Hệ thống báo cáo thông minh dành cho quản lý doanh nghiệp

Hoạt động kinh doanh có trơn tru và hiệu quả hay không cũng nhờ vào công tác quản lý doanh nghiệp. Những báo cáo về hoạt động kinh doanh, kiểm soát tài chính, … đều cần có sự chính xác cao độ. Bài viết hôm nay, NextX CRM sẽ mách nhỏ cho bạn một hệ thống báo cáo thông minh đỉnh cao nhất cho doanh nghiệp.Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Hệ thống báo cáo doanh nghiệp là gì?

Báo cáo quản lý doanh nghiệp (Tiếng Anh: Business Intelligence) là một quy trình báo cáo tích hợp công nghệ. Nó được các doanh nghiệp dùng để thu nhập và khai thác nguồn dữ liệu đầu vào một cách hiệu quả.

Hơn hết, BI giúp tổng hợp, xử lý và cung cấp những insights giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định chính xác nhất cho doanh nghiệp. Có thể nói, trang bị hệ thống báo cáo BI là một cánh tay phải đắc lực giúp bạn trở thành một decison-maker sáng suốt.

Lợi ích khủng của các báo cáo quản lý thông minh

Hệ thống báo cáo tài chính thông minh sẽ mang đến những vai trò to lớn trong vận hành doanh nghiệp. Tầm quan trọng đó thể hiện những lợi ích về khía cạnh như:

Phân tích và quản lý tài chính
Tăng tốc độ quy trình làm việc
Sử dụng dữ liệu thời gian thực
Phân tích và dự đoán hành vi khách hàng
Dự báo rủi ro và tối ưu hóa họat động
Đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt, hiệu quả
Chất lượng của dữ liệu đầu vào được nâng cao
Phần mềm quản lý nhân sự nguồn nhân lực và hiệu suất nhân viên

Busuness-intelligence

Xem thêm  Cách quản lý nhân sự và quản lý tài chính hiệu quả

NextX CRM – Giải pháp về hệ thống báo cáo thông minh đi đầu Việt Nam

1. Vì sao NextX CRM lại được tin dùng?

Phần mềm CRM chuyên sâu NextX CRM là phần mềm crm cho doanh nghiêp giải pháp phù hợp vừa và lớn. Với hơn 50 phân hệ và 200 báo cáo, trên 3000 khách hàng, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu về phần mềm CRM tại Việt Nam. Đặc biệt là phân hệ riêng biệt về báo cáo quản trị thông minh.

Trải dài trên khắp mảnh đất Việt, NextX CRM sở hữu khối lượng khách hàng tin cậy rất lớn. Mọi doanh nghiệp và công ty phủ rộng hơn 15 loại ngành nghề khác nhau. Chúng tôi đều đáp ứng đủ vì sự chuyên sâu và toàn diện của mình.

lĩnh vực

Phần mềm NextX CRM đáp ứng cho hơn 20 loại ngành nghề khác nhau

2. Chức năng của hệ thống báo cáo thông minh NextX CRM có gì khác biệt?

Nghiệp vụ chuyên sâu giúp thống kê doanh số bán hàng, doanh thu hàng ngày, hàng tháng theo báo cáo bán hàng và KPI.
Hệ thống báo cáo đa dạng, hơn 150 các loại báo cáo, gồm biểu đồ và báo cáo dạng lưới, ngoài ra hệ thống báo cáo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc khách hàng tự tùy chỉnh hệ thống báo cáo.
Hệ thống báo cáo kho hàng, báo cáo bán hàng, báo cáo mua hàng, báo cáo thu chi, báo cáo nhân viên kinh doanh và báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động kinh doanh, luân chuyển tiền tệ và bảng cân đối kế toán
Tùy chỉnh báo cáo linh hoạt, người dùng có thể tự chỉnh sửa mẫu báo cáo theo người dùng, xuất pdf, xuất excel…

nextcrm
Nghiệp vụ chuyên sâu của hệ thống báo cáo thông minh NextX CRM

Xem thêm Phân hệ quản lý tài chính chuyên sâu của phần mềm NextX CRM

Lời kết

Trang bị một báo cáo quản lý thông minh BI sẽ mang lại sự đột phá trong việc vận hành và kiểm soát doanh nghiệp. Với thời đại kỹ thuật số hiện nay, các hệ thống công nghệ là bước đầu tư sáng suốt nhất. Đăng ký dùng thử phần mềm NextX CRM – phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí tại đây nếu bạn muốn trải nghiệm một cách chân thực nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM