QUẢN LÝ KHO HÀNG ĐƠN GIẢN CÙNG NEXTCRM

Hệ thống quản lý kho hàng chuyên sâu là một trong những nghiệp vụ tuyệt đỉnh của phần mềm NextCRM. Quản lý kho là một công việc rất nặng nhọc cho người chủ shop và thủ kho. Khi cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Với phần mềm NextCRM – Quản lý kho, chúng tôi cam kết mang đến một hệ thống quy trình quản lý khác biệt và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

Về thương hiệu

NextCRM tự hào là một trong các sản phẩm đi đầu thị trường về công nghệ và mô hình quản lý khi hướng đến đặc thù từng ngành và cá nhân hóa khách hàng. Chúng tôi lần đầu tiên vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin năm 2013. NextCRM được thành lập với những sứ mệnh cao cả được lan tỏa ra cộng đồng như:

 • Phát triển doanh nghiệp
 • Phát triển cá nhân
 • Đóng góp cho cộng đồng

Bên cạnh đó, thương hiệu còn inh dự khi các Doanh nghiệp công nghệ hàng không vũ trụ của Châu Âu quan tâm tới, khi Italian Trade Agency (ITA/ICE) mời và tài trợ tham gia New Space Economy một cách nhiệt tình và chu đáo.

Với phần mềm NextCRM – Quản lý kho, chúng tôi cam kết mang đến một hệ thống quy trình quản lý khác biệt và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

Hệ thống kho hàng của NextCRM có gì khác biệt?

Để định vị thương hiệu NextCRM ấn tượng trong mắt khách hàng, chúng tôi đem đến những trải nghiệm khác biệt về tính năng quản lý kho hàng của mình.

1. Quản lý tồn kho chính xác

hang-hoa-ton-kho

Danh sách các kho theo nhu cầu quản lý, kho bán, kho bảo hành….Hệ thống đưa ra các tiêu chí kiểm soát tồn cần thiết,tồn theo các kho, theo nhóm hàng và chi tiết.

Hiện nay, các shop nhỏ có thể quản lý kho bằng file Excel vì số lượng sản phẩm không nhiều. Nhưng khi mở rộng quy mô, số lượng hàng hóa lên đến hàng nghìn hay có nhiều kho hàng khác nhau, các đơn vị kinh doanh cần phải sử dụng phần mềm quản lý kho hàng để rút ngắn thời gian, tiết kiệm nguồn lực, chi phí và tăng hiệu quả quản lý.

Để xác định tồn kho hàng tối ưu, cần phải căn cứ vào các tiêu chí như:

 • Lượng tồn thực tế trong kho
 • Căn cứ vào số lượng đơn đặt hàng của khách hàng
 • Căn cứ vào tình hình cung cấp hàng hóa của các nhà cung cấp hàng hóa
 • Tình hình tiêu thụ của mặt hàng

Các Phương Pháp Quản Lý Kho Hàng Hiệu Quả, Khoa Học

2. Luân chuyển kho linh hoạt

chuyen-kho

Phần mềm NextCRM với tính năng đảm bảo việc luân chuyển hàng hóa giữa các kho, cửa hàng luôn được tối ưu linh hoạt giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất.

Đây được gọi là quy trình kiểm tra chất lượng kép. Nó hoạt động bằng cách so sánh giữa một đơn đặt hàng với một danh mục sản phẩm đã được lựa chọn để đảm bảo mã hàng hóa cũng như số lượng sản phẩm là hoàn toàn trùng khớp.

3. Kiểm kê kho nhanh gọn

kiem-kho

Việc cập nhật hàng tồn, số lượng thực tế cho các ký kiểm kê cần phải được thực hiện nhanh gọn nhằm tránh gián đoạn khâu bán hàng, giúp chủ kinh doan tối ưu hóa thời gian và tăng tính hiệu suất công việc.

5 Cách quản lý kho hàng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và lớn

4. Hệ thống báo cáo kho đa dạng

Phần mềm NextCRM được trang bị những hệ thống vượt trội trong việc quản lý kho như:

 • Hệ thống báo cáo kho hàng đa dạng và xuất dữ liệu nhanh chóng.
 • Hệ thống cảnh báo định mức hàng tồn kho hỗ trợ người dùng cân đối lượng hàng khi nhập.

5. Quản lý kho hàng ngay trên điện thoại

 • Các nghiệp vụ ngay trên điện thoại: ứng dụng quản lý kho hàng NextCRM có thể xử lý ngay trên điện thoại như lập đơn chuyển kho, thống kê kho, ….
 • Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi: ứng dụng trên di động cho phép chủ kinh doanh theo dõi và kiểm soát các báo cáo nhanh ở mọi lúc, mọi nơi để dễ dàng đưa ra quyết định tức thì cho hoạt động kinh doanh.

Thế Nào Là Phần Mềm Quản Lý Kho Hiệu Quả

Kết

Việc kiểm soát tốt hàng tồn kho luôn là một vấn đề hết sức cần thiết và chủ yếu trong quản trị sản xuất tác nghiệp. Thông thường giá trị hàng tồn kho chiếm 40% – 50% tổng giá trị tài sản của một doanh nghiệp. Hãy đầu tư ngay một hệ thống quản lý kho chuyên sâu của phần mềm NextCRM để nhanh chóng đưa doanh nghiệp của bạn vươn tới vị trí đỉnh cao.

Xem thêm Tính năng quản kho trên CRM

Xem thêm Phần mềm quản lý hàng cho siêu thị

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM