Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM là gì?

Việc trang bị phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM là giải pháp tối ưu của mọi doanh nghiệp. Bởi lẽ chăm sóc khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu khi kinh doanh. Vậy bạn đã hiểu tất tần tật về hệ thống này chưa? Cùng NextCRM mách bạn những mẹo sau.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là gì?

Hiểu theo nghĩa tiếng anh, nó có tên gọi là CRM (Customer Relationship Management). Hệ thống quản lý khách hàng CRM là một công cụ được thiết kế để giúp tổ chức của bạn mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo và liên tục, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt hơn bằng cách cung cấp thông tin hoàn chỉnh về mọi tương tác của khách hàng, theo dõi doanh số, sắp xếp và ưu tiên các cơ hội của bạn và tạo điều kiện hợp tác giữa các nhóm khác nhau.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM

Tóm lại, việc trang bị phần mềm CRM có sứ mệnh xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt đẹp và bền vững hơn.

Những lưu ý khi triển khai Phan mem CRM

Nhận biết được tầm quan trọng của CRM, việc cần thiết bây giờ chính là cần phải có một nhà cung cấp uy tín và chất lượng để đảm bảo việc vận hành trơn tru và hoàn diện nhất.

1. Loại phần mềm CRM

Khi chọn công cụ CRM cho doanh nghiệp, việc đầu tiên cần cân nhắc chính là lựa chọn giữa phần mềm CRM tại chỗ hoặc CRM nền tảng điện toán đám mây. Trước khi quyết định, bạn nên xem xét kỹ càng những ưu và nhược điểm của cả hai loại phần mềm quản lý quan hệ khách hàng này nhé.

Tham khảo thêm Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

2. Khả năng truy cập

Dữ liệu CRM của bạn nên được truy cập 24/7 từ mọi nơi và mọi thiết bị. Nhà cung cấp phần mềm CRM mà bạn chọn phải có một ứng dụng di động để truy cập mọi lúc.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM

Hệ thống phần mềm Mobile app tích hợp CRM

3. Chi phí phần mềm

Gói trả phí theo mức dùng cho phép bạn trả phí đăng ký trước cho tổng số lượng người dùng theo tháng hoặc theo năm. Bạn nên nhờ nhà cung cấp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM về giá cả.  Để chuẩn bị sẵn sàng những nguồn tài chính. Điều này giúp bạn làm chủ và kiếm soát nguồn chi trả tốt hơn.

4. Khả năng bảo mật

Các nhà cung cấp phần mềm bắt buộc phải chú trọng những biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Từ đó, việc kiểm soát truy cập sẽ đảm bảo an toàn và tính toàn vẹn cho dữ liệu của bạn. Tránh thất thoát thông tin riêng tư của khách hàng vì đây được xem là một điều cấm kị.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM

Đơn vị bán phần mềm CRM của bạn cần chịu trách nhiệm theo dõi và bảo vệ dữ liệu người dùng.

Nếu bạn đang tìm cho mình một đối tác cung cấp phần mềm CRM thì bạn có thể tham khảo:

Phần mềm quản lý kinh doanh NextCRM – hệ thống phần mềm CRM chuyên sâu với gần 12 năm hoạt động.

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho bất động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh sàn bất động sản

Phần mềm CRM cho phòng tập gym fitness yoga

Bài viết liên quan : Tiếp thị hiệu quả nhờ phần mềm CRM tích hợp Zalo Marketing

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM