Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện cho data khách hàng tốt nhất

Ngày nay, trong phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện dữ liệu khách hàng là thông tin rất nhạy cảm của các spa, thẩm mỹ viện. Bởi vì khách hàng chính là nhân tố chính cho sự phát triển của doanh nghiệp. Từ đó đem lại lợi nhuận, doanh thu cho các cơ sở spa, thẩm mỹ viện. 

Việc quản lý data khách hàng đặc biệt quan trọng với chủ spa, đặc biệt hơn với thị trường khốc liệt ngày nay. Thế nhưng một số thẩm mỹ viện, spa chưa quản lý được thông tin của khách hàng một cách hiệu quả. Vì họ còn giữ cách quản lý truyền thống bằng sổ sách. Bài viết dưới đây NextCRM sẽ cùng bạn tìm cách khắc phục những hạn chế trên.

Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện cho data khách hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện cho data khách hàng

Quản lý data khách hàng bằng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện là gì?

Dữ liệu khách hàng là quá trình tổ chức thu thập và sử dụng, quản lý bằng những mục đích cụ thể của mỗi chủ doanh nghiệp. Với mục tiêu hiểu rõ khách hàng, xây dựng được phương pháp giao tiếp và tiếp cận với khách hàng nhanh chóng. Những cái đó sẽ giúp Spa, thẩm mỹ viện năm bắt dễ dàng được nhu cầu mong muốn của khách hàng. Và từ đó nó phục vụ được cho các hoạt động marketing, trong kinh doanh của mình. 

Những mặt hạn chế của việc quản lý khách hàng bằng kiểu truyền thống 

  • Thông tin khách hàng dễ sai lệch khi bàn giao và phân rã.
  • Không hiệu quả khi phân loại khách hàng, mất nhiều thời gian tìm và kiểm tra thông tin
  • Dễ mất thông tin của khách hàng vì không bảo mật hệ thống dữ liệu.
  • Báo cáo lập khó, đo lường hiệu quả các kênh maketing.

Phương pháp quản lý truyền thống cũ phù hợp với giải pháp tạm thời dành cho các spa nhỏ. Khi các chủ doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển quy mô rộng lớn. Từ đó mà lượng thông tin, dữ liệu khách hàng ngày càng lớn khiến Spa  quản lý khó khăn hơn.  Vì vậy, các chủ spa, thẩm mỹ viện phải tìm kiếm phương pháp lâu dài. Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện dễ dàng kiểm soát và lưu trữ dữ liệu thông tin lớn cũng như tìm kiếm thông tin khách hàng, bảo mật cao.

Phần mềm quản lý data khách hàng với NextCRM

Thấy nhiều Spa gặp khó khăn khi quản lý bằng cách cũ, hoạt động vận hành trở nên kém hiệu quả, không có chuyên nghiệp. Các chủ spa cảm thấy khó chịu khi vấn đề phát sinh thường xảy ra. Bối cảnh hiện nay, việc áp dụng công nghệ đổi mới cách quản lý là điều rất quan trọng. Sự phát triển lâu dài của thẩm mỹ viện điều tất yếu cho các cơ sở kinh doanh. Nextcrm là phần mềm quản lý data giúp bạn giải quyết những hạn chế trong việc quản lý.

Quản lý data khách hàng hiệu quả bằng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Số lượng khách hàng ngày càng đông, phương pháp quản lý truyền thống tệp khách hàng càng nhiều lỗ hổng. Với phần mềm CRM cho spa thì dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống. Thông tin cập nhật nhanh thông qua nhiều nguồn thiết bị. Khi cần tìm kiếm, doanh nghiệp chỉ cần tra thông tin bằng tên khách hàng, số điện thoại trên phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện là tìm ra kết quả.

  • Thông tin khách hàng được quản lý chi tiết, đầy đủ 
  • Nhanh chóng cập  nhật nhanh chóng thông tin khách hàng  trên hệ thống
  • xem lịch sử khách hàng đã mua và sử dụng dịch vụ nào của cơ sở spa
  • Vẫn theo dõi và cập nhật tiến độ về liệu trình khi không có thẻ
  • Phân loại và bảo mật thông tin khách hàng 

Hệ thống NextCRM cung cấp tính năng giúp các chủ spa phân loại khách hàng trên phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện theo nhiều tiêu chí khác nhau. Điều này tối ưu việc bán hàng hiệu quả, marketing từng nhóm đem trải nghiệm khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng NextCRM

Trong kinh doanh Spa vấn đề rò rỉ dữ liệu được NextCRM khắc phục thông qua phân quyền tài khoản cho từng phòng ban, nhân viên, cũng như ghi lại các lịch sử thao tác với dữ liệu. Từ đó mà chủ doanh nghiệp dễ quản lý khoanh vùng đối tượng tiếp cận và các thao tác sử dụng thông tin, dữ liệu của họ. Giảm đáng kể việc đánh cắp dữ liệu khách hàng. 

Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện cho data khách hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Chăm sóc khách hàng tự động trên Phần mềm CRM

Phần mềm chăm sóc khách hàng spa NextCRM cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ về marketing automation, giúp chăm sóc khách hàng tự động thông qua tin nhắn, mess, zalo, email,… Spa, thẩm mỹ viện chỉ cần có nội dung chăm sóc và thiết lập nó. Các chiến dịch tự động với vài hành động là có được một quá trình tự động chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. 

Quản lý, đo lường hiệu quả chiến dịch Marketing

Với hệ thống phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện của NextCRM có thể dễ dàng theo dõi chỉ số hiệu quả trên các kênh truyền thông khác nhau. Tuy tệp khách hàng của spa trải dài ở nhiều độ tuổi và đa dạng do quy mô doanh nghiệp mở rộng. Nhưng phần mềm crm cho spa vẫn tìm ra kênh truyền thông phù hợp với khách hàng. Căn cứ và phân bổ được chi phí cho Marketing những chiến dịch khác.

Kết luận

Chúng tôi, NextCRM phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện là giải pháp hàng đầu cho bạn. Để từ đó chúng tôi cố gắng nỗ lực hết mình trở thành trợ thủ đắc lực tiên phong trong lĩnh vực phần mềm chăm sóc khách hàng spa.Luôn đặt sự ưu tiên cho khách hàng và nâng cao chất lượng phần mềm quản lý. Đặt chất lượng lên hàng đầu cho các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. 

Xem thêm:

Phần mềm CRM cho du lịch

Hệ thống CRM cho du lịch

Phần mềm CRM cho tài chính bảo hiểm

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM