Khám phá tính năng quản lý kho trên CRM phần mềm

Tính năng quản lý kho trên CRM

Việc làm quản lý kho được hiểu là hoạt động lưu trữ, bảo quản. Và cập nhật tình hình hàng hóa có trong kho một cách chính xác, chi tiết và cụ thể nhất. Bên cạnh đó, quản lý kho còn quản lý đội ngũ nhân viên làm việc ở trong đó. Bao gồm nhân viên kế toán kho, nhân viên thủ kho, nhân viên kế toán tổng hợp. Quản lý kho đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng giúp công việc kinh doanh của cửa hàng được diễn ra thuận lợi. Nếu nắm rõ được chính xác lượng hàng tồn kho, bạn sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu về hàng hóa cho khách hàng. Tránh khỏi nguy cơ tồn kho và hạn sử dụng của hàng nếu có. Làm sao để quản lý kho hiệu quả, hãy cùng Next CRM tìm hiểu nhé.

tính-năng-quản-lý-kho-trên-crm
Tính năng quản lý kho trên CRM

Kho là gì ?

Kho là gì? Kho là nơi tập trung hàng hóa, cất giữ các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp/ cửa hàng. Kho lưu trữ đa dạng các sản phẩm với số lượng hàng hóa lớn. Nhằm cung cấp hàng bổ sung thêm cho các cửa hàng. Nơi  mà bạn sẽ trưng bày sản phẩm với số lượng nhỏ. Việc xây dựng một kho hàng riêng cho cửa hàng của mình là vô cùng quan trọng. Nó giúp các chủ shop yên tâm về địa điểm cất giữ khi nhập một số lượng hàng hóa lớn về. Bên cạnh việc sở hữu kho hàng riêng thì việc quản lý kho cũng quan trọng không kém.

tính-năng-quản-lý-kho
Quản lý kho trên CRM

Xem thêm: Hệ thống crm chỉnh sửa may đo theo yêu cầu

Làm sao để quản lý kho hiệu quả ?

Để quản lý kho hiệu quả bạn cần nắm bắt đc nhiều thông tin của hàng hóa. Như là ” ngày nhập, nơi nhập, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lượng bao nhiêu, mã sản phẩm. Và tùy thuộc vào hàng hóa của bạn là gì thì còn nhiều thông tin khác “. Nếu như chỉ quản lý bằng cách thủ công thì không thế tránh đc những sai sót khiến cho tồn kho hay hết hạn. Mà bạn không biết vì quá nhiều và phải thống kê. Cũng như kiểm tra hàng ngày, rất mất công và thời gian. Như các bạn đã biết thì CRM là phần mềm quản lý đa năng và nó cũng cung cấp cho bạn tính năng quản kho hàng của bạn .

Lợi ích khi sử dụng CRM để quản lý kho

Quản lý kho bằng phần mềm giúp cho tồn kho luôn được cập nhật theo thời gian thực. Việc này giúp cho người quản lý hay nhân viên bán hàng luôn nắm bắt được tình hình hàng hoá trong kho.

Phần mềm giúp cho việc nhập hàng hay xuất hàng luôn được diễn ra một cách nhanh chóng. sử dụng công cụ quét mã vạch sẻ giúp cho chức năng kiểm kê được chính xác và thiết thực hơn.

Mọi lịch sử nhập hay xuất kho điều được lưu trữ lại trên hệ thống. Hay thâm chi là chuyển từ kho này sang kho khác thì các chi tiết tồn kho cũng được thống kê một cách chi tiết, kỹ lưỡng.

Nhờ sử dụng quản lý kho bằng mã vạch tự động, hàng tồn kho được cập nhật liên tục lên hệ thống, bạn dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát hàng hóa và có biện pháp xử lý kịp thời vẫn nắm được tình hình tồn kho mà không cần thêm nhiều nhân viên để kiểm kê. Tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí nhân lực.

tổng quan
Báo cáo thông minh tổng quan phần mềm

Tham khảo thêm: Phần mềm crm chỉnh sửa theo yêu cầu

Chức năng quản lý kho trên Phan mem CRM

Chức năng kiểm kho: Kiểm kho hay tìm kiếm hàng hoá trong kho là chức năng giúp người quản lý hay nhân viên bán hàng có thể nắm bắt được tình trạng tồn kho của một loại hàng hoá nào đó. Thậm chi chức năng kiểm kho cũng có thể lưu trữ được vị trí hàng hoá trong kho.

Chức năng báo cáo tồn kho: Báo cáo tồn kho giúp cho người quản lý nắm bắt được tình hình thực tế của kho hay lịch sử xuất nhập kho.Từ báo cáo tồn kho mà doanh nghiệp có thể đưa ra các phương án nhập hàng hay nguyên vật liệu được chính xác và phù hợp. Việc này giúp tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Nhập và Xuất và Chuyển kho: tính năng quản lý kho trên CRM này liên quan đến việc hàng hoá hoặc nguyên vật liệu ” nhập kho, xuất kho, chuyển kho”. Chức năng được xem là quan trong nhất của các phần mềm quản lý kho.

phần-mềm-crm-nextcrm-quản-lý-kho
Quản lý hàng tồn đọng

Lời kết

Thông qua bài viết này Next CRM hi vọng bạn đã có cái nhìn và hiểu được Tính năng quản lý kho trên CRM. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay , Next CRM luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.  Phần mềm CRM Next CRM là giải pháp phần mềm quản lý khách hàng và phần mềm chăm sóc khách hàng đi đầu và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Hệ thống crm chỉnh sửa may đo theo yêu cầu

Phần mềm crm chỉnh sửa theo yêu cầu

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM