Quản lý kho hàng đơn giản cùng NextX CRM

Hệ thống quản lý kho hàng chuyên sâu là một trong những nghiệp vụ tuyệt đỉnh của phần mềm NextX. Quản lý kho là một công việc rất nặng nhọc cho người chủ shop và thủ kho. Khi cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Với Phần mềm quản lý bán hàng NextX – Quản lý kho hàng, chúng tôi cam kết mang đến một hệ thống quy trình quản lý khác biệt và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Về thương hiệu

NextX CRM tự hào là một trong các sản phẩm đi đầu thị trường về công nghệ và mô hình quản lý khi hướng đến đặc thù từng ngành và cá nhân hóa khách hàng. Chúng tôi lần đầu tiên vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin năm 2013. NextX được thành lập với những sứ mệnh cao cả được lan tỏa ra cộng đồng như:

Phát triển doanh nghiệp
Phát triển cá nhân
Đóng góp cho cộng đồng

Bên cạnh đó, thương hiệu còn vinh dự khi các Doanh nghiệp công nghệ hàng không vũ trụ của Châu Âu quan tâm tới, khi Italian Trade Agency (ITA/ICE) mời và tài trợ tham gia New Space Economy một cách nhiệt tình và chu đáo.

quản-lý-kho

Xem thêm Phần mềm quản lý kho hàng cho các siêu thị

Với phần mềm NextX – Quản lý kho, chúng tôi cam kết mang đến một hệ thống quy trình quản lý khác biệt và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

Hệ thống kho hàng của Phần mềm CRM NextX có gì khác biệt?

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Để định vị thương hiệu NextX ấn tượng trong mắt khách hàng, chúng tôi đem đến những trải nghiệm khác biệt về tính năng quản lý kho hàng của mình.

1. Quản lý tồn kho chính xác

nextcrm-quản-ly-sản-phẩmXem thêm Top 6 kho buôn quần áo trẻ em lấy sỉ giá rẻ mà bạn cần phải biết

Quản lý hàng tồn đọng

Danh sách các kho theo nhu cầu quản lý, kho bán, kho bảo hành….Hệ thống đưa ra các tiêu chí kiểm soát tồn cần thiết,tồn theo các kho, theo nhóm hàng và chi tiết.

Hiện nay, các shop nhỏ có thể quản lý kho bằng file Excel vì số lượng sản phẩm không nhiều. Nhưng khi mở rộng quy mô, số lượng hàng hóa lên đến hàng nghìn hay có nhiều kho hàng khác nhau, các đơn vị kinh doanh cần phải sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh để rút ngắn thời gian, tiết kiệm nguồn lực, chi phí và tăng hiệu quả quản lý.

Để xác định tồn kho hàng tối ưu, cần phải căn cứ vào các tiêu chí như:

Lượng tồn thực tế trong kho
Căn cứ vào số lượng đơn đặt hàng của khách hàng
Căn cứ vào tình hình cung cấp hàng hóa của các nhà cung cấp hàng hóa
Tình hình tiêu thụ của mặt hàng
Để xác định tồn kho hàng tối ưu

2. Luân chuyển kho linh hoạt

Chuyển kho linh hoạt

Phần mềm NextX với tính năng đảm bảo việc luân chuyển hàng hóa giữa các kho, cửa hàng luôn được tối ưu linh hoạt giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất.

Đây được gọi là quy trình kiểm tra chất lượng kép. Nó hoạt động bằng cách so sánh giữa một đơn đặt hàng với một danh mục sản phẩm đã được lựa chọn để đảm bảo mã hàng hóa cũng như số lượng sản phẩm là hoàn toàn trùng khớp.

3. Kiểm kê kho nhanh gọn

nextcrm-quản-lý-kiểm-kho

Xem thêm Phân hệ nhập hàng của phần mềm NextX CRM có gì đẳng cấp?

Quản lý hàng tồn đọng

Việc cập nhật hàng tồn, số lượng thực tế cho các ký kiểm kê cần phải được thực hiện nhanh gọn nhằm tránh gián đoạn khâu bán hàng, giúp chủ kinh doan tối ưu hóa thời gian và tăng tính hiệu suất công việc.

4. Hệ thống báo cáo kho đa dạng

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp NextX được trang bị những hệ thống vượt trội trong việc quản lý kho như:

Hệ thống báo cáo kho hàng đa dạng và xuất dữ liệu nhanh chóng.
Hệ thống cảnh báo định mức hàng tồn kho hỗ trợ người dùng cân đối lượng hàng khi nhập.

5. Quản lý kho hàng ngay trên điện thoại

Các nghiệp vụ ngay trên điện thoại: ứng dụng quản lý kho hàng NextX có thể xử lý ngay trên điện thoại như lập đơn chuyển kho, thống kê kho, ….
Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi: ứng dụng trên di động cho phép chủ kinh doanh theo dõi và kiểm soát các báo cáo nhanh ở mọi lúc, mọi nơi để dễ dàng đưa ra quyết định tức thì cho hoạt động kinh doanh.
Quản lý kho hàng ngay trên điện thoại

Kết

Việc kiểm soát tốt hàng tồn kho luôn là một vấn đề hết sức cần thiết và chủ yếu trong quản trị sản xuất tác nghiệp. Thông thường giá trị hàng tồn kho chiếm 40% – 50% tổng giá trị tài sản của một doanh nghiệp. Hãy đầu tư ngay một hệ thống quản lý kho chuyên sâu của phần mềm NextX. Để nhanh chóng đưa doanh nghiệp của bạn vươn tới vị trí đỉnh cao.

Bài viết liên quanKhám phá tính năng quản lý kho trên CRM phần mềm

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM