Phần mềm CRM bất động sản có thực sự cần thiết không?

Lĩnh vực nào cũng cần trang bị cho mình một hệ thống phần mềm CRM. Bởi lẽ, cứ có khách hàng thì bạn cần CRM, dù ngành nghề nào mà bạn đang kinh doanh. Vậy phần mềm CRM bất động sản có thực sự cần thiết không? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây của NextCRM nhé!

Phan mem CRM bất động sản là gì?

CRM bất động sản (hay còn gọi là Customer Relationship Management – RealEstate) là giải pháp giúp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Mặt khác, nó còn hiểu là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng trong ngành bất động sản.

Phần mềm CRM sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của khách hàng, các lịch sử trao đổi giữa nhân viên tư vấn với khách hàng. Từ đó, những doanh nghiệp bất động sản sẽ nằm lòng được nhu cầu và hành vi của họ.

 Phần mềm CRM bất động sản

CRM bất động sản có thực sự cần thiết không?

Cùng NextCRM tìm câu giải đáp cho lời thắc mắc này ngay thôi. Hãy nghĩ đến viễn cảnh nếu vắng mặt CRM, ngành bất động sản có thực sự vận hành tốt? Nhà môi giới có thực sự quản lý và kiểm soát doanh nghiệp hiệu quả?

Trong thời kì chuyển đổi số, khó khăn trong ngành bất động sản vô cùng nhiều. Hiện tại phải kể đến nếu như thiếu phần mềm CRM:

Khó khăn trong việc quản lý nguồn khách. Có quá nhiều kênh data dữ liệu khách hàng nhưng không trọng tâm và không phân loại được khách hàng.
Phân loại nguồn khách: những nguồn khách từ công ty, nguồn khách từ website, từ tự marketing hay từ mối quan hệ…
Quản lý nguồn sản phẩm khó khăn, sản phẩm của công ty, sản phẩm của khách hàng. Hoặc sản phẩm của đại lý… Một mớ hỗn đoạn từ các loại sản phẩm: chủ đầu tư, nhà đầu tư thứ cấp, quản lý. Chưa kể chồng chéo nguồn sản phẩm của các nhân viên kinh doanh…
Khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng, kiểm soát khả năng tiếp cận của nhân viên sales
Khó khăn trong việc kiểm soát mức độ hiệu quả của marketing, online hay offline hay các chiến dịch chào hàng bất động sản.
Kiểm soát lịch làm việc và các lịch giao dịch với khách.
Khó khăn trong việc kiểm soát telesales gọi điện, chất lượng tư vấn và chất lượng các cuộc thoại tổng đài.

 Phần mềm CRM bất động sản

Như vậy, vắng đi công cụ quản lý kinh doanh CRM, ngành bất động sản sẽ gặp phải vô vàn thách thức như trên. Vậy thì đến đây, bạn chắc đã có câu trả lời cho mình rồi phải không nào?

Lời kết

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một nhà cung cấp đơn vị phần mềm CRM bất động sản uy tín và chất lượng, hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý kinh doanh NextCRM tochs hợp riêng cho lĩnh vực Bất động sản.  Quản lý hồ sơ giao dịch của khách, giao dịch, hợp đồng sẽ không còn là vấn đề nan giải khi có chúng tôi.

Nhận tư vấn từ NextCRM tại đây nếu bạn quan tâm đến sản phẩm CRM Bất động sản.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho giáo dục đào tạo

Hệ thống CRM cho ngành giáo dục, đào tạo

Phần mềm CRM cho trung tâm ngoại ngữ

Bài viết liên quan :Top 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM cần trang bị ngay

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM