Phần mềm CRM online dành cho mọi doanh nghiệp hiện nay

Thời kỳ chuyển đổi số toàn cầu ảnh hưởng đến quá trình vận hành của các doanh nghiệp. Họ dần áp dụng công nghệ vào công tác quản lý và vận hành. Và công cụ không thể thiếu chính là phần mềm CRM online giúp quản lý kinh doanh toàn diện. Cùng tìm hiểu và phân tích phần mềm nào xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay nhé!

Phần mềm CRM online là gì?

 Phần mềm CRM online dành cho mọi doanh nghiệp hiện nay

CRM (tiếng Anh nghĩa là Customer relationship management) là một công cụ giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng  có hệ thống và hiệu quả. Nó sẽ giúp quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc. Đồng thời giải quyết các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Một phần mềm CRM online phải được truy cập và tiếp cậnn 24/7 bởi nhà quản lý. Phải có hệ thống lưu trữ đám mây và đồng thời lưu giữ tự động bằng công nghệ hiện đại.

Phan mem CRM online dành cho mọi doanh nghiệp

Để thỏa mãn nhu cầu của mọi doanh nghiệp, phần mềm đó phải có các tính năng và nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, chất lượng phải uy tín đi đôi với giá thành hợp lý. Một trong những nhà cung cấp phần mềm CRM đáp ứng đủ tiêu chí trên chính là NextCRM. Đây là đơn vị đi đầu về lĩnh vực chuyển đổi số.

Với hơn 11 năm hoạt động dày dặn, NextCRM tự hào là một trong các sản phẩm đi đầu thị trường về công nghệ và mô hình quản lý khi hướng đến đặc thù từng ngành và cá nhân hóa khách hàng. Điểm nổi trội là khả năng tùy chỉnh để chuyên biệt hóa theo từng ngành hàng và tự tùy chỉnh báo cáo trên hê thống phần mềm CRM online.

NextCRM – phần mềm CRM online dành cho mọi doanh nghiệp

Nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp online của NextCRM

Sự bùng nổ của thời đại chuyển đổi số khiến NextCRM ra mắt phần mềm CRM quản lý kinh doanh trên Mobile App và Loyalty App kết nối 24/7. Hệ thống mobile app của NextCRM dành riêng cho khách hàng có những chức năng như:

Đặt hàng, theo dõi đơn hàng ngay trên app
Nhận được notification chúc mừng sinh nhật, nhắc nhở các chương trình chiết khấu khuyến mại, các chương trình tích điểm thẻ thành viên
Đối với ngành dịch vụ như Spa, Fitness, Y tế còn có hệ thống book lịch dịch vụ
Tích điểm thẻ thành viên ngay trên app.

Phần mềm quản lý khách hàng CRM hàng đầu tại Việt Nam

Từ đó, doanh nghiệp có thể kết nối 24/7 với khách hàng. Đem đến cho họ những trải nghiệm và dịch vụ online tận tâm nhất. Chỉ cần tải ứng dụng và vài cú chạm nhẹ, khách hàng và chủ doanh nghiệp đều tương tác nhau siêu tiện lợi.

Ngoài ra, phần mềm CRM online của NextCRM còn hỗ trợ báo cáo tài chính thông minh trên hệ thống công nghệ hiện đại. Giúp kiểm soát và vận hành quá trình kinh doanh trơn tru, hiệu quả nhất.

 Phần mềm CRM online dành cho mọi doanh nghiệp hiện nay

Trang bị ngay hệ thống phần mềm CRM online cho doanh nghiệp bạn tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho giáo dục đào tạo

Hệ thống CRM cho ngành giáo dục, đào tạo

Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ

Bài viết liên quan: Phần mềm CRM bất động sản có thực sự cần thiết không?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM