Tiền “rủng rỉnh” nhờ thiết kế website chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua sắm của người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới tăng phi mã. Và tất nhiên, trong một thị trường đầy tiềm năng như thế, mỗi doanh nghiệp đều hiểu một website chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu những bí kíp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây của Next CRM nhé!

Tầm quan trọng của website bán hàng

Với một website chuyên nghiệp, chủ bán hàng có thể tối ưu hóa doanh thu nhanh chóng.

Bán Hàng Tiện Lợi Và Quản Lý Chính Xác

Website bán hàng trực tuyến giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, tất cả các khâu bán hàng đều được gói gọn trong một website từ khâu trưng bày sản phẩm (mô tả, hình ảnh sản phẩm, giá bán), ký hợp đồng đến thanh toán, giao hàng và chăm sóc khách hàng sau khi họ đã mua hàng. Điểm nổi bật của hình thức bán hàng qua website so với Facebook, Zalo là quy trình bán hàng khép kín từ A đến Z, khách hàng có thể chọn hàng và thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng, thẻ Visa, thẻ thanh toán nội địa… ngay trên website rất nhanh chóng và tiện lợi nhờ các tính năng như giỏ hàng, cổng thanh toán trực tuyến.

Tạo dựng hình ảnh uy tín

Thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp giúp bạn có thể tạo dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín và thân thiện với khách hàng. Một Fanpage Facebook hay Zalo là chưa đủ để một cửa hàng, doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin với khách hàng.

Website bán hàng là kênh tương tác hiệu quả nhất đối với khách hàng bởi khả năng tiếp nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua chat trực tuyến hoặc các hình thức liên hệ trực tuyến. Đồng thời, người mua hàng có thể nhanh chóng đưa ra những đánh giá, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ ngay trên website giúp cửa hàng, doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tăng Hiệu Quả Hoạt Động Quảng Cáo

Ngoài ra, website còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai kế hoạch Marketing Online một cách hiệu quả. Có thể nói website là kênh Marketing hiệu quả hàng đầu với khả năng triển khai đồng bộ các giải pháp Marketing Online với chi phí tiết kiệm. Bao gồm cả SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc Google Adwords (quảng cáo Google). Đồng thời với website bán hàng, các cửa hàng, doanh nghiệp có thể lưu thông tin khách mua hàng để tiếp thị lại (Remarketing) giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Xem thêm: Phần mềm CRM kinh doanh online

Một số phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp

Những công cụ hỗ trợ, phần mềm sẽ giúp thiết kế Website một cách trực quan, đơn giản nhất

1. Google sites

Google Sites cho phép người dùng thiết kế Website bán hàng dễ dàng, không đòi hỏi chuyên môn hay phải biết code. Với công cụ này, người dùng có thể sử dụng Website để sắp xếp mọi thứ từ lịch trình, tài liệu, video. Bên cạnh đó, Google Sites cung cấp dung lượng lưu trữ lớn. Với hạn ngạch là 10GB + 500MB cho mỗi người dùng để đính kèm tệp ở công ty.

Tiền "rủng rỉnh" nhờ thiết kế website chuyên nghiệp

Bài viết liên quan Cần bao nhiêu vốn để mở một phòng Spa nhỏ?

2. Shopify

Tiền "rủng rỉnh" nhờ thiết kế website chuyên nghiệp

Shopify là lựa chọn khá lý tưởng để thiết kế Website bán hàng. Shopify là công cụ tạo Website phù hợp với đa dạng các mô hình công ty, có nhiều mẫu đa dạng chủ đề để bạn lựa chọn.

3. Silex

Silex là một mã nguồn mở và miễn phí, dễ dàng sử dụng cho mọi người kể cả người không giỏi về công nghệ. Silex có giao diện thân thiện, dễ dàng tùy biến, có rất nhiều mẫu thiết kế website miễn phí, tích hợp đầy đủ tính năng SEO. Công cụ này cũng có sẵn bộ nhúng để bạn dễ dàng sử dụng thêm các đoạn mã JavaScript, CSS. Tuy nhiên Silex sẽ không lưu trữ trang Web của bạn.

Tiền "rủng rỉnh" nhờ thiết kế website chuyên nghiệp
Đặc biệt

Là một chủ doanh nghiệp, nếu muốn tối ưu hóa doanh thu nhanh chóng thì bạn không nên bỏ qua phần mềm CRM tích hợp website và landing page của NextCRM. Hiện nay nền tảng thiết kế website với mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay là WordPress đã có tiện ích bổ sung (Plugin) CRM giúp việc tích hợp CRM vào web trở nên dễ dàng hơn. Việc tích hợp thêm các tiện ích để chăm sóc khách hàng trên các Website bán hàng được thực hiện một cách đơn giản chỉ bằng cái click chuột.

Xem thêm: Phần mềm CRM cho du lịch

 Bài viết liên quan: Phần mềm CRM NextCRM tích hợp website và landing page

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM