CRM cho bất động sản – Xu hướng công nghệ hot nhất 2022

Bất động sản đang là 1 thị trường đầy tiềm năng với những cơ hội lớn để phát triển. Các công ty bất động sản Việt Nam đang dần chú trọng áp dụng công nghệ vào nghiên cứu, tìm kiếm và mua bán. Phần mềm CRM cho ngành bất động sản chính là xu hướng công nghệ được quan tâm và đem lại giải pháp tối ưu nhất dành cho các nhà quản trị của thị trường này.

CRM-cho-bat-dong-san-Xu-huong-cong-nghe-hot-nhat-nua-cuoi-2022

Công nghệ CRM cho ngành bất động sản là xu thế

Vậy, phần mềm CRM dành cho bất động sản là gì? 

Phần mềm CRM cho bất động sản là hệ thống giúp quản lý quan hệ khách hàng. Công nghệ này cho phép nhà quản trị theo dõi hoạt động tương tác giữa người mua và người bán. Hoặc khách hàng với các nhà môi giới, nhà phát triển và các tổ chức tài chính. Bên cạnh đó, CRM còn đáp ứng nhiều yêu cầu của các nhà kinh doanh địa ốc và công ty bất động sản. 

Phần mềm CRM có thể động hóa quy trình kinh doanh. Từ quản lý yêu cầu, báo giá đến quản lý tài sản và bán bất động sản.

Công nghệ CRM cho bất động sản sẽ lưu trữ dữ liệu và đảm nhận quản lý từ đầu đến cuối quy trình cho doanh nghiệp bất động sản.

CRM quan trọng như thế nào đối với chuyên gia môi giới bất động sản? 

Việc xây dựng lòng tin với khách hang là cực kì quan trọng trong kinh doanh bất động sản. Theo kết quả khảo sát, có tới 80% doanh số bán tài sản mới đến từ những khách hàng được giới thiệu từ khách hàng cũ, bạn bè người quen, các liên hệ hiện có.

Hơn nữa, trong bất động sản, mua hay bán là 1 quá trình dài bao gồm nhiều hoạt động tiếp nối và tái đàm phán. Trong những tình huống này, việc triển khai một phần mềm CRM cho bất động sản cung cấp cho các chuyên gia môi giới phương thức hiệu quả để quản lý liên hệ, lên lịch công việc, theo dõi hệ thống và sắp xếp khoa học để xây dựng những mối quan hệ thành công và chốt giao dịch.

Phần mềm CRM cho ngành bất động sản – Công nghệ chuyên sâu theo ngành

NextCRM –Phan mem CRMn tôt nhất cho ngành bất động sản, dẫn đầu xu hướng tương lai

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dự báo thị trường bất động sản tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới. Các nguồn vốn cho thị trường tiếp tục tăng trưởng ổn định. 

Các doanh nghiệp tiếp nhận xu hướng và thay đổi sang phương thức bán hàng đa kênh, đa phương thức. Cải thiện sự linh hoạt và tăng cường phương thức quản lý chuyên nghiệp.

Phần mềm NextCRM – Hệ thống CRM cho sàn bất động sản cung cấp các tính năng đột phá. Hỗ trợ quản lý toàn diện doanh nghiệp. Phần mềm được xây dựng và phát triển phù hợp với các doanh nghiệp bất động sản mọi quy mô từ lớn đến nhỏ. NextCRM có giao diện dễ dàng sử dụng, cung cấp nhiều tính năng quản lý đa dạng theo yêu cầu. Ngoài ra, NextCRM còn chăm sóc khách hang 

crm-cho-bat-dong-san-xu-huong-cong-nghe-hot-nhat-2022

Lí do nên chọn phần mềm CRM bất động sản NextCRM

  • Giao tiếp đa kênh: khả năng thu thập và yêu cầu từ nhiều kênh
  • Chiến dịch tích hợp: quản lý các chiến dịch email marketing, sms…
  • Quản lý dự án: cung cấp công cụ giúp theo dõi, phân tích tất cả các dự án của bạn
  • Tích hợp bên thứ ba: và API bên thứ ba để cải thiện năng suất
  • Tùy biến toàn diện: đáp ứng nhu cầu chuyên sâu, phù hợp với các doanh nghiệp bất động sản
  • Cổng thông tin tự phục vụ: kết nối người mua, bán mua với doanh nghiệp của bạn
Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM