Phần Mềm Hỗ Trợ Quản Lý Và Chăm Sóc Học Viên NextCRM

Phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc học viên là giải pháp quản trị và chăm sóc toàn diện. Đây được xem như cánh tay phải đắc lực của nhà quản lý hiện nay. Hãy cùng NextCRM tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống này mang lại cùng phương án giải quyết bài toán học viên như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng nổi bật

Phan mem CRM có tính năng lưu trữ lịch sử tương tác và thông tin học viên để biết được những khách hàng tiềm năng.Nnhân viên tư vấn có thể tiếp cận nhanh chóng. Mang lại những trải nghiệm chăm sóc tốt nhất dành cho học viên. Các tính năng nổi bật của phần mềm như:

1.1 Khả năng tìm kiếm học viên nhanh chóng

Nhà quản lý thiết lập những thông tin quan trọng hỗ trợ quá trình kiểm soát và phân loại học viên. Nhân viên có thể tìm kiếm thông tin, nguồn dữ liệu đầy đủ qua tên, email, số điện thoại và khoá học. Kết quả sẽ xuất hiện tức thì ngay sau khi tìm kiếm trong kho thông tin khổng lồ.

phần mềm chăm sóc học viên

Phần mềm chăm sóc học viên hỗ trợ tìm kiếm danh sách nhanh chóng

Xem thêm:

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

1.2 Quản lý chiến lược marketing

Tìm kiếm và thu hút khách hàng đa kênh với quy trình tự động của CRM

Tiếp thị đa kênh: Tìm kiếm, thu hút và sẵn sàng tương tác với học viên qua nhiều kênh: website, tổng đài, Facebook, zalo, SMS, email….

Tất cả các thao tác đều trên một hệ thống duy nhất của CRM phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc học viên

Tự động tạo form tích hợp website: Tùy biến trên hệ thống mà form sẽ được tạo và tích hợp với website. Hệ thống tự động sẽ phân loại khách hàng cơ hội và tiềm năng thiết thiết lập của form và phân bổ cho nhân viên sales.

Tiếp thị theo nhóm khách hàng được phân loại: Dựa vào các tiêu chí phân khúc khách hàng để tiếp thị được chính xác và hiệu quả hơn: theo nhân khẩu học, địa lý, tình trạng tiếp cận, lịch sử tương tác…

Báo cáo chiến dịch marketing thực hiện: Kết quả khi thực hiện chiến dịch tiếp thị được gửi qua email, SMS, công việc thực hiện. Báo cáo doanh thu đạt được, khách hàng tiếp cận, đơn hàng sau khi kết thúc.

1.3 Báo cáo phân tích

Hệ thống sẽ tự động đưa ra các báo cáo đa dạng. Chính xác dựa trên hiệu quả công việc và hoạt động kinh doanh. Hơn thế nữa, phần mềm còn tích hợp đa dạng loại báo cáo như: báo cáo bán hàng, báo cáo doanh thu, báo cáo chi phí liên quan đến học viên,…

Các mẫu phân tích được tạo dựa trên nhiều tiêu chí: bảng biểu, biểu đồ trực quan. Ngoài ra, còn xem được dưới dạng thống kê, phân tích. In, xuất ra các file PDF hay excel đều dễ dàng.

phần mềm chăm sóc học viên

Hệ thống chăm sóc học viên hỗ trợ lập báo cáo chi tiết

2. Giao diện

Mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới và sự hứng thú khi sử dụng phần mềm. CRM đã thay đổi giao diện để phù hợp với xu hướng hiện tại hơn. Bổ sung thêm nhiều chức năng mới, người dùng có thể thay đổi thông tin. Ngôn ngữ thuận tiện hơn, dễ dàng hơn.

Giao diện gồm thông tin trợ giúp, hướng dẫn sử dụng, nội dung một số tiêu đề. Link hướng dẫn, hotline, đường dẫn kênh mạng xã hội, các thông báo lỗi được phiên dịch theo ngôn ngữ đã chọn.

Có thể bạn quan tâm: CRM chỉnh sửa theo yêu cầu

3. Tương lai của Next CRM trong 2022

Thị trường ngày nay đang có xu hướng cạnh tranh, đội ngũ bán hàng của các doanh nghiệp đều cố gắng tìm kiếm những thách thức, môi trường mới nhằm mang lại nguồn khách hàng dồi dào. Mọi công ty hướng tới tương lai đều sử dụng phần mềm CRM giúp quản lý dễ dàng hơn khi tương tác với khách hàng.

3.1 Trải nghiệm khách hàng

Các nền tảng của NextCRM ngày nay là công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng nguồn khách hàng. Các nhóm bán hàng hay tiếp thị có sẵn đầy đủ thông tin dữ liệu từ sở thích, thói quen, lịch sử giao dịch,…để tiếp cận và quảng bá sản phẩm cho đúng đối tượng.

phần mềm chăm sóc học viên

Các nền tảng của hệ thống là trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp

3.2 Tính năng tích hợp trên phần mềm hỗ trợ quản lý và chăm sóc học viên

Giải pháp CRM có thể tích hợp các phần mềm quan trọng khác. Công cụ quản lý doanh nghiệp giúp người dùng không cần lặp lại thao tác từ chương trình.

3.3. Tính năng tự phục vụ

Có nhiều khách hàng thích được tự phục vụ bản thân. Vì vậy doanh nghiệp nên đầu tư nhiều hơn về hệ thống tự phục vụ. Khách hàng có công cụ để thực hiện việc tra cứu, thanh toán các hóa đơn tìm kiếm tài liệu, ghi chép các vấn đề cần được hỗ trợ,…

Với xu hướng phát triển nhanh của công nghệ. Tích hợp của nhiều công nghệ mới hơn đều đến từ CRM. Bài viết trên đã nêu ra được các tính năng nổi trội của phần mềm CRM cũng như các chiến lược đang được hướng đến trong năm 2022.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho spa

Hệ thống CRM quản lý spa

Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Giải pháp CRM quản lý spa

Bài viết liên quan: Tại Sao Nói NextCRM Chính Là Điểm Đến Của Khách Hàng Trong Năm 2022?

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM