Quản lý nhân sự bằng phần mềm NextCRM

 Quản lý nhân sự bằng phần mềm NextCRM

Quản lý nhân sự bằng phần mềm NextCRM

Quản lý nhân sự là việc rất quan trọng đối với mọi Công ty .Vai trò cơ bản của quản lý nhân sự là giúp công ty đạt được mục tiêu một cách thường xuyên bằng các phương tiện của việc phát triển thái độ tích cực giữa các nhân viên. Họ trợ giúp tiết giảm lãng phí và tận dụng việc tối đa hoá thu nhập ròng từ các nguồn lực.

Quản lý nhân sự của phần mềm NextCRM là giải pháp tuyệt vời cho bộ phận nhân sự của mỗi doanh nghiệp. Hỗ trợ: quản lý hồ sơ nhân sự, sơ đồ phòng ban, quản lý nhân viên, biến động nhân sự đến các hoạt động như chấm công, khen thưởng, phúc lợi..

Để hiểu hơn về tính năng hỗ trợ quản lý nhân sự của NextCRM ,hãy cùng NextCRM tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Xem thêm: Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

Quản lý nhân sự là ?

Quản lý nhân sự hay còn gọi là quản lý nguồn nhân lực cho một tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Việc quản lý nhân sự bắt nguồn từ việc dẫn dắt các hoạt động và mục tiêu làm việc. Nhà lãnh đạo hay người làm công việc quản lý nhân sự sẽ chịu trách nhiệm phát triển các quy trình và hỗ trợ nhằm giúp tổ chức, doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhà quản lý nhân sự còn có nhiệm vụ thu hút và giữ chân các nhân viên tài năng cũng như sắp xếp công việc phù hợp với khả năng của họ. Đây là điều vô cùng quan trọng với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Quản lý nhân sự bằng phần mềm NextCRM
Quản lý nhân sự bằng phần mềm NextCRM

Các vấn đề trong quản lý nhân sự

  • Khó khăn trong việc giải quyết hài hòa các mối quan hệ nội bộ bao gồm: “nhân viên – nhân viên”, “nhân viên – sếp”
  • Không giữ chân được nhân viên cũ, những người có năng lực.

  • Phàn nàn, khiếu nại về tiền lương, thưởng, chính sách và chế độ đãi ngộ nguyên nhân do không đánh giá chính xác được năng lực, đóng góp của từng nhân viên.

  • Tốn quá nhiều chi phí, thời gian trong việc tìm kiếm và đào tạo nhân sự mới.

  • Nhân sự biến động (thừa hoặc thiếu nhân sự) thường xuyên do người quản lý không nắm được tình trạng nhân sự, không có kế hoạch phân bổ và tuyển dụng phù hợp.

Xem thêm: Phần mềm CRM kinh doanh online

Lợi ích khi sử dụng NextCRM quản lý nhân sự

1. Quản lý hồ sơ nhân sự

Cung cấp cho bộ phận nhân sự không gian lưu trữ hồ sơ, thông tin người lao động một cách đầy đủ, chi tiết. Bao gồm các thông tin về: thông tin về cá nhân (số điện thoại, email, CMND, CCCD,..)

Phan-mem-quan-ly-nhan-vien
Phần mềm CRM NextCRM giúp quản lý nhân viên hiệu quả

Bài viết liên quan: Báo cáo trên phần mềm NextCRM

2. Theo dõi biến động nhân sự nhanh chóng

Ghi nhận đúng trạng thái lao động của nhân viên, CRM cung cấp cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý tình hình biến động nhân sự của doanh nghiệp. Theo đó hiểu rõ những biến động bất thường và đưa ra những chính sách hợp lý để cân bằng doanh nghiệp.

3. Quản lý danh sách phòng ban của doanh nghiệp

Tại danh sách phòng ban của doanh nghiệp, bộ phận nhân sự cũng dễ dàng mô phỏng theo đúng sơ đồ hiện tại của doanh nghiệp, thông tin từng vị trí, nhân viên, và chấm công.

4. Lưu trữ tập trung hợp đồng nhân sự của nhân viên

Nhân sự có thể tạo hợp đồng lao động cho nhân viên trực tiếp từ hồ sơ nhân sự khi tuyển dụng hoặc khi cập nhật hồ sơ nhân sự. Hợp đồng nhân sự này có thể in trực tiếp trên biểu mẫu hợp đồng lao động của Nhà nước quy định.

5. Quản lý hoạt động chấm công của nhân sự

Bạn có thể dễ dàng phân nhóm tính toán thời gian làm việc của nhân viên và theo dõi thời gian của nhân viên trong từng ca làm việc: full-time, part-time, ca làm việc sáng, ca làm việc chiều, nhân viên có lịch làm việc tùy chỉnh.

6. Quản lý tiền lương của nhân sự

Lương cơ bản: bao gồm lương trả theo thời gian làm việc. Các khoản thưởng/phụ cấp , các khoản phúc lợi: phụ cấp bằng tiền và phụ cấp không nhận bằng tiền. Các khoản giảm trừ.

8. Quản lý khen thưởng/ phúc lợi/ bảo hiểm

Tổng hợp chi tiết mức đóng phúc lợi/ bảo hiểm của người lao động. Mức lương đóng, hệ số đóng, tỷ lệ doanh nghiệp đóng, người lao động đóng….Đồng thời cũng ghi nhận đầy đủ các khoản khen thưởng chi tiết của từng nhân viên.

Tổng đài thôngPhần mềm quản lý công việc Next CRM minh VoiceIP
Phần mềm quản lý công việc Next CRM

Kết

Với những tính năng và lợi ích của việc sử dụng phần mềm NextCRM trong quản lý nhân sự ,mình nghĩ không có lí do gì để không sử dụng .bạn có thắc mắc gì thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho NextCRM nhé .Phần mềm CRM NextCRM là giải pháp phần mềm quản lý khách hàng và phần mềm chăm sóc khách hàng đi đầu và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm CRM cho giáo dục đào tạo

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM