Phân hệ Email marketing của phần mềm CRM NextCRM

Thực tế chứng minh rằng Email marketing vẫn là một kênh tiếp thị sản phẩm rất hiệu quả nếu được triển khai hiệu quả. Email marketing hỗ trợ mọi doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đồng thời, nhận thức về thương hiệu cũng như xây dựng doanh nghiệp. Bài viết hôm nay, cùng tìm hiểu về phân hệ Email marketing của Phần mềm CRM – NextCRM. 

Tại sao phần mềm CRM NextCRM lại sở hữu phân hệ email marketing đẳng cấp đến vậy?

Email marketing là gì?

Email marketing là một dạng hình thức tiếp thị qua email – tức là thư điện tử. Nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng và cung cấp thông tin quảng bá, giới thiệu về sản phẩm.Bạn có thể hiểu đơn giản hơn rằng email marketing là sử dụng email để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Đây là một trong những cách tiếp thị phổ biến và thành công nhất để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững.

Phân hệ Email marketing của phần mềm CRM NextCRM

Vì sao phân hệ Email marketing lại quan trọng?

Bạn có từng nghi ngờ rằng thư điện tử đã lỗi thời trong bối cảnh cách mạng công nghệ hiện nay? Rằng các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo đã hoàn toàn áp đảo? Thế nhưng thực tế không đơn giản như vậy!

Số liệu thống kê vào năm 2018 cho thấy rằng: “Có hơn 3.8 tỷ người dùng thư điện tử cá nhân trên toàn cầu”. Con số này được dự đoán sẽ tăng lên 4.3 tỷ vào năm 2023 (tức là khoảng một nửa dân số thế giới).

Vậy thì không có lí do nào để nghi ngờ nó cả. Email marketing vẫn chứng minh được độ hiệu quả khác biệt. Nó hoàn toàn có thể thay đổi doanh nghiệp toàn diện nếu bạn tiếp thị đúng cách.

Phân hệ Email marketing của phần mềm CRM NextCRM

Phân hệ Email marketing của phần mềm NextCRM

Nền tảng email marketing automation của NextCRM có nghiệp vụ chính là giúp bán đuổi khách hàng thường xuyên và duy trì mối quan hệ khách hàng.

Phân hệ Email marketing của phần mềm CRM NextCRM

Bản thân là một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng và tích hợp tính năng Email marketing, NextCRM sẽ đem lại vô vàn lợi ích cho chiến lược tiếp thị của bạn.

Tham khảo thêm Hệ thống quản lý khách hàng CRM

Tính năng nổi trội của phân hệ Email marketing NextCRM

Phân loại nhóm khách và email

Hệ thống sẽ lọc các email sống hay email đã chết để tránh bị đánh giá là gửi spam. Thêm nữa hê thống đưa ra chỉ tiêu phân loại nhóm khách hàng dựa vào hành vi mua hàng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Báo cáo và phản hồi nhanh gọn

Hệ thống tự động nhận các báo cáo phản hồi là khách hàng đã mở email chưa, có click vào link nào không, hay hiện tại họ vẫn chưa mở, và trong email template có thông tin unsubscribe giúp việc loại bỏ những khách nào không có nhu cầu nhận email.

Xây dựng chiến lược remarketing email

Hệ thống remarketing đưa ra các chiến dịch bán hàng, theo sát khách hàng qua các khoảng thời gian một cách tự động theo kịch bản định sẵn, hỗ trợ marketing và sales chăm sóc khách hàng tốt hơn.

phan-mem-crm-nextcrm-quan-ly-chien-dich

Chăm sóc khách hàng chu đáo qua Email

Hệ thống tự động gửi các email chăm sóc khách hàng theo các kịch bản về mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ hoặc đăng ký hợp đồng theo từng mốc thời gian công việc với khách.. ngoài ra những thông tin cập nhật về doanh nghiệp cũng có thể email marketing automation cho khách.

Phân hệ Email marketing của phần mềm CRM NextCRM

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM kinh doanh online

Phần mềm CRM cho bán hàng online

Phần mềm CRM đa kênh

Bài viết liên quan : Trang bị phần mềm quản lý kinh doanh nên bắt đầu từ đâu?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM