào, bao nhiêu lần tùy ý, trên tất cả những trang mà bạn quản lý.

10. Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp Marketing Automation NextX

Next CRM là một trong số ít phần mềm hỗ trợ Marketing được đánh giá rất cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 5000 khách hàng đã sử dụng. Là đơn vị được đánh giá là đi đầu về giải pháp phần mềm tại Việt Nam, dành cho toàn bộ đối tượng từ lớn, vừa đến nhỏ lẻ. Chính vì vậy nghiệp vụ Next CRM được đánh giá đầy đủ nhất. Kết hợp với việc có thể tùy chỉnh theo nghiệp vụ của khách hàng nếu cần là một ưu điểm của Next CRM.

NextCRM-Phần-mềm-CRM-bán-hàng-đa-kênh

Nếu các phần mềm khác tích hợp phân hệ bán hàng đa kênh với một bên thứ 3. Thì NextX CRM tích hợp CSKH và quản lý bán hàng đa kênh trong cùng một hệ thống phần mềm. (Website TMĐT, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Zalo Marketing, Landing Page/Optinform, telesales bán hàng call center, quản lý kho, tồn kho, voucher, chương trình chiết khấu khuyến mãi).

Do đó NextX cũng là công cụ hỗ trợ Marketing Facebook hiệu quả cho bạn:

Quản lý Facebook Fanpage tập trung

Thay vì phải vào nhiều fanpage để quản lý, với phân hệ facebook marketing của phần mềm CRM NextCRM. Thì chỉ cần truy cập vào một nơi duy nhất để kiểm soát thông tin của tất cả các page của doanh nghiệp mình. Mà không cần phải truy cập nhiều nơi để lấy thông tin.

Remarketing Facebook

Hệ thống remarketing đưa ra các chiến dịch bán hàng, theo sát khách hàng qua các khoảng thời gian một cách tự động theo kịch bản định sẵn. Hỗ trợ marketing và sales chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khách hàng sẽ được nhận tin nhắn từ facebook fanpage.

Chăm sóc khách hàng Facebook

Xem thêm:  Top 7 phần mềm bán hàng cho kinh doanh Facebook miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Hệ thống tự động gửi tin nhắn facebook qua lịch chăm sóc khách hàng theo các kịch bản về mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ hoặc đăng ký hợp đồng theo từng mốc thời gian công việc với khách. Gần đây Facebook đang là xu hướng tương tác thương hiệu với khách hàng.

Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM