Giải pháp CRM quản lý spa chuyên sâu giúp doanh thu tăng vù vù

Đời sống tinh thần tăng cao dẫn đến các nhu cầu về dịch vụ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến là lĩnh vực chăm sóc sức khẻ – làm đẹp, spa. Một trong những mẹo kinh doanh mô hình này hiệu quả chính là trang bị CRM. Vì sao Giải pháp CRM quản lý spa lại giúp doanh thu tăng vù vù? Cùng NextCRM tìm hiểu ngay!

Tầm quan trọng của giải pháp CRM quản lý spa

Thời đại nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao. Do đó các spa, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã phát triển với diện mạo mới. Là một người quản lý, việc quản lý đội ngũ nhân viên, khách hàng với số lượng đông là một vấn đề khiến ai cũng đau đầu.

Vì vậy, giải pháp CRM quản lý spa chính là cánh tay phải đắc lực giúp bạn kiểm soát hiệu quả cơ sở kinh doanh của mình. Có thể nói, đây là giải pháp hữu ích nhất cho ai kinh doanh mô hình này. Những tính năng ưu việt so với phương pháp truyền thống chính là yếu tố mang lại sự đột phá cao.

Xem thêm:

Phần mềm CRM

Phan mem CRM

Phần mềm crm tích hợp tổng đài

quản lý spa chuyên nghiệp

Giải pháp CRM quản lý spa mang lại lợi ích gì?

Việc trang bị giải pháp CRM trong tiệm spa, bạn sẽ quản lý được 80% tổng khối lượng công việc nặng nhọc thủ công. Chắc chắn, chủ kinh doanh không còn vướng bận về mặt:

Đặt lịch hẹn, lịch tư vấn khách mới và khách tiềm năng
Chăm sóc khách hàng một cách tự động
Nâng cao chất lượng dịch vụ một cách đáng kể.
Giảm thiểu chi phí, nâng cao dịch vụ và gia tăng lợi nhuận.

sự khác biệt giữa có và không áp dụng crm cho spa

Phần mềm quản lý Spa NextCRM – Giải pháp đi đầu hiện nay

1. Tổng quan về NextCRM

NextCRM được biết đến là công ty phần mềm CRM uy tín với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010). Thế mạnh của thương hiệu chính là:

Phần mềm quản lý khách hàng hoặc phần mềm chăm sóc khách hàng
Marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh)
Hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bao gồm hơn 20 loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.

Ngoài ra, NextCRM còn nổi bật với phân hệ quản lý Spa được nhiều người tin dùng và đánh giá cao toàn quốc. Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Spa / Thẩm mỹ viện đã giúp hàng nghìn cơ sở trong việc quản lý nhân viên, khách hàng. Bên cạnh đó là tăng doanh thu vù vù.

2. Chức năng khác biệt của phân hệ quản lý spa NextCRM

Sở hữu những tính năng độc lạ nào mà phần mềm NextCRM lại tạo được sự khác biệt bỏ xa các đối thủ của mình?

Đánh giá hiệu quả 1 chiến dịch quảng cáo

Không có cách nào kiểm soát và đánh giá được hiệu quả thực sự của 1 chiến dịch quảng cáo mang là như thế nào? Không biết chính xác có bao nhiêu khách hàng tiềm năng thu về, có bao nhiêu khách hàng quan tâm,…

chiến dịch khách hàng

Nâng cao tỷ lệ thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Mất nhiều chi phí cho marketing tìm kiếm khách hàng hằng năm nhưng vẫn không có sự bứt phá về doanh thu dẫn đến lợi nhuận dậm chân tại chỗ. Sales chưa có công cụ hỗ trợ cho việc tiếp cận, chăm sóc, chốt đăng ký,…Do đó phần mềm CRM quản lý Spa là một công cụ cần được đầu tư.

tổng quan

Quản lý data khách hàng

Với phần mềm CRM quản lý Spa khi lượng khách hàng của một trung tâm bắt đầu tăng lên hay trung tâm có thêm nhiều chi nhánh thì tình trạng mất mát dữ liệu bắt đầu xuất hiện như sai thông tin, thiếu thông tin, thất lạc thông tin, trùng lập thông tin,…

Chăm sóc khách hàng toàn diện và tự động

Thực tế, chúng ta đang thiếu công cụ hỗ trợ cho việc tương tác cũng như xử lý các phản hồi từ khách hàng. Các tương tác với khách hàng dần gián đoạn dẫn đến việc không hài lòng về cơ sở của bạn. Đừng lo, phần mềm CRM quản lý spa NextCRM sẽ đánh bay những vấn nạn trên.

marketing đa kênh

Quản lý – kiểm kho dược liệu (kho trị liệu cho khách hàng spa)

Phần mềm CRM quản lý spa NextCRM sẽ giúp bạn kiểm kê kho hàng dược liệu một cách chính xác. Số lượng tồn kho nếu thiếu sẽ được cập nhật nhanh chóng để giúp việc kinh doanh không đứt gãy.

kiểm kho

Nhận ngay sự trải nghiệm độc quyền hoàn toàn miễn phí về phần mềm NextCRM spa tại đây.

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho phòng khám y tế

Phần mềm CRM cho nhà thuốc

Phần mềm CRM cho công ty dược

Bài viết liên quan  Phần mềm CRM bất động sản đi đầu tại Việt Nam hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM