NextX – Phần mềm quản lý nhân sự thông minh nhất hiện nay

Ngày nay, quản lý nhân sự trong là một bài toán khó, làm đau đầu rất nhiều người quản lý. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại ngày nay. Bài toán đó đã được NextX giải quyết triệt để thông qua phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp.

phần mềm quản lý chấm công

Vậy phần mềm quản lý nhân sự là gì? Đâu là phần mềm quản lý nhân sự phổ biến tốt nhất hiện nay? Cùng NextXphần mềm quản lý kinh doanh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Tiếp theoX

Xem thêm Top 7 phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Quản lý nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự gọi tắt HRM (viết tắt của cụm từ tiếng anh Human Resource Management). HRM có nhiệm vụ tổ chức nguồn nhân lực, quản lý nhân viên tại các công ty doanh nghiệp nhằm đảm bảo về số lượng và chất lượng nhân viên.

Dựa trên kế hoạch phát triển và mục tiêu của doanh nghiệp ở từng giai đoạn, Quản lý nhân sự sẽ tổ chức các hoạt động tuyển dụng, quản lý, giám sát hay đào tạo nhân sự. Với những kỹ năng khéo léo, nhà quản trị nhân sự xây dựng được đội ngũ nhân viên tận tâm, có kỹ năng và tinh thần đoàn kết, cống hiến lâu dài vì sự phát triển chung của công ty. Từ đó, họ có thể tổ chức nhân sự trong doanh nghiệp vận hành hiệu quả, tăng năng suất làm việc, đem đến sức mạnh và thúc đẩy doanh thu kinh doanh.

phần mềm quản lý chấm công

Xem thêm Cách quản lý nhân sự và quản lý tài chính hiệu quả

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng phổ biến trong doanh nghiệp; nhằm hỗ trợ bộ phận nhân sự giải quyết nhanh chóng và chính xác các nghiệp vụ liên quan đến chấm công, tính phép, kết chuyển lương, thưởng; tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên, báo cáo quản trị,…

Phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp chuyển đổi số trong ngành quản trị nhân sự. Bằng cách tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau như tuyển dụng, quản lý phúc lợi, quản lý lương thưởng, quản lý hiệu xuất, quản lý đào tạo… phần mềm quản lý nhân sự mang đến cái nhìn tập chung, duy nhất về lực lượng lao động của Doanh nghiệp, công ty. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên được tốt hơn

Ứng dụng phần mềm nhân sự giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số toàn cầu. Tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt. Tối ưu quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Có thể bạn quan tâm: CRM là gì? Top 7 phần mềm crm tốt nhất hiện nay

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự 

PosX

Có thể quan tâm Top 6 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Có thể nhiều Doanh nghiệp vẫn đang suy nghĩ có nên sử dụng phần mềm nhân sự cho tổ chức của mình không? Không biết lợi ích mà phần mềm mang lại có đáp ứng được nhu cầu không? Để làm rõ vấn đề này, NextX có đưa ra một số lợi ích chính của phần mềm quản lý nhân sự để các nhà quản lý tham khảo:

Quản lý và đánh giá năng lực nhân viên theo chuẩn

Tính năng lưu trữ hồ sơ nhân viên, lịch sử hoạt động công tác, qua trình khen thưởng kỷ luận,… mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại sẽ giúp các Doanh nghiệp xây dựng được các chỉ tiêu đánh giá, khung năng lực chuẩn hơn. 

So sánh quá trình làm việc để đánh giá năng lực ASK, từ đó đưa ra các quyết định đối với từng nhân sự trong tổ chức theo các tiêu chí đã có.

Quản lý hợp đồng, tiền lương, thưởng 

Quản lý hợp đồng, xây dựng công thức tính lương – thưởng, quản lý chấm công,… là các tính năng không thể thiếu trong phần mềm quản lý nhân sự. Với việc áp dụng chuyển đổi số, ngành nhân sự đã giảm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc quản lý chấm công, tính lương,.. tất cả giờ chỉ cần một click chuột là có thể xử lý hoàn hảo.

Đánh giá được hiệu suất công việc 

Hiện nay, các phần mềm quản lý nhân sự đều cho phép người quản lý xây dựng bộ tiêu chí, thiết lập mục tiêu. Thực hiện đánh giá hiệu xuất làm việc của cán bộ nhân viên để đưa ra các trọng số. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả làm việc của từng cá nhân trong tổ chức Doanh nghiệp. Có cơ sở để đánh giá, xét khen thưởng, review lương nhân viên.

Xem thêm bài viết: KPI là gì? 6 tiêu chí xây dựng KPI được sử dụng nhiều nhất

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM