Tập đoàn điện tử LS MTron lưa chọn Next CRM là nhà cung cấp hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự tích hợp SAP.

Tập đoàn điện tử LS MTron lưa chọn Next CRM là nhà cung cấp hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự tích hợp SAP.

Sau một thời gian nghiên cứ và tìm hiểu thị trường Tập đoàn LS Mtron đã lựa chọn NextVision là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự NextCRM tích hợp với SAP. Với thế mạnh mang tính tùy biến cao, lại mang trong mình sẵn nền tảng tích hợp với hệ thống SAP nên việc LS Mtron lựa chọn NextCRM  là nhà cung cấp phần mềm cho mình không có gì là lạ.

Với tính thân quyết tâm thực hiện cao độ hệ thống đã đưa vào vận hành trong thời gian ngắn. Mặc dù trong quá trình có phát sinh thêm module tích hợp cửa kiểm soát vào ra. Nhưng với tính linh động của phần mềm, có thể làm ra những sản phẩm may đo cho doanh nghiệp  với những yêu cầu khắt khe nhất. Next CRM cuối cùng ũng hoàn thành sứ mệnh đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Phát biểu sau buổi nghiêm thu hệ thống ông Cao Hữu Sảng cho biết: Mặc dù lần này triển khai một hệ thống phần mềm lớn lại đứng chung sân với ông lớn phần mềm thế giới như SAP vừa là vinh dự vừa là thách thức. Để đi đến thành công hôm nay không phải chỉ nhờ đội ngũ NextCRM làm việc hết mình mà còn là đội ngũ LSMtron không ngại ngày đêm vất vả hỗ trợ toàn team NextCRM.

mobile-nextcrm

Như nhiều phần mềm quản lý khách hàng CRM trên thị trường hiện nay, NextCRM cung cấp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp quản trị quan hệ khách hàng, hỗ trợ và liên kết chặt chẽ các hoạt động marketing, telesales, kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Cụ thể,

  • Email Marketing, Landing page, tự động thu thập lead từ Facebook, Fanpage…
  • Tự động điều phối Lead, giám sát xử lý Lead theo quy trình, gửi mail theo kịch bản
  • Quản lý khách hàng, quản lý quy trình bán hàng, quản lý hợp đồng  quản lý báo giá hợp đồng và lịch chăm sóc khách hàng
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, linh hoạt
  • Hệ thống báo cáo linh hoạt, bao quát
  • Quản  lý và giám sát ticket, quản lý chăm sóc khách hàng.
  • Hoạt động quản lý kho hàng, sản phẩm, công nợ và các báo cáo thống kê cũng có sẵn trong NextCRM.

next-crm-tong-quan

Hệ thống cho phép chỉnh sửa để phù hợp với từng doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh đa ngành, cho phép tích hợp một số phần mềm quản lý khác

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm CRM vui lòng liên hệ Hotline: 090.224.3822

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM