Phần mềm CRM giá siêu hời dành cho mọi doanh nghiệp

Đầu tư cho doanh nghiệp một hệ thống NextXphần mềm CRM cho doanh nghiệp giá siêu hời không chỉ mang lại sự vượt trội về doanh thu mà còn giúp tiết kiệm sức lao động đáng kể. Khách hàng chính là tài sản vô giá. Vì vậy, chăm sóc và quản lý họ toàn diện sẽ giúp chủ kinh doanh ghi điểm tuyệt đối. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Định nghĩa về phần mềm CRM

Đầu tiên, CRM viết đầy đủ là Customer Relationship Management (Quản lý quan hệ khách hàng). Chỉ cần nhắc đến CRM thì hầu như nó đều mang nghĩa là một công cụ hoạt động để kết hợp các hoạt động trên một nền tảng như:

 • Bán hàng
 • Tiếp thị,
 • Hỗ trợ khách hàng 
 • Chính sách và nhân lực 
 • Tài chính và báo cáo

Đầu tư một phần mềm CRM giá siêu hời thôi thì bạn cũng đã mang lại độ hiệu quả gấp 2 lần so với cách vận hành truyền thống. Sự trang bị mang tính lâu dài như thế này sẽ không bao giờ là thiệt thòi cả.

Đối tượng nên dùng phần mềm CRM?

Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng có thể được tùy chỉnh dễ dàng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp

Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Với mục đích tăng cường hoạt động bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng toàn diện.

Top 5 phần mềm CRM giá siêu hời dành cho mọi doanh nghiệp

1. CRMVIET

CRMVIET được mệnh danh là một trong các phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Với sứ mệnh chính là hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng nhanh nhưng không kém phần hiệu quả. Có CRMVIET nó sẽ thay thế cách quản lý khách hàng thủ công từng dễ sai sót trên Excel. Từ đó, năng suất làm việc được nâng cao và tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Thông tin tham khảo về phần mềm CRM giá siêu hời này (Gồm 4 mức gói)

 • STANDARD: 12.500.000 VNĐ – 5 người dùng.
 • PROFESSIONAL: 16.500.000 VNĐ – 10 người dùng.
 • PRO CALL CENTER: 23.500.000 VNĐ – 15 người dùng.

ENTERPRISE: 50.500.000 VNĐ – 35 người dùng.
 Phần mềm CRM giá siêu hời dành cho mọi doanh nghiệp

Xem thêm Sự thay đổi khi ứng dụng CRM trong doanh nghiệp

2. genCRM

genCRM là phần mềm CRM giá siêu hời cho phép thiết lập các chiến dịch marketing để tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ đến với website. Dữ liệu và lịch sử tiếp cận đường link sẽ được lưu giữ trong hệ thống. Dựa vào cơ sở này, bộ phận bán hàng sẵn sàng khai thác các tài nguyên dữ liệu đó một cách triệt để nhất.

Thông tin tham khảo về phần mềm CRM giá siêu hời này (Gồm 3 mức gói):

 •  Gói G1, giới hạn 5 người dùng 4.800.000 VNĐ/1 năm.
 •  Gói G2, giới hạn 10 người dùng 6.000.000 VNĐ/1 năm.
 •  Gói G3, giới hạn 30 người dùng 12.000.000 VNĐ/1 năm.

3. CRM Salesforce

SalesForce là phần mềm CRM giá siêu hời nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả về quản lý và chăm sóc khách hàng. Điểm nổi bật của phần mềm là tính bảo mật cao, tích hợp các công cụ phân tích, báo cáo tình hình kinh doanh, doanh thu theo tháng.

Sẽ có một khoảng thời gian trải nghiệm bản demo miễn phí. Tuy nhiên, sau đó bạn có thể tham khảo về các mức giá theo gói sau:

 • STANDARD: 12.500.000 VNĐ – 5 người dùng.
 • PROFESSIONAL: 16.500.000 VNĐ – 10 người dùng.
 • PRO CALL CENTER: 23.500.000 VNĐ – 15 người dùng.
 • ENTERPRISE: 50.500.000 VNĐ – 35 người dùng.

CRM: What Your Small Business Needs to Know About Customer Relationship Management

4. NextX CRM

Nhắc đến Top các phần mềm chăm sóc khách hàng giá siêu hời kèm chất lượng vô đối thì không thể bỏ qua NextX CRM. Nhà cung cấp này nổi tiếng với các tính năng và nghiệp vụ chuyên sâu. Áp dụng cho mọi ngành nghề và lĩnh vực dịch vụ khác nhau, cực kỳ đa dạng. Đặc biệt là tính chuyên biệt hóa theo từng loại doanh nghiệp, giúp bạn cá nhân hóa dễ dàng.

Thông tin tham khảo về phần mềm CRM giá siêu hời này (Gồm 4 mức gói kèm các ưu đãi cực khủng khác):

 • BASIC: 2.400.000đ/năm – 1 người dùng
 • STANDARD: 7.200.000đ/năm – 10 người dùng
 • PROFESSIONAL: 12.000.000đ/năm – 20 người dùng
 • ENTERPRISE: 16.200.000đ/năm – 30 người dùng

phan-mem-crm-chat-luong-tot-nhat

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm quản lý khách hàng; phần mềm quản lý kinh doanh; phần mềm quản lý hệ thống phân phối; phần mềm DMS; phần mềm giám sát nhân viên thị trường; phần mềm quản lý telesale; phần mềm tổng đài CSKH Call Center hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ cận cảnh về phần mềm CRM kèm các nhà cung cấp với giá siêu hời trên thị trường hiện nay. Sự đầu tư về quản trị chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ là vũ khí đắc lực vượt trội. Chúc bạn sớm tìm được nhà đồng hành cùng mình trong chặng đường chinh phục thành công.

Bài viết liên quan Lợi ích tuyệt đỉnh của việc trang bị phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM