nRMS – Hệ thống quản trị bán hàng kiểu mới, đa kênh trên thiết bị di động

nRMS (New Retail Management System) – Hệ thống quản trị bán hàng kiểu mới, đa kênh trên thiết bị di động (cho các hệ điều hành Android & iOS) được phát triển để chuyển đổi vai trò kinh doanh của các cấp phân phối trong chuỗi cung ứng cũ sang một vai trò hoàn toàn mới với hiệu quả kinh doanh tăng gấp nhiều lần nhờ tốc độ đặt & xử lý đơn hàng với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng bất kể là cấp độ nào trong chuỗi. Hãy cùng Next CRM tìm hiểu vì sao nRMS sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai.

nRMS

Xem thêm: Hệ thống CRM cho ngành giáo dục, đào tạo

Đầu tư vào sự nhanh nhạy và khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng là ưu tiên của 90% các nhà bán lẻ. New-Retail Management System được xem là kỷ nguyên mới trong hoạt động phân phối của các cửa hàng, điểm bán lẻ.

Việc chính phủ khóa cửa trong thời đại dịch đã dẫn đến giảm lưu lượng người tiêu dùng đến các cửa hàng. 69% các tổ chức chuỗi cung ứng dự kiến ​​mức độ người tiêu dùng sẵn sàng đến cửa hàng truyền thống sẽ giảm trong 5 năm tới. Chi tiêu đã chuyển sang trực tuyến, là sự tổn thất cực lớn đối với các tổ chức chưa tích hợp kênh trực tuyến trong chiến lược quản lý chuỗi cung ứng bán lẻ của mình.

Top 6 các phần mềm quản lý phòng tập Gym

Đó là lý do càng thôi thúc doanh nghiệp xây dựng nRMS?

nRMS

Xem thêm: Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

– Thúc đẩy sự bền vững trong việc thực hiện đơn hàng.

– Khai phá tiềm năng của chuỗi cung ứng bán lẻ.

– Giảm thời gian vận hành đơn hàng lên tới 80% khi hầu hết tất cả các đơn hàng đều được xử lý tự động và tức thì.

– Dự đoán được xu hướng mua/ đặt hàng thông qua các phân tích từ dữ liệu nền.

nRMS

Xem thêm: Phần mềm CRM cho spa

Thị trường bán lẻ thay đổi nhanh chóng, và vẫn còn nhiều cơ hội dành cho tất cả các doanh nghiệp. Ngày nay người chiến thắng là người biết ứng dụng công nghệ để tập trung vào khách hàng và quản lý, mang lại nhiều giá trị cộng thêm trực tiếp cho khách hàng.

Nguồn: sưu tầm

Bài viết liên quan: Bật mí về chiến lược marketing của The Coffee House

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM